Rò rỉ hình ảnh thiết kế "tai thỏ" mới trên iPhone 14, kích thước nhỏ hơn nhiều so với iPhone 13

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 00:35 04/01/2022

Theo các thông tin leaker iPhone 14 sẽ có sự thay đổi "đột phá"!

Với sự thay phần notch bé hơn 20% so với các thế hệ tiền nhiệm, iPhone 13 là mẫu iPhone đầu tiên có sự thay đổi về thiết kế màn hình kể từ khi iPhone X được ra mắt vào năm 2017. Tuy cả 4 mẫu iPhone 13 tuy không có thiết kế quá khác biệt so với thế hệ tiền nhiệm về ngoại hình nhưng vẫn nhận được sự săn đón đến "cháy hàng" từ các iFan.

Rò rỉ hình ảnh thiết kế tai thỏ mới trên iPhone 14, kích thước nhỏ hơn nhiều so với iPhone 13 - Ảnh 1.

Dù sở hữu thiết kế mới nhưng phần tai thỏ trên iPhone 13 vẫn chiếm khá nhiều diện tích ở màn hình và vẫn chưa nhận được sự đánh giá cao của người dùng và các reviewer.

Mới đây, theo thông tin rò rỉ từ các leaker rằng, Apple sẽ lần đầu tiên đưa thiết kế màn hình đục lỗ lên iPhone 14 vào năm tới. Cụ thể LG đã bắt đầu phát triển các công nghệ liên quan đến màn hình đục lỗ. Động thái này được coi nhằm chuẩn bị cho các đơn đặt hàng iPhone mới và rất có thể màn hình đục lỗ sẽ xuất hiện trên iPhone 14.

Rò rỉ hình ảnh thiết kế tai thỏ mới trên iPhone 14, kích thước nhỏ hơn nhiều so với iPhone 13 - Ảnh 3.
Rò rỉ hình ảnh thiết kế tai thỏ mới trên iPhone 14, kích thước nhỏ hơn nhiều so với iPhone 13 - Ảnh 4.

Do vẫn còn tích hợp Face ID nên Apple nhiều khả năng sẽ chuyển thiết kế "tai thỏ" trên iPhone 14 thành dạng thuôn dài để đặt linh kiện hỗ trợ tính năng Face ID.

Về tổng thể, mặc dù phần lỗ trên màn hình chưa biến mất như kỳ vọng nhưng ít nhất nó là một bước nhảy vọt, giúp hiển thị trên màn hình iPhone 14 có thể lớn hơn so với "tai thỏ" hiện tại.

Rò rỉ hình ảnh thiết kế tai thỏ mới trên iPhone 14, kích thước nhỏ hơn nhiều so với iPhone 13 - Ảnh 5.

Màn hình của các mẫu iPhone 13 Pro có tần số quét 120Hz. Trong khi mẫu iPhone 13 chỉ có tần số quét 60Hz. Nhưng với dòng iPhone 14, mọi thứ có thể sẽ rất khác. Tất cả các model iPhone thế hệ tiếp theo dự kiến sẽ có màn hình 120Hz và sử dụng công nghệ tấm nền LTPO.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm