Soi info, diện mạo những nhân vật PUBG Mobile ngoài đời thực, một vài trong số họ sẽ khiến bạn bất ngờ!

Xing Xing, Theo Trí Thức Trẻ 10:41 17/06/2020

Đã bao giờ bạn cảm thấy những nhân vật PUBG Mobile trông rất quen thuộc?

Sự giống nhau của những nhân vật trong PUBG Mobile với các diễn viên nổi tiếng sẽ khiến bạn bất ngờ.

Milla Jovovich

Soi info, diện mạo những nhân vật PUBG Mobile ngoài đời thực, một vài trong số họ sẽ khiến bạn bất ngờ! - Ảnh 1.

Milla Jovovich, nữ diễn viên nổi tiếng xinh đẹp này sinh ngày 17/12/1975. Mặc dù là người Ukraine nhưng Milla lại có khoảng thời gian dài sinh sống và lớn lên tại Mỹ. Khuôn mặt với những đường nét thanh thoát và sắc sảo đã giúp cô thành công trong vai trò người mẫu.

Tuy nhiên, sau một thời gian làm người mẫu thành công, Milla bắt đầu chuyển sang vai trò diễn viên. Nếu là fan của Resident Evil, chắc chắn bạn sẽ nhìn ra ngay cô chính là người thủ vai Alice.

Jadyn Wong

Soi info, diện mạo những nhân vật PUBG Mobile ngoài đời thực, một vài trong số họ sẽ khiến bạn bất ngờ! - Ảnh 2.

Nếu là người yêu thích những bộ phim thuộc thể loại phim kinh dị, có thể bạn sẽ biết đến bộ phim Cosmopolis được phát hành năm 2012. Trong phim, có một nữ diễn viên xinh đẹp tên là Jadyn Wong.

Cô sinh ngày 11/5/1989. Bắt đầu bước vào thế giới điện ảnh vào năm 2006, cô tham gia khá nhiều bộ phim như Cosmopolis, Debug. Bên cạnh việc hoạt động trong ngành công nghiệp điện ảnh, Jadyn cũng là một nữ diễn viên phim truyền hình.

Angelina Jolie

Soi info, diện mạo những nhân vật PUBG Mobile ngoài đời thực, một vài trong số họ sẽ khiến bạn bất ngờ! - Ảnh 3.

Đây là nhân vật nữ quen thuộc nhất, với đôi lông mày mỏng và sắc nét, đôi môi dày gợi cảm, tất cả như tạo nên phiên bản Angelina Jolie trong PUBG Mobile. Cô sinh ngày 4/6/1975 tại Mỹ. Angelina không chỉ là một nữ diễn viên nổi tiếng mà còn là một nhà làm phim, cũng như một nhà hoạt động nhân đạo.

Rosario Dawson

Soi info, diện mạo những nhân vật PUBG Mobile ngoài đời thực, một vài trong số họ sẽ khiến bạn bất ngờ! - Ảnh 4.

Rosario Dawson, nữ diễn viên của các bộ phim khoa học viễn tưởng sinh ngày 9/5/1979 tại Mỹ. Cô cũng là một ca sĩ ở quê nhà và bắt đầu sự nghiệp vào năm 1995. Cho đến nay, Rosario đã tham gia hơn 20 bộ phim.

Natalie Portman

Soi info, diện mạo những nhân vật PUBG Mobile ngoài đời thực, một vài trong số họ sẽ khiến bạn bất ngờ! - Ảnh 5.

Natalie Portman có tên thật là Natalie Hershlag sinh ngày 9/6/1981 tại Jerusalem. Natalie đã bắt đầu sự nghiệp của mình trong thế giới giải trí từ năm 1994. Hay xuất hiện trong những bộ phim do Marvel sản xuất, Natalie Portman là người đóng vai Jane Foster, người yêu của Thor.

Gadot Gal

Soi info, diện mạo những nhân vật PUBG Mobile ngoài đời thực, một vài trong số họ sẽ khiến bạn bất ngờ! - Ảnh 6.

Nhiều người chơi tin chắc rằng nhân vật PUBG Sara ngoài đời được lấy cảm hứng từ một người mẫu và nữ diễn viên quyến rũ tên Gal Gadot. Gal Gadot sinh ngày 30/4/1985, cô là hoa hậu Israel và đại diện cho Israel tại cuộc thi sắc đẹp Hoa hậu Hoàn vũ 2004.

Nếu chú ý, nhân vật của Sara có khuôn mặt, giọng nói và thậm chí cả những đặc điểm tính cách tương tự Gal Gadot. Nhân vật của Sara được tạo ra như một chuyên gia có thể xử lý tất cả các vấn đề xảy ra với xe cộ, giống như nhân vật của Gal Gadot trong các bộ phim Fast and Furious.

Daniel Dae Kim

Soi info, diện mạo những nhân vật PUBG Mobile ngoài đời thực, một vài trong số họ sẽ khiến bạn bất ngờ! - Ảnh 7.

Daniel Dae Kim sinh ngày 4/8/1968, tại Busan, Hàn Quốc. Lần đầu tiên Daniel xuất hiện trước công chúng trong một bộ phim có tên American Shaolin vào năm 1992 và một bộ phim truyền hình có tên Unsolved Mysteries cùng năm.

Sau 2 bộ phim đầu tiên, tên tuổi của anh ngày càng được nhiều người biết đến và tham gia vào các bộ phim lớn khác như Hell Boy, Người nhện 2 và The Divergent Series: Insurgent.

Thomas Jane

Soi info, diện mạo những nhân vật PUBG Mobile ngoài đời thực, một vài trong số họ sẽ khiến bạn bất ngờ! - Ảnh 8.

Xuất hiện trong bộ phim Deep Blue Sea phát hành năm 1999, Thomas Jane sinh ngày 22/2/1969. Bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ ​​năm 1987, ông tham gia khá nhiều bộ phim như Boogie Nights, The Red Red Line, Deep Blue Sea, The Punisher, The Mist và The Predator.

Javier Bardem

Soi info, diện mạo những nhân vật PUBG Mobile ngoài đời thực, một vài trong số họ sẽ khiến bạn bất ngờ! - Ảnh 9.

Tiếp theo là một diễn viên nổi tiếng không kém gì dàn diễn viên của Iron Man. Javier Bardem sinh ngày 1/3/1969 tại Tây Ban Nha. Ông được biết đến với những bộ phim hay như Skyfall và No Country for Old Men.

Idris Elba

Soi info, diện mạo những nhân vật PUBG Mobile ngoài đời thực, một vài trong số họ sẽ khiến bạn bất ngờ! - Ảnh 10.

Nhân vật này được lấy cảm hứng từ một diễn viên nổi tiếng người Anh tên là Idrissa Akuna Elba. Idris sinh năm 1972 và là diễn viên, nhạc sĩ, cũng như một DJ ở Anh. Idris bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 1994 nổi tiếng từ khi bắt đầu đóng vai Russell "Stringer" Bell trong seri Luther, Thám tử John Luther trong loạt phim Luther trên BBC One, và Nelson Mandela trong bộ phim tiểu sử Mandela: Long Walk to Freedom.

Bokeem Woodbine

Soi info, diện mạo những nhân vật PUBG Mobile ngoài đời thực, một vài trong số họ sẽ khiến bạn bất ngờ! - Ảnh 11.

Bokeem Woodbine sinh ngày 13/4/1973 tại Mỹ và là một diễn viên đã bắt đầu sự nghiệp từ năm 1992 đến nay. Ngay từ khi bắt đầu, Bokeem đã có một sự nghiệp thành công với hơn 50 bộ phim và 30 bộ phim truyền hình. Trong đó, vai nhân vật phản diện Shocker trong bộ phim Spiderman Homecoming khiến tên tuổi của anh trở nên nổi tiếng trở lại sau vài năm.

Soi info, diện mạo những nhân vật PUBG Mobile ngoài đời thực, một vài trong số họ sẽ khiến bạn bất ngờ! - Ảnh 12.

Bình luận