Lộ giả thuyết về cái kết bi kịch ở Thương Ngày Nắng Về: Cả 2 mẹ của Huyền Lizzie đều chết thảm?

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 10:06 17/04/2022

Phải chăng Thương Ngày Nắng Về sẽ kết thúc trong bi kịch?

Thương Ngày Nắng Về hiện đang là tựa phim nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Ở thời điểm hiện tại, những bí mật đã được tiết lộ, Vân Trang (Huyền Lizzie) đã trả tín vật và cắt đứt với mẹ ruột - bà Kim Nhung (NSND Minh Hòa).

Lộ cái kết bi kịch của Thương Ngày Nắng Về: Cả 2 mẹ của Huyền Lizzie đều chết thảm? - Ảnh 1.

Dù mới chỉ lên sóng giai đoạn đầu của phần 2 nhưng khán giả đã rất tò mò về tương lai, số phận của các nhân vật. Trong một số của chương trình VTV Kết Nối mới lên sóng gần đây, khán giả phát hiện ra phân cảnh bà Nga (NSƯT Thanh Quý) gào khóc trong bệnh viện. Điều này khiến netizen lo lắng sợ rằng sức khỏe của bà có vấn đề hoặc đau đớn hơn là bà sẽ qua đời ở cuối phim.

Lộ cái kết bi kịch của Thương Ngày Nắng Về: Cả 2 mẹ của Huyền Lizzie đều chết thảm? - Ảnh 2.

Không những thế, gần đây một đoạn nhật ký của bà Kim Nhung cũng được tiết lộ. Trong nhật ký, bà ghi lại ý định kết liễu đời mình sau khi chiếm đoạt và phá hủy được Hoàng Kim. Cụ thể:

"Hoa của mẹ ơi!

Có những lúc, kỳ lạ lắm, mẹ bỗng tưởng tượng nếu còn sống thì giờ này con thế nào. Chắc chắn con sẽ trở thành một cô gái xinh đẹp và tử tế, một cô gái độc lập và nỗ lực. Vì cô bé Hoa của mẹ hồi bé đáng yêu, tình cảm, học giỏi như thế mà.

Nhưng rồi, mẹ lại phải nhắc mình, đừng mơ giữa ban ngày nữa. Cuộc đời này làm gì có thần tiên, làm gì có phép màu.

Con gái mẹ rời mẹ đi rồi. Nhưng con yên tâm, ngày mẹ đòi được món nợ kia, mẹ sẽ đến tìm con. Thế giới ở bên kia thế nào, mẹ không hình dung nổi, nhưng nơi có con, thì nhất định mẹ sẽ đến.

Mẹ tin, dù mênh mông đến đâu, mẹ cũng sẽ tìm thấy con. Con yêu của mẹ!".

Lộ cái kết bi kịch của Thương Ngày Nắng Về: Cả 2 mẹ của Huyền Lizzie đều chết thảm? - Ảnh 3.
Có thể thấy bà Kim Nhung luôn giữ ý định tự tử. Liệu ở thời điểm hiện tại, khi bị con gái phũ bỏ, bị bà Nga chỉ trích, nhất định không trả con lại nhận ra mình sai quá nhiều, ý định đó có còn tồn tại? Liệu có khi nào Thương Ngày Nắng Về sẽ kết thúc trong bi kịch của Vân Trang?

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/lo-gia-thuyet-ve-cai-ket-bi-kich-o-thuong-ngay-nang-ve-ca-2-me-cua-huyen-lizzie-deu-chet-tham-20220417010306377.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày