Giữa "tâm bão" drama vợ 2 của bố, con gái Minh Nhựa gây khó hiểu khi đăng ảnh ngày xưa 4 mẹ con vui vẻ bên nhau

Mai Thuý, Theo Helino 10:01 12/09/2019

Có thể Minh Anh (Joyce Phạm) chỉ đang hồi tưởng lại giây phút vui vẻ bên mẹ và các chị em gái sau khi đã lập gia đình nhưng nhiều người lắm suy nghĩ cũng không thể ngó lơ được động thái này.

Đám cưới của Minh Anh (Joyce Phạm) - ái nữ nhà Minh Nhựa vẫn tiếp tục là chủ đề được nhiều người bàn tán rôm rả suốt những ngày qua. Bên cạnh độ "chanh xả", dân tình còn dành sự quan tâm đặc biệt đến vợ 2 Minh Nhựa - Mina Phạm. Dù "mất tích" ngay trong ngày trọng đại của con chồng nhưng cô lại chiếm spotlight ầm ĩ hơn cô dâu. 

Bởi vậy cho nên ai nấy đều rất bất ngờ trước động thái mới nhất của Joyce Phạm khi đăng ảnh throwback quá khứ cả nhà bên nhau gồm mẹ ruột và hai em gái khác. Dù là trước đây hay hiện tại thì các thành viên trong gia đình vẫn luôn hạnh phúc vui vẻ, mỉm cười rất tươi.

Giữa tâm bão drama vợ 2 của bố, con gái Minh Nhựa gây khó hiểu khi đăng ảnh ngày xưa 4 mẹ con vui vẻ bên nhau - Ảnh 1.
Joyce tiết lộ tấm hình thân thiết với mẹ ruột.
Giữa tâm bão drama vợ 2 của bố, con gái Minh Nhựa gây khó hiểu khi đăng ảnh ngày xưa 4 mẹ con vui vẻ bên nhau - Ảnh 2.

"Đập tan" nghi vấn mẹ cô không đến dự đám cưới.

Mẹ ruột Joyce - Phương Thuý  có mối quan hệ khắng khít với gia đình chồng cũ. 

Sở hữu dàn siêu xe rước dâu khủng 15 chiếc trị giá hơn 100 tỷ, bữa tiệc cưới diễn ra tại địa điểm đắt đỏ nhất trị giá 20 tỷ và dàn khách mời toàn những gương mặt quen thuộc trong showbiz,... thât khó để kiếm được một nhân vật chịu chi, chịu chơi như Minh Nhựa.

Trước những lùm xùm drama về người vợ 2, vị đại gia không lên tiếng đáp trả dư luận. Thay vào đó, anh chia sẻ hàng loạt hình ảnh về đám cưới con gái vừa qua. Có lẽ vì quá đắm chìm trong hạnh phúc mà Minh Nhựa quên update thông tin mới siêu hot sao?

Có ai như Minh Nhựa: Đưa con gái lên sân khấu cũng phải bằng siêu xe 80 tỷ.
Giữa tâm bão drama vợ 2 của bố, con gái Minh Nhựa gây khó hiểu khi đăng ảnh ngày xưa 4 mẹ con vui vẻ bên nhau - Ảnh 5.

Ưng Hoàng Phúc, MC Trấn Thành, Phạm Quỳnh Anh,... cũng đến chung vui tại ngày trọng đại này.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngọt ngào như cách Taeyang (BIGBANG) lần đầu kể về vợ yêu Min Hyo Rin: “Nếu như không phải là cô ấy, tôi đã không nghĩ đến chuyện kết hôn"

    Trong video này, Taeyang đã hé lộ những suy nghĩ của anh về hôn nhân, quá trình chuẩn bị đám cưới và cả những lời yêu thương ngọt ngào dành cho vợ.
  • Đọc thêm