Siêu mẫu hàng đầu thế giới gây sốt khi dùng chiếc iPhone vỡ nát đã bị Apple khai tử!

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 15:07 03/01/2022

Nhiều câu hỏi đặt ra tại sao nữ người mẫu này không đổi sang sử dụng một chiếc iPhone mới khi chiếc điện thoại của cô đã vỡ nát...

iPhone hiện là sản phẩm smartphone có lượng người dùng khổng lồ trên thị trường di động thế giới. Apple không có chính sách tặng sản phẩm của mình cho bất cứ người nổi tiếng nào để quảng cáo cho mình, Apple muốn chính người dùng sẽ tự quảng cáo cho iPhone là điều chân thật nhất. Thế nhưng, bạn sẽ bắt gặp rất nhiều những ngôi sao nổi tiếng, đình đám hàng đầu thế giới sử dụng iPhone từ siêu sao, người mẫu, diễn viên, ca sĩ... Thậm chí đến khi chiếc điện thoại này có vỡ nát họ vẫn luôn yêu thích nó.

Siêu mẫu hàng đầu thế giới gây sốt khi dùng chiếc iPhone vỡ nát đã bị Apple khai tử! - Ảnh 1.

iPhone là một sản phẩm được ưa chuộng trên thế giới

Mới đây, siêu sao người mẫu hàng đầu thế giới Bella Hadid đã chia sẻ lên Instagram của mình bức ảnh selfie trước gương của mình cùng một chiếc điện thoại vỡ nát. Không khó để nhận ra đó chính là chiếc iPhone 11 Pro Max. Thậm chí khi chiếc điện thoại tan tành, camera của máy có vẻ như cũng không hề có vấn đề. Nữ người mẫu vẫn vô tư sử dụng chiếc điện thoại cũ này trong khi tài sản của cô có thể mua cả nghìn chiếc điện thoại khác.

Siêu mẫu hàng đầu thế giới gây sốt khi dùng chiếc iPhone vỡ nát đã bị Apple khai tử! - Ảnh 2.

Thậm chí khi chiếc điện thoại tan tành, camera của máy có vẻ như cũng không hề có vấn đề

Có vẻ như trong quá trình sử dụng, Bella Hadid đã làm rơi vỡ điện thoại. Không rõ màn hình máy có bị hư hỏng hay không, tuy nhiên, mặt sau đã ảnh hưởng khá nặng. Nhiều netizen cho rằng đây là lý do người dùng nên sử dụng ốp lưng chống sốc, chống va đập cho chiếc điện thoại của mình.

Siêu mẫu hàng đầu thế giới gây sốt khi dùng chiếc iPhone vỡ nát đã bị Apple khai tử! - Ảnh 3.
Siêu mẫu hàng đầu thế giới gây sốt khi dùng chiếc iPhone vỡ nát đã bị Apple khai tử! - Ảnh 4.

Nhiều người "xót xa" giùm nữ người mẫu

iPhone 11 Pro Max thậm chí còn là chiếc smartphone đã bị Apple khai tử từ năm 2020, khi thế hệ iPhone 12 ra đời. Hiện nay nếu bạn muốn mua một chiếc iPhone 11 nguyên seal là vô cùng khó, chỉ còn những sản phẩm đã qua tay, mua lại mà thôi. Tuy nhiên, đây cũng là chiếc smartphone "được lòng" nhiều iFan trong thời điểm này. Tiếp theo sau iPhone 7 Plus, iPhone 11 vẫn được nhiều người dùng ưa chuộng vì giá cả vừa phải, thiết kế chưa lỗi mốt, tính năng đủ dùng và chắc chắn Bella Hadid cũng là một trong số đó.

Siêu mẫu hàng đầu thế giới gây sốt khi dùng chiếc iPhone vỡ nát đã bị Apple khai tử! - Ảnh 5.