Thay vì lộ clip, tạo scandal câu view, nữ streamer này quyết xây dựng hình ảnh sexy mà không phản cảm

Kayle, Theo Trí Thức Trẻ 15:39 14/03/2021

Thử sức ở phong cách sexy, quyến rũ - streamer 2K1 khẳng định cá tính của bản thân.

Một cái tên mới nổi lên gần đây trong cộng đồng mạng nhờ bức ảnh “gây chia rẽ tình cảm”, đó là Trang Lucy. Với hình ảnh khuôn mặt thanh tú cùng thân hình nóng bỏng, cô nàng được cho là nguyên nhân khiến một cặp đôi phải đường ai nấy đi. Cũng trong bài đăng này, nữ streamer 2K1 khiến nhiều người phải xuýt xoa, trầm trồ bởi sở hữu “tâm hồn" đáng chú ý.

Thay vì lộ clip, tạo scandal câu view, nữ streamer này quyết xây dựng hình ảnh sexy mà không phản cảm - Ảnh 1.

Chia sẻ về “sự cố” bất ngờ này, Trang Lucy tỏ ra ái ngại, cô cho biết phải đến khi được bạn bè tag vào hình ảnh, bản thân mới biết sự việc này. Có rất nhiều người gán ghép cô với tên của nhân vật nam bất đắc dĩ, mỗi lần điều này xảy đến, Trang Lucy chỉ biết cười trừ.

Chưa định hình cho mình theo đuổi riêng một phong cách nào cụ thể, hot girl Lạng Sơn muốn hình ảnh của bản thân luôn phong phú, nhiều màu nên có rất nhiều phong cách chụp từ cá tính, dịu dàng đến sexy. Dù là ở phong cách nào, cô nàng vững chãi với quan điểm “nói không với scandal, lộ clip, phải có cá tính của bản thân”.

Tuy nhiên, từ hình ảnh Trang ngây thơ, đáng yêu chuyển qua phong cách gợi cảm, bản thân cô nàng đã cân nhắc khá nhiều như làm sao để không bị phản cảm quá, sexy nhưng vẫn nhẹ nhàng. Cô và các cộng sự phải tự tay chọn trang phục, lên ý tưởng, chọn địa điểm, phối hợp với makeup và thợ chụp hình.

Thay vì lộ clip, tạo scandal câu view, nữ streamer này quyết xây dựng hình ảnh sexy mà không phản cảm - Ảnh 2.
Thay vì lộ clip, tạo scandal câu view, nữ streamer này quyết xây dựng hình ảnh sexy mà không phản cảm - Ảnh 3.

Những tấm ảnh của Trang Lucy nhận được hàng nghìn lượt like và chia sẻ. Bên cạnh lời ngợi khen, cũng không ít những bình luận có phần ác ý, thậm chí thô tục. Tuy nhiên, cô nàng lại cho rằng đó không phải trở ngại quá lớn. Vẫn biết mạng xã hội là con dao 2 lưỡi, cô nàng bỏ qua những bình luận tiêu cực và hướng đến những điều tích cực, góp ý và nhận xét để mình hoàn thiện hơn mỗi ngày.

Thay vì lộ clip, tạo scandal câu view, nữ streamer này quyết xây dựng hình ảnh sexy mà không phản cảm - Ảnh 4.
Thay vì lộ clip, tạo scandal câu view, nữ streamer này quyết xây dựng hình ảnh sexy mà không phản cảm - Ảnh 5.
Thay vì lộ clip, tạo scandal câu view, nữ streamer này quyết xây dựng hình ảnh sexy mà không phản cảm - Ảnh 6.
Thay vì lộ clip, tạo scandal câu view, nữ streamer này quyết xây dựng hình ảnh sexy mà không phản cảm - Ảnh 7.

Muốn hướng tới hình mẫu người phụ nữ tự chủ về kinh tế và công việc, Trang Lucy nhận thấy tuổi trẻ sẽ phải gặp gỡ nhiều, va chạm hay thất bại nhưng phải luôn lấy đó làm những bài học, biết đúng biết sai. Cô cũng định hướng quan điểm: “Nhan sắc có thể tàn phai, nhưng tri thức thì luôn còn mãi" nên ngoài việc stream, chụp ảnh mẫu, Trang còn đang cố gắng học ngoại ngữ, trau dồi kỹ năng để theo đuổi ước mơ trở thành MC.

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm