Không phải áo dài, đây mới là item Hoa hậu Khánh Vân dùng để truyền bá văn hoá Việt Nam

Lý Thẩm, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 14:15 09/05/2021

Chưa từng có trong tiền lệ, Hoa hậu Khánh Vân đã có màn "dằn mặt" về văn hoá quá đỗi trội bật.

Có rất nhiều cách để các Hoa hậu gửi gắm tinh hoa văn hoá dân tộc tới nước bạn: thông qua nét đặc thù về ẩm thực, âm nhạc, những danh thắng nổi tiếng,...

Thế nhưng trong video mới nhất của Hoa hậu Khánh Vân, cô nàng lại chọn... đồ bộ mặc ở nhà như 1 nét văn hoá đặc trưng cần được nhân rộng, thay thế cho bất cứ giá trị văn hoá hữu hình nào khác.

Khánh Vân rủ thí sinh Miss Universe 2020 mặc đồ bộ đi chợ

Xa rời hình ảnh đoan thục và đầy tiết hạnh với tà áo dài truyền thống, chẳng khoác trên mình những Chanel, Balmain hay Valentino đắt đỏ, Khánh Vân chọn set đồ bộ mặc ở nhà và còn rủ 2 thí sinh đến từ Anh và Malaysia diện cùng như để khiến tình tỷ muội có đôi phần đi lên.

Không phải áo dài, đây mới là item Hoa hậu Khánh Vân dùng để truyền bá văn hoá Việt Nam - Ảnh 2.

Những set đồ vẫn được chào bán với giá hữu nghị từ 100 - 150 ngàn đồng và có thể giảm sâu khi được mua 3 set cùng lúc. Dẫu thân thương, gần gũi như vậy nhưng khi được khoác lên mình 3 mỹ nhân thì bộ đồ vẫn được "thơm lây" chút ít sự sang trọng. Một phong cách thật Versace nhưng vẫn thật... nữ công gia chánh. Dân mạng thì đang kháo nhau rằng thí sinh từ Malaysia vì phấn khích khi được mặc đồ đi chợ mà đeo ngược chiều chiếc ruy băng thế kia!

3 cô thật đẹp, thật xinh trong mốt đồ bộ

Không phải áo dài, đây mới là item Hoa hậu Khánh Vân dùng để truyền bá văn hoá Việt Nam - Ảnh 4.

Niềm hân hoan thể hiện rõ nét trên gương mặt 2 đại diện nước bạn, tới nỗi cô Malaysia đeo ngược cả ruy băng!

Ảnh: Sưu tầm

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đội tuyển Việt Nam đã về nước an toàn và được chăm sóc đặc biệt

    Chuyên cơ chở đội tuyển Việt Nam đã hạ cánh an toàn tại sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất, TP.HCM vào sáng 17/6 sau hành trình khó khăn tại vòng loại 2 World Cup 2022 khu vực châu Á vừa diễn ra ở UAE.
  • Đọc thêm