Sốc xỉu với cát-xê khủng của hội mỹ nhân - tài tử Việt thập niên 90: Toàn tính bằng cây vàng, có người lập cả kỷ lục Guinness

Lệ, Theo Nhịp Sống Việt 14:04 17/04/2022

Đều là những diễn viên hàng đầu thập niên 90, cát-xê mà những mỹ nhân - tài tử này nhận được khiến khán giả thời nay cũng phải trầm trồ.

1. Y Phụng

Y Phụng là mỹ nhân thập niên 90 hiếm hoi dám theo đuổi phong cách quyến rũ, gợi cảm. Cô tạo nên tiếng vang với hàng loạt vai diễn trong Đời Vũ Nữ, Bên Dòng Sông Trẹm, Riêng Chỉ Có Anh,... Thời điểm là ngôi sao đình đám, Y Phụng từng đóng 3, 4 bộ phim cùng một lúc và nhận cát-xê gần 15 cây vàng khiến ai nấy không khỏi ghen tị.

Sốc xỉu với cát-xê khủng của hội mỹ nhân - tài tử Việt thập niên 90: Toàn tính bằng cây vàng, có người lập cả kỷ lục Guiness - Ảnh 1.
Sốc xỉu với cát-xê khủng của hội mỹ nhân - tài tử Việt thập niên 90: Toàn tính bằng cây vàng, có người lập cả kỷ lục Guiness - Ảnh 2.

2. Việt Trinh

Việt Trinh là một trong số những nữ hoàng ảnh lịch hot nhất thập niên 90. Cô bắt đầu được biết đến với tư cách diễn viên nhờ tác phẩm Ngọc Trong Đá của đạo diễn Trần Cảnh Đôn. Sự nghiệp của cô là hàng loạt những tác phẩm đình đám, đến nay vẫn còn nguyên giá trị như Sao Em Nỡ Vội Lấy Chồng, Vị Đắng Tình Yêu 2, Đôi Mắt Người Thương, Nước Mắt Học Trò, Công Tử Bạc Liêu,... Với sức hút của mình, dễ hiểu khi cát-xê của cô từng nhận được ở thời hoàng kim là 30 cây vàng cho 1 vai diễn.

Sốc xỉu với cát-xê khủng của hội mỹ nhân - tài tử Việt thập niên 90: Toàn tính bằng cây vàng, có người lập cả kỷ lục Guiness - Ảnh 3.
Sốc xỉu với cát-xê khủng của hội mỹ nhân - tài tử Việt thập niên 90: Toàn tính bằng cây vàng, có người lập cả kỷ lục Guiness - Ảnh 4.

3. Lý Hùng

Lý Hùng được mệnh danh là "ông vua màn bạc" ở những năm thập niên 90. Chỉ vậy là đủ hiểu để mời được anh thì các nhà sản xuất phải đầu tư lớn đến mức nào. Thậm chí, Lý Hùng còn từng được Guinness Việt Nam ghi nhận với kỷ lục "Nam diễn viên có cát-xê cao nhất" với doanh thu 30 triệu đồng/tập (tương đương 60 cây vàng thời đó).

Sốc xỉu với cát-xê khủng của hội mỹ nhân - tài tử Việt thập niên 90: Toàn tính bằng cây vàng, có người lập cả kỷ lục Guiness - Ảnh 5.
Sốc xỉu với cát-xê khủng của hội mỹ nhân - tài tử Việt thập niên 90: Toàn tính bằng cây vàng, có người lập cả kỷ lục Guiness - Ảnh 6.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/soc-xiu-voi-cat-xe-khung-cua-hoi-my-nhan-tai-tu-viet-thap-nien-90-toan-tinh-bang-cay-vang-co-nguoi-lap-ca-ky-luc-guiness-20220417140434913.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày