Sốc với màn "dậy thì" của búp bê ma xinh trai nhất màn ảnh, lột xác cỡ nào mà chị em vừa thích mê vừa sợ té khói?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 06:30 05/09/2021

Ngay cả búp bê ma cũng không bỏ qua trào lưu "ngày ấy - bây giờ" nha quý vị!

Vào năm 2016, giới "mọt phim" trở nên vừa thích vừa sợ trước một búp bê ma ám mới trên màn ảnh - Brahms của phim kinh dị The Boy. Nhiều fan nhận xét đây chắc chắn là búp bê ma xinh đẹp, sạch sẽ và sáng sủa nhất màn ảnh từ trước đến nay. Không những vậy, màn "dậy thì" của búp bê Brahms ở cuối phim còn khiến ai nấy sốc xỉu ngang lập tức.

Sốc với màn dậy thì của búp bê ma xinh trai nhất màn ảnh, lột xác cỡ nào mà chị em vừa thích mê vừa sợ té khói? - Ảnh 1.

Búp bê xinh nhất màn ảnh - Brahms trong phim The Boy

Trong The Boy, búp bê Brahms vốn dĩ chỉ là một con búp bê bình thường, không hề bị ma ám như nhiều lời lo sợ. Nữ chính Greta là bảo mẫu của búp bê, thế nhưng cũng không ngờ rằng thực chất mình phải chăm lo cho một người nữa. Thực chất Brahms có thật, và là một thanh niên trưởng thành. Sau khi sống sót sau trận hỏa hoạn năm xưa, tinh thần Brahms trở nên bất ổn nên bị nhốt trong căn phòng bí ẩn đằng sau bức tường. Những luật lệ mà nhà Heelshire đặt ra cho Greta chính là để bảo vệ Brahms khỏi việc bị phát hiện.

Sốc với màn dậy thì của búp bê ma xinh trai nhất màn ảnh, lột xác cỡ nào mà chị em vừa thích mê vừa sợ té khói? - Ảnh 2.

Brahms được chăm lo chu đáo, sở hữu nước da trắng sứ và luôn ăn mặc chỉnh tề

Sốc với màn dậy thì của búp bê ma xinh trai nhất màn ảnh, lột xác cỡ nào mà chị em vừa thích mê vừa sợ té khói? - Ảnh 3.

Không có búp bê ma nào ăn mặc chỉn chu, ra dáng thiếu gia như Brahms

Ở cảnh cuối của The Boy, Brahms lớn đã chui ra từ bức tường, để lộ dáng dấp một thanh niên cao lớn, vạm vỡ với chiếc mặt nạ y chang chú búp bê sứ. Tuy có vẻ ngoài khá đáng sợ nhưng khán giả lại vô cùng ấn tượng, thậm chí bày tỏ sự thích thú với Brahms. Brahms vẫn luôn đối xử tốt với Greta, không dám làm hại cô và còn nghe lời cô đi ngủ. Thế nhưng để sống sót, Greta buộc phải phản bội Brahms, suýt hại hắn mất mạng.

Sự xuất hiện của Brahms thật khiến ai nấy câm nín

Sốc với màn dậy thì của búp bê ma xinh trai nhất màn ảnh, lột xác cỡ nào mà chị em vừa thích mê vừa sợ té khói? - Ảnh 5.

Brahms có thân hình to lớn của người trưởng thành

Sốc với màn dậy thì của búp bê ma xinh trai nhất màn ảnh, lột xác cỡ nào mà chị em vừa thích mê vừa sợ té khói? - Ảnh 6.

Phiên bản "live action" của búp bê Brahms khiến ai nấy sốc không nói nên lời

Đây chắc chắn là màn trưởng thành kỳ lạ nhất từ trước đến nay, khi chú búp bê sứ tưởng chừng như vô hại kia lại bị thế chỗ bởi một phiên bản "người thật việc thật" thế này. Khán giả vẫn luôn có tình cảm đặc biệt dành cho nhiều phản diện màn ảnh vì ẩn đằng sau sự đáng sợ và tàn ác kia có thể là một gương mặt đẹp trai, một thân hình nóng bỏng hay chỉ đơn giản là sức hấp dẫn của "kẻ săn mồi".

Brahms rất nghe lời nữ chính

Brahms cũng có thân hình khá cuốn hút đó nha

Sốc với màn dậy thì của búp bê ma xinh trai nhất màn ảnh, lột xác cỡ nào mà chị em vừa thích mê vừa sợ té khói? - Ảnh 10.

Chân dung của người vào vai Brahms trưởng thành trong phim - James Russell

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Rà soát 17 nữ sinh trong vụ thầy giáo Hà Nội "rủ sinh viên vào khách sạn" họ nói gì?

    Diễn biến mới nhất của vụ thầy giáo Hà Nội bị nghi hứa cho nữ sinh qua môn nếu đồng ý "vào khách sạn".
  • Đọc thêm