Sốc visual "nàng Cháo" Vườn Sao Băng bản Thái, "chặt đẹp" nữ chính chỉ với vài giây nhưng có vượt mặt bản Hàn kinh điển?

Bán Dạ Sinh, Theo Trí Thức Trẻ 07:20 05/12/2021

Nhan sắc của "nàng Cháo" Vườn Sao Băng bản Thái được khán giả yêu thích.

Vào ngày 3/12, Vườn Sao Băng bản Thái (F4 Thailand) đã tung ra đoạn trailer mới, khẳng định phim sẽ sớm lên sóng. Tuy nhiên khác với kì vọng của khán giả, nữ chính Vườn Sao Băng lần này - Tu Tontawan - lại không thể gây ấn tượng mạnh, thậm chí còn thua xa nữ phụ chỉ xuất hiện vài giây trong trailer.

Sốc visual nàng Cháo Vườn Sao Băng bản Thái, chặt đẹp nữ chính chỉ với vài giây nhưng có vượt mặt bản Hàn kinh điển? - Ảnh 1.

Mỹ nhân "chặt đẹp" nàng Cỏ xứ Thái không ai khác ngoài... nàng Cháo do Prim Chanikarn thể hiện. Trong trailer mới nhất, Prim chỉ xuất hiện vài giây ít ỏi bên cạnh mỹ nam Win Metawin (cũng là người đóng vai của Kim Bum ở bản Hàn) nhưng gây thương nhớ bởi nhan sắc trong trẻo, đáng yêu.

Nhan sắc của Prim trong trailer Vườn Sao Băng bản Thái

Sốc visual nàng Cháo Vườn Sao Băng bản Thái, chặt đẹp nữ chính chỉ với vài giây nhưng có vượt mặt bản Hàn kinh điển? - Ảnh 3.
Sốc visual nàng Cháo Vườn Sao Băng bản Thái, chặt đẹp nữ chính chỉ với vài giây nhưng có vượt mặt bản Hàn kinh điển? - Ảnh 4.
Sốc visual nàng Cháo Vườn Sao Băng bản Thái, chặt đẹp nữ chính chỉ với vài giây nhưng có vượt mặt bản Hàn kinh điển? - Ảnh 5.

Dù chỉ xuất hiện vài giây nhưng "chemistry" của Prim và Win khá nổi bật

Prim sinh năm 2004, hiện tại là một trong những tân binh sáng giá nhất GMMTV. Dù chỉ mới tham gia 2 phim học đường là BlacklistThe Gifted: Graduation (cả hai đều có hot boy gốc Việt Nanon Korapat đóng chính) nhưng nhan sắc và diễn xuất của cô nàng được không ít khán giả công nhận.

Nhan sắc của Prim khá nổi bật, đáng nhớ khi đặt cạnh nữ chính Tu

Sốc visual nàng Cháo Vườn Sao Băng bản Thái, chặt đẹp nữ chính chỉ với vài giây nhưng có vượt mặt bản Hàn kinh điển? - Ảnh 7.

Prim từng 2 lần thành đôi với Nanon trên màn ảnh

Nếu so với phiên bản nàng Cháo của Vườn Sao Băng Hàn do Kim So Eun thủ vai, có thể thấy về ngoại hình thì Prim không thua kém chút nào. Hi vọng diễn xuất sắp tới của mỹ nhân Gen Z nhà GMMTV sẽ tiếp tục chinh phục được các fan, hoặc lớn hơn là mọi ánh mắt đang đổ dồn vào phiên bản tranh cãi này của Vườn Sao Băng.

Sốc visual nàng Cháo Vườn Sao Băng bản Thái, chặt đẹp nữ chính chỉ với vài giây nhưng có vượt mặt bản Hàn kinh điển? - Ảnh 8.

Màn thể hiện của Kim So Eun trong Vườn Sao Băng bản Hàn đã quá xuất sắc

Sốc visual nàng Cháo Vườn Sao Băng bản Thái, chặt đẹp nữ chính chỉ với vài giây nhưng có vượt mặt bản Hàn kinh điển? - Ảnh 9.
Sốc visual nàng Cháo Vườn Sao Băng bản Thái, chặt đẹp nữ chính chỉ với vài giây nhưng có vượt mặt bản Hàn kinh điển? - Ảnh 10.

Hiện tại vẫn chưa có thông tin về lịch chiếu chính thức của Vườn Sao Băng bản Thái.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm