PUBG Mobile: Khám phá set đồ Ghillie thần thánh, vật phẩm giúp người chơi có khả năng "tàng hình"

Xing Xing, Theo Trí Thức Trẻ 21:44 15/06/2020

Bộ đồ Ghillie được nhiều người chơi PUBG Mobile yêu thích bởi khả năng giúp ẩn thân tuyệt vời. Nhưng làm thế nào để sở hữu nó?

Bộ đồ Ghillie trong PUBG Mobile là bộ trang phục hiếm hoi chỉ xuất hiện trong thùng thính. Những bộ đồ đặc biệt này giúp người chơi ẩn thân tốt hơn trên bản đồ. Chúng được thiết kế có màu sắc giống với môi trường nền của bản đồ, như tuyết, rừng hoặc cát. Với chúng, người chơi dễ dàng ngụy trang.

PUBG Mobile: Khám phá set đồ Ghillie thần thánh, vật phẩm giúp người chơi có khả năng tàng hình - Ảnh 1.

Khi những vòng bo cuối thu về nơi trống trải, không có nơi cover thì bộ đồ này sẽ khiến bạn trở nên vô hình. Nó che toàn bộ cơ thể nhân vật, bao gồm balo nhưng ngoại trừ những khẩu súng trên lưng. Đôi khi, vật phẩm này sẽ giúp bạn sống sót lâu hơn và có được chiến thắng cuối cùng.

Vị trí xuất hiện

Bộ đồ ghillie trong PUBG Mobile chỉ xuất hiện trong thùng thính một cách ngẫu nhiên. Nó thường có trong các thùng thính đỏ hơn trong thùng thính vàng (loại được gọi bằng súng thính). Trang phục này là vật phẩm ngụy trang tốt nhất cho các tay súng bắn tỉa trong PUBG Mobile.

PUBG Mobile: Khám phá set đồ Ghillie thần thánh, vật phẩm giúp người chơi có khả năng tàng hình - Ảnh 2.

Airdrop cũng thường cung cấp AWM chung với bộ đồ ghillie. Vì vậy, nếu muốn sở hữu ghillie, bạn nên chuẩn bị tâm lý để loot thính.

Ngoài ra, trò chơi còn cung cấp cho người chơi chương trình huấn luyện với bộ đồ ghillie trong công viên. Bạn có thể đến phòng đào tạo này, tìm khóa huấn luyện và trải nghiệm nó.

Các loại đồ ghillie

Có 4 bản đồ trong chế độ cổ điển do đó, có bốn loại ghillie trong trò chơi này. Trên mỗi map, các nhà phát triển đã tạo ra một bộ trang phục ngụy trang đặc biệt phù hợp với môi trường nền của bản đồ.

Bộ đồ ghillie xanh

Bộ đồ ghillie màu lục trong PUBG Mobile xuất hiện trên bản đồ Erangel và Sanhok. Hai bản đồ này có diện tích đồng cỏ và rừng rộng lớn. Là người chơi PUBG Mobile, bạn sẽ nhận thấy rằng hầu hết 2 bản đồ này được bao phủ bởi cỏ cao. Vì vậy, bộ đồ ghillie xanh thực sự hiệu quả và hữu ích trên hai hòn đảo xanh này.

PUBG Mobile: Khám phá set đồ Ghillie thần thánh, vật phẩm giúp người chơi có khả năng tàng hình - Ảnh 3.

Khi cần di chuyển qua vùng đất trống, bộ đồ ghillie sẽ giúp bạn di chuyển mà không bị phát hiện. Người chơi cũng có thể mặc bộ đồ này và ngồi trong các bụi cây.

Bộ đồ ghillie trắng

PUBG Mobile: Khám phá set đồ Ghillie thần thánh, vật phẩm giúp người chơi có khả năng tàng hình - Ảnh 4.

Bộ đồ ghillie trắng chỉ xuất hiện trên bản đồ tuyết Vikendi. Sự ngụy trang này giúp người chơi che giấu bản thân trên vùng đất băng và tuyết.

Hầu hết bản đồ Vikendi được bao phủ bởi tuyết trắng. Vì vậy, bạn nên cẩn thận với những "ụ tuyết chuyển động" này. Chúng có thể nằm ở đâu đó trên vùng đất tuyết và bắn hạ bạn.

Bộ đồ ghillie màu nâu sẫm

PUBG Mobile: Khám phá set đồ Ghillie thần thánh, vật phẩm giúp người chơi có khả năng tàng hình - Ảnh 6.

Bên cạnh vùng đất tuyết rộng lớn trên hòn đảo Vikendi, cũng có một số mảng màu nâu không bị băng tuyết bao phủ. Bạn cũng tìm thấy một số ngôi làng hoặc khu rừng nhỏ với những bụi cây màu nâu sẫm nơi bộ đồ ghillie này có thể sử dụng.

Bộ đồ ghillie màu nâu

PUBG Mobile: Khám phá set đồ Ghillie thần thánh, vật phẩm giúp người chơi có khả năng tàng hình - Ảnh 7.

Miramar, bản đồ sa mạc duy nhất trong trò chơi này là nơi phù hợp với bộ ghillie này. Nó thực sự hiệu quả trên bản đồ sa mạc này. Đó là vì Miramar có rất ít nơi trú ẩn và nhà cửa nên người chơi thường phải di chuyển trên những khoảng trống nguy hiểm.

PUBG Mobile: Khám phá set đồ Ghillie thần thánh, vật phẩm giúp người chơi có khả năng tàng hình - Ảnh 8.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm