Soi bộ filter cợt nhả, không giống ai của Mai Âm Nhạc, nhưng không phải ai cũng đủ hài hước để dùng đâu!

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 00:25 14/05/2021

Nhờ có những filter không ai hiểu nổi này mà Mai Âm Nhạc trở nên khác biệt và hài hước hơn trong mắt mọi người.

Vốn là một hiện tượng trên TikTok, thời gian gần đây Mai Âm Nhạc còn gây bão cõi mạng khi "vượt ải" casting Rap Việt mùa 2 và trở thành "cây hài" mới trong showbiz Việt.

Trước khi nổi tiếng như hiện nay, với những ai chăm chỉ lướt TikTok, Mai Âm Nhạc đã không còn là cái tên quá xa lạ. Cô nàng được giới trẻ biết tới thông qua những màn hỏi xoáy đáp xoay tấu hài, vừa nhây vừa lầy lội. Với tính cách thú vị của mình, Mai Âm Nhạc dần trở nên gần gũi và thu hút được nhiều sự chú ý hơn.

Soi bộ filter cợt nhả, không giống ai của Mai Âm Nhạc, nhưng không phải ai cũng đủ hài hước để dùng đâu! - Ảnh 1.

Mai Âm Nhạc là cái tên gây chú ý những ngày gần đây vì tính cách hài hước của mình

Cho những ai chưa biết thì Mai Âm Nhạc vẫn luôn giữ tính cách "cợt nhả" vui vẻ này trên tất cả các mạng xã hội mà cô nàng dùng. Đặc biệt, Mai Âm Nhạc còn là thánh chuyên trả lời những câu hỏi hóc búa trên Instagram bằng những filter khó đỡ. Nhưng chính những filter hài hước, "không giống ai" này đã khiến cô nàng nổi trội hơn hàng triệu cô gái ngoài kia.

Trên tài khoản Instagram với hơn 637.000 người theo dõi, Mai Âm Nhạc thường làm chúng ta "bật ngửa" với những filter thế này đây.

Những filter không giống ai của Mai Âm Nhạc

Thậm chí trên trang Instagram cá nhân, Mai còn có hẳn một hightlight story riêng dành cho những filter này có tên "Filter 4 Ljf3" (Tạm dịch: Filter for life) vô cùng hài hước. Để có thể nhanh chóng "bắt trend" những filter đậm chất Mai Âm Nhạc bạn có thể vào trực tiếp Instagram @29.mimm và vào hightlight story để lựa chọn. Hoặc bạn có thể vào phần tìm kiếm filter trên story và gõ trực tiếp tên các filter dưới đây để tham khảo nhé!

Chúc các bạn thành công!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm