Sốc trước độ "máu me" đua top của đại gia FIFA Online Việt, sự kiện vừa ra mắt đã chi hẳn hơn trăm triệu

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 09:58 19/12/2019

Từ lâu chuyện đua top của các đại gia đã trở thành đề tài bàn tán náo nhiệt từ game thủ. Thế nhưng vừa ra mắt đã chơi hẳn trăm triệu thì quả là xưa nay hiếm!

Mới đây cộng đồng FIFA Online 4 Việt Nam đã râm ran câu chuyện của một vị đại gia có nickname Farmer TonyTonyy. Cụ thể, ngay khi sự kiện Tỷ phú ICON vừa ra mắt vào ngày 17/12 vừa qua đại gia này đã sở hữu đến 1155 vòng quay sự kiện - đây là một con số khổng lồ ngay khi bắt đầu "đua top". Theo ước tính từ phía game thủ, để có được 10 vòng quay của sự kiện cần phải nạp 1 triệu đồng. Từ đây có thể nhẩm tính đại gia Farmer TonyTonyy đã chi ra khoảng 115.5 triệu đồng một cách không thể dứt khoát hơn để đua top sự kiện.

Sốc trước độ máu me đua top của đại gia FIFA Online Việt, sự kiện vừa ra mắt đã chi hẳn hơn trăm triệu - Ảnh 1.

BXH đua top Tỷ phú ICON, đại gia Farmer TonyTonyy đang đứng đầu với số vòng cực kỳ chênh lệch.

Với những người thường xuyên theo dõi các cuộc chiến đua top của FO4 sẽ không quá lạ lẫm với Farmer TonyTonyy. Đây là một vị đại gia khá quen mặt trên các BXH đua top sự kiện của tựa game này khi từng chi rất nhiều tiền để đứng top ở những sự kiện trước đó. Thậm chí anh chàng này còn có thêm một "acc phụ" đứng thứ 3 trên BXH khi bỏ thêm vài chục triệu đồng vào tài khoản này.

Sốc trước độ máu me đua top của đại gia FIFA Online Việt, sự kiện vừa ra mắt đã chi hẳn hơn trăm triệu - Ảnh 2.

Những phần thưởng trong mơ dành cho tất cả game thủ FO4

Về sự kiện Tỷ Phú ICON, đây là sự kiện được nhiều game thủ FO4 ưa thích khi thu về lượng BP (tiền trong game) cũng như thẻ cầu thủ khá xịn, xứng đáng với số tiền bỏ ra. Nếu giành được top cao sẽ có phần thưởng là những thẻ ICON (huyền thoại) với mức cộng cao. Cụ thể nếu như đại gia Farmer TonyTonyy giành được Top 1 cuối cùng thì anh chàng này sẽ sở hữu được "Gói cầu thủ ICON chỉ định +4" một vật phẩm độc nhất vô nhị của server FO4 Việt Nam.

Sốc trước độ máu me đua top của đại gia FIFA Online Việt, sự kiện vừa ra mắt đã chi hẳn hơn trăm triệu - Ảnh 3.

Ra mắt những ICON mới, "Gà rán" cũng rất nhanh chóng tổ chức sự kiện cho game thủ

Sự kiện Tỷ Phú ICON sẽ chính thức khép lại vào ngày 23/12 và với dân đua top thì "30 chưa phải là tết". Vẫn còn rất nhiều bất ngờ có thể xảy ra cho đến khi kết quả chính thức được công bố.

Sốc trước độ máu me đua top của đại gia FIFA Online Việt, sự kiện vừa ra mắt đã chi hẳn hơn trăm triệu - Ảnh 4.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm