Hội mỹ nữ là "trò hề diễn xuất" của phim Trung 2021: Nhiệt Ba - Dương Tử quá lố, 1 cô được mô tả "không ra con người"!

Bán Dạ Sinh, Theo Trí Thức Trẻ 06:30 04/12/2021

Nhiệt Ba và một số mỹ nhân phim Trung được "bơm" diễn xuất rất cừ, xong thực tế lại "xịt ngóm".

Dù nhận được nhiều lời khen ngợi "có cánh" từ fan lẫn ekip sản xuất phim nhưng có một số mỹ nhân phim Trung 2021 lại bất ngờ trở thành "trò hề". Khi xem diễn xuất thực tế của họ, khán giả chỉ có thể ngán ngẩm thở dài vì trình độ bị "bơm" quá lố, thậm chí có yếu tố giẫm đạp, so sánh với người khác.

Địch Lệ Nhiệt Ba (Trường Ca Hành)

Là một trong những dự án phim thành công nhất của Tencent trong năm nay, Trường Ca Hành vẫn chưa thể được xem là bước tiến trong diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba. Không ít lần ekip đã tung ra nhiều hình ảnh hay đoạn clip để khẳng định sự tiến bộ của Địch Lệ Nhiệt Ba, song thực tế lại không đến mức ấy. Đỉnh điểm là một lần đoàn phim Trường Ca Hành đăng tải hậu trường cảnh khóc của Địch Lệ Nhiệt Ba trước mộ của nhân vật A Đậu. Tuy gây chú ý với giọng thật 100% trong clip nhưng kỹ thuật khóc của mỹ nhân Tân Cương vẫn rất hạn chế, thậm chí khiến người xem khó chịu.

Hội mỹ nữ là trò hề diễn xuất của phim Trung 2021: Nhiệt Ba - Dương Tử quá lố, 1 cô được mô tả không ra con người! - Ảnh 1.

Cảnh khóc gây tranh cãi, không như kì vọng của Địch Lệ Nhiệt Ba trong Trường Ca Hành

Hội mỹ nữ là trò hề diễn xuất của phim Trung 2021: Nhiệt Ba - Dương Tử quá lố, 1 cô được mô tả không ra con người! - Ảnh 2.

Châu Dã (đề cử Kim Kê)

Không phải cứ được đề cử giải thưởng lớn là một niềm vinh dự, ngược lại có thể bị cười chê không ngớt. Vừa qua khi lễ trao giải Kim Kê 2021 công bố danh sách đề cử chính thức, khán giả đã vô cùng bàng hoàng khi thấy nữ diễn viên Châu Dã (nữ phụ Sơn Hà Lệnh) góp mặt trong hạng mục Nữ phụ xuất sắc nhất. Đáng nói, vai diễn của cô trong phim 1921 chỉ kéo dài vỏn vẹn vài phút, không quá đặc sắc. Nhiều khán giả còn lật lại diễn xuất của mỹ nhân sinh năm 1998 và vỡ lẽ khi khác với những lời ca tụng trên mạng, Châu Dã diễn khá lố và nhiều khuyết điểm.

Hội mỹ nữ là trò hề diễn xuất của phim Trung 2021: Nhiệt Ba - Dương Tử quá lố, 1 cô được mô tả không ra con người! - Ảnh 3.
Hội mỹ nữ là trò hề diễn xuất của phim Trung 2021: Nhiệt Ba - Dương Tử quá lố, 1 cô được mô tả không ra con người! - Ảnh 4.

Diễn xuất của Châu Dã bị netizen cười chê

Hội mỹ nữ là trò hề diễn xuất của phim Trung 2021: Nhiệt Ba - Dương Tử quá lố, 1 cô được mô tả không ra con người! - Ảnh 5.

Dương Tử (Nữ Bác Sĩ Tâm Lý)

Sau 1 năm tương đối bão tố, Dương Tử chính thức tái xuất màn ảnh với dự án Nữ Bác Sĩ Tâm Lý. Nhiều tin tức cho biết đây sẽ là bước "chuyển hình" của Dương Tử để chính thức đóng phim chính kịch, thế nhưng một số sự việc gần đây lại cho thấy điều ngược lại. Cụ thể NSX Nữ Bác Sĩ Tâm Lý Quách Phong đã khen diễn xuất của Dương Tử "đứng đầu trong nhóm sau 90". Phát ngôn này khiến Dương Tử bị cười chê diện rộng, cho rằng NSX đã quá tự tin khi trong "lứa 90" còn có Châu Đông Vũ cũng diễn tốt. Ngoài ra, trong phim Dương Tử còn bị cái tên đàn em Chương Nhược Nam làm lu mờ về thực lực lẫn nhan sắc, chỉ khi hết tập của mỹ nhân họ Chương thì Dương Tử mới được để ý trở lại.

Hội mỹ nữ là trò hề diễn xuất của phim Trung 2021: Nhiệt Ba - Dương Tử quá lố, 1 cô được mô tả không ra con người! - Ảnh 6.
Hội mỹ nữ là trò hề diễn xuất của phim Trung 2021: Nhiệt Ba - Dương Tử quá lố, 1 cô được mô tả không ra con người! - Ảnh 7.
Hội mỹ nữ là trò hề diễn xuất của phim Trung 2021: Nhiệt Ba - Dương Tử quá lố, 1 cô được mô tả không ra con người! - Ảnh 8.

Khi từ khóa "Đôi mắt của Dương Tử" đứng top Weibo thì khán giả đã có phản ứng trái chiều

Triệu Lộ Tư (Tinh Hán Xán Lạn)

Lứa "sau 90" có Dương Tử được khen lố thì "lứa 95" có Triệu Lộ Tư được miêu tả "không ra con người". Trong một buổi phỏng vấn vào cuối tháng 10 vừa qua, đạo diễn Tinh Hán Xán Lạn (do Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi đóng chính, hiện vẫn chưa chiếu) đã dành lời khen cho diễn xuất của Triệu Lộ Tư. Ông cho rằng nữ diễn viên có thiên phú, "kiểm soát được nước mắt ở một bên mắt, có thể rơi 1 giọt bên mắt trái và 3 giọt ở mắt phải, ống kính của tôi đi từ bên này, mắt trái của cô ấy rơi nước mắt xuống, sau khi đi qua thì mắt bên phải sẽ rơi nước mắt xuống ngay lập tức".

Tuy nhiên bình thường Triệu Lộ Tư vẫn luôn gặp chỉ trích khi "đóng khung" mãi vào vai ngốc nghếch, đáng yêu, sau nhiều năm vẫn chưa thể đổi mới. Còn kĩ thuật khóc như đạo diễn Tinh Hán Xán Lạn nêu trên bị chê là quá lố, có khi Châu Tấn còn chưa làm được như vậy.

Hội mỹ nữ là trò hề diễn xuất của phim Trung 2021: Nhiệt Ba - Dương Tử quá lố, 1 cô được mô tả không ra con người! - Ảnh 9.

Đạo diễn Tinh Hán Xán Lạn khen ngợi Triệu Lộ Tư

Hội mỹ nữ là trò hề diễn xuất của phim Trung 2021: Nhiệt Ba - Dương Tử quá lố, 1 cô được mô tả không ra con người! - Ảnh 10.

Tạo hình của Triệu Lộ Tư trong phim gây tranh cãi vì "dìm" nhan sắc

Hội mỹ nữ là trò hề diễn xuất của phim Trung 2021: Nhiệt Ba - Dương Tử quá lố, 1 cô được mô tả không ra con người! - Ảnh 11.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày