Soi điểm lạ trên gương mặt Mina Phạm khiến dân tình đồn đoán vợ 2 đại gia Minh Nhựa đã trải qua không ít cuộc dao kéo

Super J, Theo Helino 16:14 12/09/2019

Mina Phạm - bà mẹ đã có 2 con lúc thì lộ rõ dấu vết của thời gian, lúc lại phúng phính trẻ trung như con gái chỉ mới đôi mươi. Là do app chỉnh ảnh thôi hay đó là kết quả của dao kéo?

Mina Phạm - vợ 2 của đại gia Minh Nhựa đang khiến dân tình bàn tán rôm rả không ngớt mấy ngày qua trên MXH. Cô vợ này bị "bóc mẽ" là sống ảo quá đà khi "chôm" ảnh của người khác về rồi photoshop mình lên đó. Mina cũng là một người nghiện selfie bằng app đến nỗi người ta khó lòng mà nhận ra cô trong ảnh cam thường và ảnh đã qua 7749 lớp filter màu mè.

Xinh đẹp như hot girl khi chụp ảnh với app sống ảo

Soi điểm lạ trên gương mặt Mina Phạm khiến dân tình đồn đoán vợ 2 đại gia Minh Nhựa đã trải qua không ít cuộc dao kéo - Ảnh 2.

Tuy nhiên, ảnh do camera thường chụp lại lộ vẻ kém sắc

Dân tình cũng để ý thêm là Mina không hẳn là chỉ thay đổi nhan sắc do dùng app mà hình như, vợ 2 Minh Nhựa đã nhờ cậy đến dao kéo hoặc tiêm filler (chất làm đầy) để níu giữ tuổi xuân. 

Trong những bức ảnh ở sân bay do phóng viên chụp, Mina lộ rõ khuôn mặt với làn da đã lão hoá khá nhiều, nhiều nếp nhăn. Tuy nhiên, ở một số tấm ảnh khác, cô nàng lại có làn da rất sáng khoẻ thậm chí còn căng bóng. Đôi má phúng phính cũng làm cho nhiều người đặt nghi vấn rằng Mina đã tiêm má baby để có được vẻ đẹp hiện tại. 

Soi điểm lạ trên gương mặt Mina Phạm khiến dân tình đồn đoán vợ 2 đại gia Minh Nhựa đã trải qua không ít cuộc dao kéo - Ảnh 3.

Khuôn mặt bị nghi là đã tiêm filler để làm căng da

Soi điểm lạ trên gương mặt Mina Phạm khiến dân tình đồn đoán vợ 2 đại gia Minh Nhựa đã trải qua không ít cuộc dao kéo - Ảnh 4.

Chiếc cằm nhọn khá bất thường

Ở một số hình ảnh, chiếc cằm quá nhọn cùng sống mũi với phần da nhăn nheo càng làm cho nghi án Mina đã dao kéo không ít lần trở nên có cơ sở. Trong một vài clip gần đây, mặt vợ 2 Minh Nhựa nhìn cũng cứng đờ thiếu tự nhiên.

Soi điểm lạ trên gương mặt Mina Phạm khiến dân tình đồn đoán vợ 2 đại gia Minh Nhựa đã trải qua không ít cuộc dao kéo - Ảnh 5.

Khuôn mặt cứng đờ, lộ dấu hiệu lão hoá của da

Da lúc này lại căng mịn như gái đôi mươi

Lúc này thì rất trẻ trung, xinh đẹp

Hiện tại, nhan sắc của Mina vẫn tiếp tục nhận được nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người cũng cho rằng sở dĩ Mina trông kém tự nhiên là do cách make up và dùng app chỉnh ảnh quá đà mà thôi!

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Chuyện chưa kể về Maradona và trận đấu trong nhà tù dát vàng của trùm ma tuý giàu nhất lịch sử

    Khó tin nhưng có thật, khi một tay trùm ma túy lại có thể mời Diego Mardona tới đá cho hắn xem. Không những thế, lại chơi trong chính nhà tù do hắn dựng lên để… nhốt chính mình.
  • Đọc thêm