Gần tới đêm thi chính thức, Khánh Vân càng hút người hâm mộ, chính thức cán mốc 400.000 người theo dõi trên Instagram

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 12:35 13/05/2021

Không chỉ nhận được sự ủng hộ từ quê nhà, Khánh Vân còn đang được rất nhiều fan hâm mộ quốc tế chú ý đến.

Miss Universe đang là cuộc thi sắc đẹp thu hút nhiều sự chú ý của cộng đồng. Trải qua nhiều ngày thi với lịch trình dày đặc, đại diện Việt Nam - Hoa hậu Khánh Vân vẫn đang thể hiện rất tốt và dành được nhiều tình cảm từ fan trong nước và quốc tế.

Mới đây, Khánh Vân đã khiến cộng đồng mạng dậy sóng khi tiếp tục khoe thành tích chính thức cán mốc 400 ngàn follower trên Instagram cá nhân. Đây là thành tích trên mạng xã hội tiếp theo, khi cách đây chỉ 2 ngày Khánh Vân vừa chạm mốc 1 triệu người theo dõi trên Facebook.

Càng sát đêm thi chính thức, Khánh Vân càng nhận được nhiều sự chú ý, chính thức cán mốc 400,000 người theo dõi trên Instagram! - Ảnh 1.

Đây là tín hiệu đáng mừng khi hoa hậu Khánh Vân nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng fan sắc đẹp trên toàn thế giới. Vào thời điểm mới tham gia cuộc thi, Instagram Khánh Vân chỉ có hơn 313.000 follower. Đến nay chỉ sau hơn 1 tuần lễ, lượng người theo dõi Khánh Vân đã gần chạm mốc 100.000 người, nâng tổng số người theo dõi trên Instagram nàng hậu cán mốc 400.000 follower.

Càng sát đêm thi chính thức, Khánh Vân càng nhận được nhiều sự chú ý, chính thức cán mốc 400,000 người theo dõi trên Instagram! - Ảnh 2.

Instagram Khánh Vân những ngày mới đi tham dự cuộc thi quốc tế

Càng sát đêm thi chính thức, Khánh Vân càng nhận được nhiều sự chú ý, chính thức cán mốc 400,000 người theo dõi trên Instagram! - Ảnh 3.

Đến nay đã có hơn 403.000 người theo dõi

Instagram cũng là nền tảng mà Khánh Vân sử dụng thường xuyên nhất để update tình hình, lịch trình cũng như hoạt động của cuộc thi cho người hâm mộ. Qua nhiều story được chia sẻ lại, có thể thấy Khánh Vân nhận được sự yêu quý rất nhiều từ các đại diện nước khác và luôn gây được thiện cảm với cả báo chí, truyền thông quốc tế. Khánh Vân hiện cũng nằm trong top những đại diện có nhiều người theo dõi nhất trên nền tảng Instagram.

Càng sát đêm thi chính thức, Khánh Vân càng nhận được nhiều sự chú ý, chính thức cán mốc 400,000 người theo dõi trên Instagram! - Ảnh 4.
Càng sát đêm thi chính thức, Khánh Vân càng nhận được nhiều sự chú ý, chính thức cán mốc 400,000 người theo dõi trên Instagram! - Ảnh 5.
Càng sát đêm thi chính thức, Khánh Vân càng nhận được nhiều sự chú ý, chính thức cán mốc 400,000 người theo dõi trên Instagram! - Ảnh 6.

Khánh Vân thường xuyên cập nhật hoạt động, lịch trình qua Instagram, có thể thấy người đẹp Việt Nam nhận được rất nhiều thiện cảm ngay cả đối với đại diện quốc gia khác

Càng sát đêm thi chính thức, đây lại càng là một dấu hiệu đáng mừng và đủ để người hâm mộ Việt Nam hy vọng vào một Khánh Vân toả sáng trọn vẹn vào đêm thi Bán kết, Chung kết.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày