Soi giá những cầu thủ đắt nhất FIFA Online 4, giá trị khổng lồ cán mốc vài nghìn tỷ BP!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 08:25 15/03/2021

Chắc hẳn nhiều người sẽ vô cùng bất ngờ trước giá trị của đội hình gồm những cái tên đắt nhất FIFA Online 4.

FIFA Online 4 là tựa game có rất nhiều vị đại gia máu mặt tham gia. Những cuộc đua top trị giá hàng trăm triệu hay các tài khoản nạp thẻ hàng tỷ đồng là những câu chuyện được cộng đồng game thủ bàn tán râm ran.

Đập thẻ chính là quá trình nâng cấp tốn kém nhất game nhưng cũng tạo ra những siêu phẩm kinh điển. Đây cũng chính là lý do mà nhiều đại gia chịu chi để có những cầu thủ xịn nhất game với giá trị khổng lồ.

Soi giá những cầu thủ đắt nhất FIFA Online 4, giá trị khổng lồ cán mốc vài nghìn tỷ BP! - Ảnh 1.

Cùng điểm qua xem đội hình đắt giá nhất mà Garena thống kê tại server FIFA Online 4 Việt Nam gồm những thẻ cầu thủ xịn như thế nào nhé!

Hàng tấn công

Bóng đá đẹp, tấn công cống hiến chính là thứ mà đại đa số fan cuồng túc cầu yêu thích, vậy nên giá trị của những cầu thủ tấn công cũng rất cao so với các vị trí khác. Trong số 3 cầu thủ đắt nhất hàng tấn công tại server FIFA Online 4 Việt Nam thì cả 3 đều có giá trị hàng nghìn tỷ BP (đơn vị tiền tệ ảo trong game).

Soi giá những cầu thủ đắt nhất FIFA Online 4, giá trị khổng lồ cán mốc vài nghìn tỷ BP! - Ảnh 2.

Ronaldinho ICONS +5 chính là cầu thủ đắt nhất game thời điểm hiện tại với giá 3110 tỷ BP, con số khổng lồ này phản ánh giá trị cả về mặt thương hiệu của huyền thoại Brazil lẫn sự bá đạo với dàn chỉ số đỏ chót!

Soi giá những cầu thủ đắt nhất FIFA Online 4, giá trị khổng lồ cán mốc vài nghìn tỷ BP! - Ảnh 3.

Eusebio ICONS +5 chính là cầu thủ đắt thứ 2 tại server với giá trị 2080 tỷ BP, nhìn dàn chỉ số của huyền thoại này chẳng khác nào muốn đẩy bay mọi hàng thủ trong game

Soi giá những cầu thủ đắt nhất FIFA Online 4, giá trị khổng lồ cán mốc vài nghìn tỷ BP! - Ảnh 4.

C.Ronaldo 21TY +8 chính là siêu phẩm đặc biệt nhất cùng bộ chỉ số khủng và giá trị thực tế cao nhất FIFA Online 4 Việt Nam. Giá trị của cầu thủ này hiện nay là 1700 tỷ BP - con số khổng lồ mà nhiều người chơi còn chẳng dám mơ đến

Hàng tiền vệ (tuyến giữa)

Đây cũng là vị trí mà nhiều danh thủ được yêu thích hàng đầu góp mặt và vì thế giá trị của những cái tên đắt đỏ nhất tại đâu cũng khá quen thuộc: David Beckham, Kaka, Zidane.

Soi giá những cầu thủ đắt nhất FIFA Online 4, giá trị khổng lồ cán mốc vài nghìn tỷ BP! - Ảnh 5.

Zidane hiện đã mất đi sự thống trị sau khi nhiều ICONS mới ra mắt, tuy nhiên giá trị của thẻ cầu thủ này ở mức +5 vẫn rất khổng lồ với số tiền hơn 1500 tỷ BP

Soi giá những cầu thủ đắt nhất FIFA Online 4, giá trị khổng lồ cán mốc vài nghìn tỷ BP! - Ảnh 6.

David Beckham từ khi ra mắt đã lập tức trở thành "hàng hot" được nhiều game thủ FIFA Online săn lùng nên giá trị của cầu thủ này ở mức +5 lên đến con số 1410 tỷ BP cũng chẳng có gì quá lạ!

Soi giá những cầu thủ đắt nhất FIFA Online 4, giá trị khổng lồ cán mốc vài nghìn tỷ BP! - Ảnh 7.

Thẻ mùa LH +8 của "Thiên thần" người Brazil hiện đang là 1 trung những tiền vệ giá trị nhất game với chỉ số còn hơn cả nhiều ICONS. Hiện tại, thẻ này đang có giá gần 800 tỷ BP

Hàng phòng ngự

Đây là vị trí không được nhiều người chú ý nhưng lại vô cùng quan trọng. Với việc FIFA Online 4 có hệ thống lương giúp cân bằng các đội hình nên hàng thủ thường là nơi phải hy sinh cho những tuyến trên. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều siêu phẩm mức cộng cao với giá trị khổng lồ từ đội hình của các đại gia.

Soi giá những cầu thủ đắt nhất FIFA Online 4, giá trị khổng lồ cán mốc vài nghìn tỷ BP! - Ảnh 8.

Theo Hernandez mùa LIVE rất được ưu ái với Team Color Real Madrid và AC Milan, ngoài ra AI của hậu vệ trái này cũng rất "khôn" và quan trọng nhất là lương thấp. Còn khi nâng lên mức +10 như thế này thì cầu thủ nào cũng trở thành siêu phẩm mà thôi!

Soi giá những cầu thủ đắt nhất FIFA Online 4, giá trị khổng lồ cán mốc vài nghìn tỷ BP! - Ảnh 9.

R.Varane mùa BOE +8 là con hàng duy nhất tại server FIFA Online 4 Việt Nam với giá trị hơn 600 tỷ BP

Soi giá những cầu thủ đắt nhất FIFA Online 4, giá trị khổng lồ cán mốc vài nghìn tỷ BP! - Ảnh 10.

Tiếp tục là Sergio Ramos - trung vệ khác của Real Madrid mùa HOT +8

Soi giá những cầu thủ đắt nhất FIFA Online 4, giá trị khổng lồ cán mốc vài nghìn tỷ BP! - Ảnh 11.

Huyền thoại người Ý mùa ICONS ở mức thẻ +5 cũng là 1 máy chạy hành lang cánh cùng bộ chỉ số cực toàn diện, giá trị của cầu thủ này hiện đang là 170 tỷ BP

Soi giá những cầu thủ đắt nhất FIFA Online 4, giá trị khổng lồ cán mốc vài nghìn tỷ BP! - Ảnh 12.

Lehmann - huyền thoại thủ môn của Arsenal và tuyển Đức cũng là người có mặt trong đội hình này với giá trị khoảng 150 tỷ BP

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm