Kênh YouTube của Vương Phạm hot cỡ nào mà bị đồn dựa hơi Khoa Pug để PR?

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 18:26 01/01/2022

Không thể phủ nhận từ khi liên quan đến Khoa Pug, Vương Phạm lại nhận được nhiều sự chú ý hơn trước.

Ngay cả khi đã bước sang năm mới 2022, "vận đen" của Khoa Pug vẫn không ngừng đeo bám YouTuber này khi hàng loạt tin đồn bủa vây lấy anh. Đặc biệt là những động thái lạ gần đây của Khoa Pug công khai xoá ảnh "kỷ niệm tình bạn" với Vương Phạm. Nhiều ý kiến cho rằng Vương Phạm đang bị Khoa Pug nghỉ chơi vì lợi dụng tên tuổi của anh chàng để PR cho kênh YouTube.

Kênh YouTube của Vương Phạm hot cỡ nào mà bị đồn dựa hơi Khoa Pug để PR? - Ảnh 1.

Khoa Pug đã xoá đi bức ảnh này

Nhắc lại một chút thì Vương Phạm vừa cán mốc 1 triệu người đăng ký kênh YouTube vào ngày 4/12 vừa qua sau khi lên tiếng về drama giữa Khoa Pug và Johnny Đặng. Không thể phủ nhận chính sự kiện này đã giúp Vương Phạm nhận được sự chú ý lớn. Theo thống kê từ Socical Blade, trong riêng tháng 12/2021, Vương Phạm thu về 402K subscribers, tức là gần bằng một nửa số người theo dõi hiện tại anh ta đang có.

Kênh YouTube của Vương Phạm hot cỡ nào mà bị đồn dựa hơi Khoa Pug để PR? - Ảnh 2.

Vương Phạm thu về 402K subscribers, tức là gần bằng một nửa số người theo dõi hiện tại anh ta đang có

Đến nay gần tròn 1 tháng từ ngày lên tiếng về drama của Khoa Pug, những ngày gần đây kênh của Vương Phạm có dấu hiệu chững lại và không có quá nhiều người đăng ký theo dõi để xảy ra những con số đột biến như trước. Kênh đã cán mốc 1,1 triệu subscribers trong nhiều ngày qua. Tuy nhiên, lượt view trên những video của Vương Phạm thì vẫn rất cao. 30 ngày qua, anh chàng thu về gần 12 triệu lượt xem trên các video đăng tải trên YouTube.

Đối với người giàu như Vương Phạm thì số tiền kiếm được từ YouTube chắc chắn chẳng đáng là bao, tuy nhiên, cho những ai muốn biết thì với chỉ số YouTube như trên, kênh YouTube của Vương Phạm có thể thu về 1 tỷ đồng mỗi tháng (thống kê Social Blade).

Kênh YouTube của Vương Phạm hot cỡ nào mà bị đồn dựa hơi Khoa Pug để PR? - Ảnh 3.

30 ngày qua, anh chàng thu về gần 12 triệu lượt xem trên các video đăng tải trên YouTube

Chắc chắn Vương Phạm không làm giàu từ tiền nhận về từ YouTube nhưng lại làm giàu nhờ những video liên tục kêu gọi đầu tư, hợp tác cùng bán 1500 căn nhà. Cư dân mạng cho rằng từ kênh ghi lại cuộc sống thường ngày, Vương Phạm đang "tận dụng triệt để" kênh YouTube của mình để "lùa gà" kinh doanh.

Kênh YouTube của Vương Phạm hot cỡ nào mà bị đồn dựa hơi Khoa Pug để PR? - Ảnh 4.

Vương Phạm tận dụng kênh YouTube để kêu gọi đầu tư

Hiện tại Khoa Pug vẫn chưa lên tiếng về những nghi vấn xoay quanh mối quan hệ với Vương Phạm, chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày