Nữ game thủ khiến CĐM “điên đảo” khi cosplay nữ sinh trong game kèm tuyên bố “Thích được trả bài”

Lee Chueng Hee, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:25 14/03/2021

Mới đây, cộng đồng game thủ đã được một phen bất ngờ khi một nữ người chơi đã biến hóa thành nhân vật trong game kèm tuyên bố “thích được trả bài”.

Trong khoảng thời gian trở lại đây, cộng đồng PUBG Mobile đang có trào lưu cosplay nhân vật trong game. Trong số đó thì có rất nhiều nữ game thủ đã tham gia và tạo được hiệu ứng lan tỏa lớn trong cộng đồng tựa game này. Mới đây, một nữ người chơi đã khiến cho cộng đồng PUBG Mobile phải bàn ra tán vào vì sự hóa thân, dù không quá giống nhưng lại sở hữu một nhan sắc xinh đẹp cùng tuyên bố khá hùng hồn.

Nữ game thủ khiến CĐM “điên đảo” khi cosplay nữ sinh trong game kèm tuyên bố “Thích được trả bài” - Ảnh 1.

Cụ thể, nữ game thủ này tuyên bố trên trang cá nhân của mình trong bộ trang phục cosplay nhân vật rằng “thích được trả bài”. Ngay lập tức, bài đăng này đã nhận được nhiều lượt cảm xúc cũng như bình luận của game thủ PUBG Mobile.

Nữ game thủ khiến CĐM “điên đảo” khi cosplay nữ sinh trong game kèm tuyên bố “Thích được trả bài” - Ảnh 2.

Người thì dành lời khen ngợi về nhan sắc cũng như thần thái của nữ game thủ này. Tuy nhiên một số bình luận khác thì lại cho rằng “xinh đấy, nhưng có được gọi là cosplay không? Trong khi chỉ mua bộ nữ sinh mặc vào chỉ giống mỗi cái váy”. Tất nhiên, việc cosplay nhân vật trong game sẽ không thể tránh khỏi những bình luận khen chê, song cũng không thể phủ nhận được sự cuốn hút của bài đăng này khi chỉ trong vòng 12 tiếng ngắn ngủi đã thu về gần 2.5 lượt cảm xúc, gần 500 bình luận.

Nữ game thủ khiến CĐM “điên đảo” khi cosplay nữ sinh trong game kèm tuyên bố “Thích được trả bài” - Ảnh 3.
Nữ game thủ khiến CĐM “điên đảo” khi cosplay nữ sinh trong game kèm tuyên bố “Thích được trả bài” - Ảnh 4.

Vì thế, dù giống hay không giống thì với nhiều người, đây vẫn là một phiên bản biến hình đẹp mắt và cuốn hút của nữ game thủ. Hơn hết là người chơi này đã chứng minh được niềm đam mê và tình yêu đối với game nói chung và PUBG Mobile nói riêng, đó mới thực sự là điều đáng được hoan nghênh.

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra 6/8: ATM oxy lần đầu tiên có tại Sài Gòn, mang đến tận nhà cho F0; Đi mua "sinh tố lúa mạch" cho chủ giữa lúc cả thành phố giãn cách, chú chó thách thức mọi ánh nhìn;…

    Tám Tin Sáng 6/8: ATM oxy lần đầu tiên có tại Sài Gòn, mang đến tận nhà cho F0; Đi mua "sinh tố lúa mạch" cho chủ giữa lúc cả thành phố giãn cách, chú chó thách thức mọi ánh nhìn;…
  • Đọc thêm