Soi mẫu ốp iPhone của Taeyeon (SNSD), cứ tưởng copy của Jisoo (BLACKPINK) nhưng thật ra chỉ giống nhau ở cái giá cao ngất ngưởng

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 07:50 05/02/2022

Taeyeon có mẫu ốp iPhone khá giống với Jisoo.

Đều là những nữ idol đình đám của Kpop, Taeyeon hay Jisoo luôn nhận được nhiều sự quan không chỉ về quần áo, váy vóc mà tới những món phụ kiện như ốp điện thoại cũng được soi kỹ càng.

Mới đây, trong một hình ảnh được Taeyeon đăng tải lên Instagram nhiều netizen đã nhầm tưởng rằng cô nàng dùng "ốp đôi" với Jisoo (BLACKPINK) bởi thiết kế nhìn qua khá giống nhau.

Mẫu ốp của Taeyeon là hình người tuyết

Soi mẫu ốp iPhone của Taeyeon (SNSD), nhìn qua cứ tưởng giống Jisoo (BLACKPINK) nhưng là giống vì giá cao ngất ngưởng - Ảnh 2.

Còn mẫu ốp của Jisoo là hình chú gấu

Cũng không quá ngạc nhiên khi netizen nhầm lẫn, bởi cả 2 chiếc ốp có thiết kế, màu sắc gần giống nhau và đều tới từ thương hiệu quen thuộc - Casetify. Mẫu ốp được làm bằng silicon có viền chống sốc để có chịu lực khi rơi từ độ cao hơn 2m, có lớp phủ loại bỏ 99% vi khuẩn và còn tương thích với cả sạc không dây.

Soi mẫu ốp iPhone của Taeyeon (SNSD), nhìn qua cứ tưởng giống Jisoo (BLACKPINK) nhưng là giống vì giá cao ngất ngưởng - Ảnh 3.

Cả 2 mẫu ốp đều có mức giá 60 USD, khoảng 1,4 triệu đồng. Quả là mức giá khá cao cho một mẫu ốp.

https://kenh14.vn/soi-mau-op-iphone-cua-taeyeon-snsd-cu-tuong-copy-cua-jisoo-blackpink-nhung-that-ra-chi-giong-nhau-o-cai-gia-cao-ngat-nguong-20220204214252657.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm