Sốc với cảnh nam MC người Hà Lan trực tiếp "ti mẹ" ngay trên sóng truyền hình

Bell Shino, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 15:30 08/10/2021

Cảnh tượng nhạy cảm trên sóng truyền hình đã từng khiến netizen Hà Lan vô cùng phẫn nộ.

8 năm trước, một show truyền hình Hà Lan từng khiến khán giả sốc nặng khi nam MC quyết định "bú ti" một bà mẹ đang nuôi con nhỏ ngay trong buổi ghi hình. Người dẫn chương trình táo bạo đó chính là nhà hài kịch Paul De Leeuw. Ông đã thực hiện hành động gây sốc trong phần cuối của chat show, mang tên Langs De Leeuw với mục đích đề cao hành động nuôi con bằng sữa mẹ. Các khách tham dự chương trình của De Leeuw là một nhóm phụ nữ tình nguyện hiến tặng sữa thừa của mình cho các bà mẹ thiếu sữa.

Sốc với cảnh nam MC người Hà Lan trực tiếp ti mẹ ngay trên sóng truyền hình - Ảnh 1.

Nhà hài kịch Paul De Leeuw

Một tình nguyện viên có tên Wendy đã mời anh nếm thử sữa của cô trong một chiếc chai. Tuy nhiên De Leeuw đã bông đùa rằng mình thích uống sữa "tại nguồn" hơn. Ngay lập tức, cô Wendy rút bầu ngực mình khỏi chiếc máy hút sữa và nói với nam MC: "À, nếu anh không cắn tôi thì anh có thể thử".

Sốc với cảnh nam MC người Hà Lan trực tiếp ti mẹ ngay trên sóng truyền hình - Ảnh 2.

Hành động của người dẫn chương trình khiến khán giả "sốc nặng"

Hành động của De Leeuw đã gây ra sự phẫn nộ tại Hà Lan. Nhiều người cho rằng hành động này thật đáng ghê tởm. Ngoài ra, cũng có không ít khán giả thậm chí còn dùng mạng xã hội Twitter để công kích De Leeuw và nhóm phụ nữ vì để hành động nói trên được phát sóng.

Cô Wendy, một trong hai "diễn viên chính" của sự việc thì lại khăng khăng bảo vệ các hành động của mình trên mạng xã hội, rằng họ hoàn toàn thực hiện hành động đó với "một động cơ tốt đẹp".

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm