Dũng CT sắp sửa cho ra mắt tựa game kinh dị "made in Việt Nam" do chính streamer này sản xuất, cộng đồng háo hức chờ siêu phẩm!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 14:54 14/03/2021

Mới đây, Dũng CT đã có những chia sẻ về tựa game do chính anh và những người đồng đội trong team Đụt đồng hành sản xuất.

Dũng CT đã là cái tên streamer quá đỗi quen thuộc với nhiều khán giả thích xem livestream, từ việc livestream "cho vui" thì anh đã thực sự bùng nổ với lượng người theo dõi cực đông đảo và đều đặn mỗi lần lên sóng. Dũng CT cũng là streamer vô cùng đặc biệt khi chuyên chơi những tựa game kinh dị, kén người chơi... Thậm chí với niềm đam mê của mình thì chủ của Trực Tiếp Game còn sắp sửa cho ra mắt tựa game do chính mình và những người đồng đội: Đạt, Vũ... làm ra.

Dũng CT sắp sửa cho ra mắt tựa game kinh dị made in Việt Nam do chính streamer này sản xuất, cộng đồng háo hức chờ siêu phẩm! - Ảnh 1.

Dũng CT thông báo về việc sắp sửa hoàn thành tựa game kinh dị do mình làm ra

Chơi game là điều mà hầu như ai cũng làm được, nhưng để sản xuất ra 1 tựa game với rất nhiều công đoạn khác nhau lại là chuyện hoàn toàn khác. Tuy nhiên anh cũng chia sẻ rằng đây là dự định mà mình đã ấp ủ từ lâu và Dũng CT cũng là người có nhiều hiểu biết về game nên tựa game kinh dị của anh lại càng được ủng hộ nhiệt liệt từ game thủ. Tuy nhiên, 1 vấn đề vô cùng quan trọng chính là tên tựa game này vẫn chưa được Dũng CT tiết lộ.

Dũng CT sắp sửa cho ra mắt tựa game kinh dị made in Việt Nam do chính streamer này sản xuất, cộng đồng háo hức chờ siêu phẩm! - Ảnh 2.

Vũ và Đạt - 2 cộng sự quá quen thuộc trong những buổi livestream của Dũng CT cũng đồng hành trong dự án game này

Dũng CT sắp sửa cho ra mắt tựa game kinh dị made in Việt Nam do chính streamer này sản xuất, cộng đồng háo hức chờ siêu phẩm! - Ảnh 3.

Hình ảnh trong quá trình thực hiện tựa game được Dũng CT chia sẻ

Thậm chí, Dũng CT còn cho biết anh và các cộng sự của mình đã có nhiều đêm thức trắng để kịp tiến độ cho sản phẩm game kinh dị của mình. Còn cộng đồng thì háo hức ngóng chờ siêu phẩm:

- Hóng thực sự, đếm từng ngày chờ game mất!

- Nhanh nhanh chú ơi, hóng quá hóng.

- Dạo này toàn thức đêm để hoàn thiện, lão giữ gìn sức khỏe nhé!

- Game kinh dị made in Việt Nam, nghe là thích mê rồi. Hóng lão Dũng làm boss cuối game này haha.

- Nó cứ phải gọi là vươn tầm quốc tế, chúc lão thành công hơn cả Flappy Bird.

Dũng CT sắp sửa cho ra mắt tựa game kinh dị made in Việt Nam do chính streamer này sản xuất, cộng đồng háo hức chờ siêu phẩm! - Ảnh 5.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám tin tối: Bầu show tại Mỹ nộp đơn ly hôn Đàm Vĩnh Hưng, các nghệ sĩ bị CEO Đại Nam gọi tên lần lượt lên tiếng

    Sáng ngày 16/10, báo Thanh Niên đưa tin bầu show Liên Phạm đã nộp đơn ly hôn lên tòa án Quận Cam, bang California, Mỹ kết thúc cuộc hôn nhân bí mật kéo dài hơn 1 thập niên với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.
  • Đọc thêm