Thất vọng toàn tập với cặp đôi Lên Nhầm Kiệu Hoa remake: Diễn như anh em ruột, "trà xanh" mới nổi phá tan nát vai nữ chính

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 17/04/2022

Những hình ảnh đầu tiên của bản remake phim Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý đã được tiết lộ.

Sau màn khai máy gây bất ngờ lớn vào ngày 10/4, dự án Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý remake đã tung ra những cảnh quay và tạo hình đầu tiên của dàn cast. Thế nhưng tình hình có vẻ như vẫn chưa thể cứu vãn được, thậm chí trở nên tồi tệ hơn khi cặp đôi chính hoàn toàn không thể hiện đúng nhân vật.

Thất vọng toàn tập với cặp đôi Lên Nhầm Kiệu Hoa remake: Diễn như anh em ruột, trà xanh mới nổi phá tan nát vai nữ chính - Ảnh 1.

Trong đoạn clip đối diễn đầu tiên của cặp Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý remake, Ngao Thụy Bằng và Điền Hi Vi đã nỗ lực hóa thân thành Tề Thiên Lỗi và Lý Ngọc Hồ. Tuy nhiên đúng với dự đoán của khán giả, cả hai diễn viên đều chưa thể hiện thành công hai vai diễn này, không chỉ về ngoại hình mà còn cả tính cách.

Màn đối diễn nhạt nhẽo của cặp đôi Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý remake

Thất vọng toàn tập với cặp đôi Lên Nhầm Kiệu Hoa remake: Diễn như anh em ruột, trà xanh mới nổi phá tan nát vai nữ chính - Ảnh 4.

Chất đào hoa của Tề Thiên Lỗi và bản lĩnh của Lý Ngọc Hồ hoàn toàn không có trong bản remake

Trong khi netizen cho rằng Ngao Thụy Bằng diễn ra thần thái của... biểu ca Tề Thiên Lỗi hơn thì Điền Hi Vi hứng chịu nhiều chỉ trích vì phá hỏng hình tượng của Lý Ngọc Hồ. Năm xưa, Huỳnh Dịch đã thể hiện một Lý Ngọc Hồ có nét đáng yêu, trong sáng nhưng vẫn mạnh mẽ, thông minh vì là con nhà võ. Vì vậy, cách thể hiện nhân vật theo kiểu "ngốc bạch ngọt" của Điền Hi Vi hoàn toàn "lạc đề", khiến người xem không thể nhận ra đây chính là mỹ nhân Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý.

Netizen Việt bình luận:

- Bạn nam đóng vai Tề Thiên Lỗi á? Không hiểu sao tui lại thấy hợp vai biểu ca của Tề Thiên Lỗi hơn.

- Chị gái thì không có khí chất con nhà võ, anh trai thì đóng Tề Thiên Lỗi nhưng lại ra Kha Thế Chiêu...

- Nam có vẻ đẹp hơn nhưng nữ chắc không bằng bản cũ.

- Điền Hi Vi nhìn không hợp vai. Tính cách nhân vật là nghịch ngợm nhưng thẳng thắn chân thành, thông minh, mạnh mẽ, không phải kiểu ngây thơ loi choi đâu!

Tổng hợp từ Trạm Tin Cbiz

Ngoài đoạn clip đầu tiên của cặp Tề Thiên Lỗi - Lý Ngọc Hồ thì hình ảnh của Đỗ Băng Nhạn và vẫn đang được giấu kín, thế nhưng nhiều khả năng cũng không khá khẩm gì hơn. Có thể thấy làn sóng remake của màn ảnh Hoa ngữ hiện tại đang sa lầy vào sai lầm, khiến người xem đi từ thất vọng đến tuyệt vọng chứ hiếm khi có tia sáng tích cực.

Thất vọng toàn tập với cặp đôi Lên Nhầm Kiệu Hoa remake: Diễn như anh em ruột, trà xanh mới nổi phá tan nát vai nữ chính - Ảnh 6.

Một tạo hình khác của Điền Hi Vi trong Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý remake

Hiện tại Lên Nhầm Kiệu Hoa Được Chồng Như Ý remake vẫn chưa có lịch chiếu.

Nguồn ảnh: Weibo

https://kenh14.vn/that-vong-toan-tap-voi-cap-doi-len-nham-kieu-hoa-remake-dien-nhu-anh-em-ruot-tra-xanh-moi-noi-pha-tan-nat-vai-nu-chinh-20220417111943366.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm