Công bố bảng xếp hạng các kênh YouTube được người Việt xem nhiều nhất đầu năm 2021, bất ngờ về vị trí của Thơ Nguyễn

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 18:25 12/05/2021

Thống kê dựa trên số lượng người theo dõi và lượt view trên YouTube tính đến 2/2021, đâu là kênh YouTube nhận được nhiều sự quan tâm từ người dùng Việt?

Mới đây trên nền tảng marketing và phân tích video trực tuyến Vidooly đã công bố danh sách thống kê những kênh YouTube có lượt người xem "khủng" nhất tại thị trường Việt Nam, cũng như lượt tăng trưởng số lượng subscriber nhanh nhất trong khoảng đầu năm 2021.

Bảng xếp hạng các kênh YouTube được người Việt xem nhiều nhất đầu năm 2021, bất ngờ về vị trí của Thơ Nguyễn - Ảnh 1.

Thống kê trên cho thấy POPS Kids vẫn đang dẫn đầu về tổng lượt view với hơn 14 tỷ view tính đến 2/2021 tại thị trường Việt. Đây cũng là là kênh YouTube Việt Nam đang có lượt theo dõi cao nhất, đứng đầu với 13,6 triệu người đăng ký.

Tuy nhiên, xếp sau đó vẫn là những cái tên không được mấy thiện cảm với nhiều người dùng nhưng vẫn nằm trong bảng xếp hạng này chính là Thơ Nguyễn. Tuy nhiên, cũng cần phải nhắc lại bảng thống kê này được tính đến 2/2021 - thời gian trước khi xảy ra lùm xùm xin vía học giỏi của YouTuber này. Quay trở lại hiện tại, kênh YouTube của Thơ Nguyễn đã không còn ánh hào quang như xưa với view chạm đáy trong khoảng thời gian gần đây.

Bảng xếp hạng các kênh YouTube được người Việt xem nhiều nhất đầu năm 2021, bất ngờ về vị trí của Thơ Nguyễn - Ảnh 2.

Thơ Nguyễn và ánh hào quang ngày xưa, xếp thứ 4 trong bảng xếp hạng những kênh YouTube có lượng view khủng nhất Việt Nam

Thống kê cũng cho thấy, lượng người dùng Việt Nam đang theo dõi một tài khoản YouTube nước ngoài tăng cao nhất, chính là kênh YouTube của Lý Tử Thất. Kênh YouTube của Lý Tử Thất thu hút nhiều người theo dõi vì nội dung sạch, gần gũi thiên nhiên và yên bình. Xếp sau Lý Tử Thất là hàng loạt cái tên đã quá quen thuộc và "trụ" bảng xếp hạng khá lâu như NTN Vlogs, hay Vie Channel, FAP TV...

Bảng xếp hạng các kênh YouTube được người Việt xem nhiều nhất đầu năm 2021, bất ngờ về vị trí của Thơ Nguyễn - Ảnh 3.

Lý Tử Thất đang là kênh YouTube được nhiều người Việt đăng ký theo dõi nhất

Có thể thấy trong cả hai tiêu chí thống kê, từ lượt view đến lượng người theo dõi, các kênh YouTube cung cấp nội dung cho trẻ em vẫn đang nhận được nhiều sự ưu ái do lượng người xem là các em nhỏ vô cùng đông đảo. Đây cũng có thể là tuyến nội dung mà những YouTuber mới có thể "ăn theo", tuy nhiên vẫn cần có sự đầu tư nghiêm túc từ nội dung chất lượng và có giá trị.

Bảng xếp hạng các kênh YouTube được người Việt xem nhiều nhất đầu năm 2021, bất ngờ về vị trí của Thơ Nguyễn - Ảnh 4.

Nguồn ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm