Hà Trúc - Blogger đình đám, "ảnh ọt" nghìn like thú nhận "mù" TikTok, nhưng vẫn "đu trend" rầm rộ giống Rosé (BLACKPINK) đấy nhé!

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 16:59 13/05/2021

Biết đâu chịu khó mò mẫm, Hà Trúc sẽ sớm trở thành hot TikToker trong tương lai thì sao...

TikTok hiện đang là nền tảng xem video ngắn thu hút nhiều sự chú ý trên toàn thế giới. Các trào lưu từ mạng xã hội này nhanh chóng được lan toả với hàng triệu người dùng trên nhiều quốc gia. Tuy nhiên, phải thú thật một điều rằng, xem TikTok thì dễ còn quay video TikTok một cách bài bản thì cũng không phải chuyện "dễ xơi".

Không riêng gì bạn đâu, mới đây Hà Trúc - một trong những travel blogger hàng đầu với những bức ảnh cực kỳ đầu tư trên Instagram cũng thú nhận rằng cô nàng không biết dùng... TikTok. Với hơn 261.000 người theo dõi trên Instagram và là KOL được nhiều nhãn hàng săn đón, nếu lấn sân sang TikTok, Hà Trúc chắc sẽ còn làm nên chuyện hơn nữa.

Hà Trúc - Blogger đình đám, ảnh ọt nghìn like thú nhận mù TikTok, nhưng vẫn đu trend rầm rộ giống Rosé (BLACKPINK) đấy nhé! - Ảnh 1.

Hà Trúc là một trong những travel blogger với những hình ảnh được đầu tư công phu

Hà Trúc - Blogger đình đám, ảnh ọt nghìn like thú nhận mù TikTok, nhưng vẫn đu trend rầm rộ giống Rosé (BLACKPINK) đấy nhé! - Ảnh 2.

Thế nhưng, "mù" TikTok

Thế nhưng, mặc dù không biết dùng TikTok, Hà Trúc cũng đã sở hữu kênh TikTok @lehatruc với hơn... 800 người theo dõi với 1 video độc nhất nhưng là để bắt trend mới nhất.

Video được Hà Trúc đăng tải chính là trào lưu Gương Mặt Hoàn Hảo đang rầm rộ trên TikTok hiện nay. Thậm chí Rosé (BLACKPINK) cũng là một trong những nghệ sĩ sớm thử thách với trào lưu này. Video của Hà Trúc cũng nhanh chóng thu hút hơn 2,000 lượt xem trên nền tảng này. Mặc dù tài khoản chưa quá phổ biến nhưng cô nàng cũng ghi điểm vì gương mặt hoàn hảo và lan da căng bóng. Biết đâu, nếu Hà Trúc chịu "nghiên cứu", trong tương lai chúng ta sẽ sớm có thêm một hot TikToker thì sao.

Hà Trúc - Blogger đình đám, ảnh ọt nghìn like thú nhận mù TikTok, nhưng vẫn đu trend rầm rộ giống Rosé (BLACKPINK) đấy nhé! - Ảnh 3.

Hà Trúc đang có hơn... 800 follower

Không biết dùng TikTok vẫn bắt trend cực nhanh

Hiện trào lưu Gương Mặt Hoàn Hảo vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm trên TikTok. Bạn chỉ cần lên TikTok tìm kiếm theo hashtag #Testmathoanhao để xem những video mà người chơi TikTok thực hiện thử thách này như Hà Trúc. Để có thể thực hiện một video kiểm tra gương mặt, bạn cần sử dụng hiệu ứng TikTok có tên Inverted. Hiệu ứng sẽ giúp bạn lật ngược gương mặt để xem mặt có cân xứng, có bị lệch về trái hoặc phải hay không. Chúc bạn thành công.

Rosé (BLACKPINK) cũng là một trong những nghệ sĩ "thử thách" bản thân với trào lưu này

Nguồn clip: TikTok

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • SỐC: Nữ idol Mina (AOA) tự tử lần thứ 4, đang được phẫu thuật khẩn cấp

    Dân mạng hiện rất lo lắng cho tình trạng của Mina (AOA).
  • Đọc thêm