Visual khác lạ của Cúc Tịnh Y ở phim đầu tay 6 năm trước: Thân hình "nảy nở" gợi cảm, liệu có son phấn lòe loẹt như hiện tại?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 07:20 04/09/2021

Nếu không nói thì chưa chắc fan cứng sẽ nhận ra đây là Cúc Tịnh Y.

Không chỉ là thành viên xinh đẹp của nhóm nhạc SNH48, Cúc Tịnh Y còn rất siêng năng đầu tư cho mảng phim ảnh, liên tục tham gia các dự án và được khán giả vô cùng trông chờ. Trải qua hơn 6 năm, Cúc Tịnh Y đã có màn "biến đổi" nhan sắc đáng kể, đặc biệt là nếu so sánh hiện tại và thuở mới vào nghề. Vào năm 2015, Cúc Tịnh Y đã có vai diễn đầu tay cùng tạo hình cổ trang khác xa bây giờ.

Visual khác lạ của Cúc Tịnh Y ở phim đầu tay 6 năm trước: Thân hình nảy nở gợi cảm, liệu có son phấn lòe loẹt như hiện tại? - Ảnh 1.

Cúc Tịnh của 6 năm trước trong phim đầu tay

Bộ phim dài tập đầu tay của Cúc Tịnh Y có nhan đề Sử Liệu Bất Cập. Trong phim, Cúc Tịnh Y chỉ đóng vai trò phụ - con gái cưng của một địa chủ. Với tính tình đỏng đảnh đúng chất tiểu thư, cô rốt cuộc bị ép gả cưới cho một người đàn ông xa lạ. Phân đoạn Cúc Tịnh Y rút roi ra tính "bạo hành" chồng mới cưới khiến người xem sốc óc. Hóa ra mỹ nhân yêu kiều, khả ái của Như Ý Phương Phi lại từng có quá khứ "đen tối" thế này đây.

Nhan sắc khác biệt của Cúc Tịnh Y nhiều năm về trước

Cô vào vai một tiểu thư vừa lấy chồng bất đắc dĩ

Màn "bạo lực" của Cúc Tịnh Y trong phim

Nếu nhìn kĩ từ đầu đến chân của Cúc Tịnh Y, khán giả có thể dễ dàng nhận ra sự khác biệt so với hiện tại. Cúc Tịnh Y vẫn trang điểm nhưng theo thiên hướng tự nhiên hơn. Phần tóc của nữ diễn viên được buộc gọn gàng, trang sức đi kèm cũng tối giản hết mức. Ngoài ra, thân hình của Cúc Tịnh Y 6 năm trước trông vô cùng khỏe khoắn, "có da thịt" hơn hẳn hiện tại. Hiếm khi người xem được chứng kiến một Cúc Tịnh Y có phần đanh đá, thái độ đến như vậy trên màn ảnh.

Cúc Tịnh để tóc mái xéo, trang điểm cũng nhẹ nhàng

Visual khác lạ của Cúc Tịnh Y ở phim đầu tay 6 năm trước: Thân hình nảy nở gợi cảm, liệu có son phấn lòe loẹt như hiện tại? - Ảnh 6.

Sau 6 năm trong nghề, "mỹ nữ 4000 năm có một" Cúc Tịnh Y đã thay đổi cách makeup lẫn ăn mặc. Nhiều ý kiến vẫn cho rằng cô nàng trang điểm quá lố và dày trên phim, trông không được tự nhiên dù là ở vai cổ trang hay hiện đại. Gần đây, bộ phim Hãy Yêu Nhau Dưới Ánh Trăng Tròn của Cúc Tịnh Y đóng cùng Trịnh Nghiệp Thành đang lên sóng, thế nhưng mức độ phổ biến lại đang khá kém so với những siêu phẩm trước như Vân Tịch Truyện hay Như Ý Phương Phi.

Visual khác lạ của Cúc Tịnh Y ở phim đầu tay 6 năm trước: Thân hình nảy nở gợi cảm, liệu có son phấn lòe loẹt như hiện tại? - Ảnh 7.
Visual khác lạ của Cúc Tịnh Y ở phim đầu tay 6 năm trước: Thân hình nảy nở gợi cảm, liệu có son phấn lòe loẹt như hiện tại? - Ảnh 8.

Hình ảnh của Cúc Tịnh Y hiện tại

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm