Giật mình với mức giá cày thuê Tốc Chiến của thanh niên “đang tuổi đến trường” và cái kết đắng vô cùng

Lee Chueng Hee, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:29 14/03/2021

Liên Minh: Tốc Chiến đang gặp những vấn nạn giống y hệt “người đồng nghiệp” Liên Quân.

Đến thời điểm hiện tại, game thủ Tốc Chiến có lẽ cũng đã hiểu được phần nào cảm giác mà game thủ Liên Quân phải chịu đựng bấy lâu nay. Từ hack map, buff bẩn và giờ thì là cày thuê. Tất nhiên, trong ba vấn nạn kể trên thì cày thuê xem ra là dễ chịu nhất vì không gây ảnh hưởng quá nhiều đến mọi người.

Giật mình với mức giá cày thuê Tốc Chiến của thanh niên “đang tuổi đến trường” và cái kết đắng vô cùng - Ảnh 1.

Song nếu như chủ nhân thực sự của tài khoản đó không có kỹ năng, chỉ vì ham hố rank cao rồi thuê người chơi hộ, đến lúc vào trận đấu thực sự thì như gà mắc tóc thì đó cũng được tính là thảm họa. Cày thuê trong Tốc Chiến thì cũng giống như trong Liên Quân, có dăm bảy loại người và cũng có dăm ba loại tiền. Mỗi bậc rank lại có một giá tiền khác nhau và tùy vào độ uy tín cũng như khả năng của kẻ đi cày thuê mà mức giá cũng “trên trời dưới biển”.

Giật mình với mức giá cày thuê Tốc Chiến của thanh niên “đang tuổi đến trường” và cái kết đắng vô cùng - Ảnh 2.

Mới đây, một người nhận cày thuê Tốc Chiến đã kể lại câu chuyện dở khóc dở cười của mình. Chuyện chẳng là thanh niên này nhận tài khoản của một game thủ “lười biếng” nào đó với mức giá 100.000 VNĐ, theo như hình ảnh được đăng lên thì là mức rank Kim Cương. Đây được xem là mức giá không quá đắt, thế nhưng kẻ đi cày thuê này lại rất “có tâm” khi chỉ nhận cọc trước một nửa và rồi khi công cuộc cày thuê đã thành công thì chủ tài khoản không cánh mà bay với dòng thông báo ngắn gọn “Người này hiện không có mặt trên Messenger”.

Theo như hình ảnh trong đoạn chat thì có vẻ như kẻ đi cày thuê này vẫn đang trong độ tuổi đến trường mà có thể là đang đi học đại học. “Thôi cũng chả đáng bao nhiêu, bình thường tôi hay nhận bank trước 100% mới đánh. Sao nay tốt tính nhận 50% cũng đánh. Thôi thì lì xì ông ấy. Đăng để người khác cẩn thận trong giao dịch khác thôi” - Người này cay đắng kể lại.

Giật mình với mức giá cày thuê Tốc Chiến của thanh niên “đang tuổi đến trường” và cái kết đắng vô cùng - Ảnh 3.

Bên cạnh đó thì người này cũng không ngại PR luôn bảng giá cày thuê của mình với mức giá tương đối là “dễ thở”. Tuy nhiên thì với việc tự nhận mình hạn chế về trình độ nên chủ nhân của bài viết cũng chỉ dám cày thuê tới mức rank Kim Cương mà thôi. Có thể thấy, “thị trường” cày thuê và buff bẩn cũng như hack map trong Tốc Chiến đang diễn biến ngày một phức tạp. Đây là các vấn nạn mà chính Riot cũng như VNG khó có thể giải quyết triệt để, cũng giống như Garena và Liên Quân hiện tại.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14