Xuất hiện concept iPhone mini 6, "lai tạo" giữa iPhone và iPad sẽ trông như nào?

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 02:49 06/01/2022

Bản concept iPhone mini này đang nhận được sự quan tâm đông đảo của cộng đồng iFan.

Apple vừa chính thức ra mắt thế hệ iPhone mới của mình vào tháng 9 vừa qua. Nếu như đúng định kỳ, 9/2022 Apple sẽ tiếp tục cho ra mắt thế hệ iPhone mới của mình với tên gọi iPhone 14. Sau khi iPhone 13 ra mắt, nhiều người cho rằng sản phẩm này của Apple không có quá nhiều tính đột phá với thiết kế, cụm camera gần như giống 98% với người tiền nhiệm. Nhiều iFan thật sự mong chờ Apple có sự thay đổi trong tương lai.

Xuất hiện bản concept iPhone mini 6, lai tạo giữa iPhone và iPad sẽ trông như nào? - Ảnh 1.

Nhiều iFan thật sự mong chờ Apple có sự thay đổi trong tương lai

Vậy bạn đã từng nghĩ đến một chiếc iPhone trong ngoại hình của một chiếc iPad sẽ trông như thế nào chưa?

Mới đây một nhà thiết kế đình đám đã giải quyết khúc mắc đó cho tất cả chúng ta. Anh chàng đã tung ra bản concept iPhone 14 được "lai tạo" cùng với iPad mini 6 vừa ra mắt tháng 9/2021. Với kích thước nhỏ gọn như một chiếc iPhone thông thường nhưng nằm trong ngoại hình, đường nét thiết kế quen thuộc của iPad mini 6 với đổi mới không còn nút Home, máy chỉ có một camera sau thay vì cụm camera như những chiếc iPhone đời sau.

Xuất hiện bản concept iPhone mini 6, lai tạo giữa iPhone và iPad sẽ trông như nào? - Ảnh 2.

Bản concept này không đề cập đến phần cứng của máy. Tuy nhiên nếu kết hợp với iPad mini 6 máy có thể sử dụng chip A15 tiến trình 5mm hiện đại bậc nhất.

Những hình ảnh trong bản concept cũng cho thấy có rất nhiều màu sắc cho người dùng lựa chọn như tím, xanh lá, vàng, hồng... tương tự như cách Apple đã làm với iPad mini 6. Chiếc máy này được nhà thiết kế đặt tên là iPhone mini 6.

Đa dạng màu sắc đẹp mắt cho người dùng lựa chọn

Tuy nhiên, nếu bạn có quá thích chiếc iPhone mini 6 này thì nó cũng chỉ là một bản concept. Rất khó có khả năng Apple sẽ tung ra một chiếc iPhone "lai tạo" giữa 2 sản phẩm của mình, hãng vốn dĩ đang cần một con đường đột phá hơn về mặt thiết kế.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày