Soán ngôi vua "cà khịa" của G2, Team Liquid "cân" cả mùa CKTG với ca khúc chủ đề fake chất phát ngất

HagiZ, Theo Trí Thức Trẻ 12:41 06/10/2019

Mùa CKTG năm nay mang đến cho người hâm mộ sự thất vọng không nhỏ khi đã gần hết vòng khởi động mà ca khúc chủ đề vẫn chưa thấy tăm hơi. Nhưng giờ hãy quên điều đó đi khi chúng ta đã có một ca khúc chủ đề "fake" mang đậm chất cà khịa từ nhà sản xuất Team Liquid.

Khác với thông lệ hằng năm ca khúc chủ đề CKTG luôn được phát hành trước khi CKTG điễn ra, năm nay dù vòng khởi động sắp kết thúc nhưng ca khúc chủ đề vẫn còn là ẩn số. Phía Riot đã thông báo ca khúc chủ đề vẫn sẽ được ra mắt sau khi họ xử lý một số trục trặc, nhưng điều đó cũng không thể khiến người hâm mộ vừa lòng. 

Soán ngôi vua cà khịa của G2, Team Liquid cân cả mùa CKTG với ca khúc chủ đề fake chất phát ngất - Ảnh 1.

Nhiều người còn hoài nghi liệu Riot sẽ sử dụng lại ca khúc Rise cho mùa CKTG năm nay?

Vừa qua, người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi một ca khúc có tên Burn kèm dòng cap "Worlds 2019 - League of Legends" được phát hành trên Youtube. Nếu chỉ nhìn tên cùng dòng cap thì ai cũng nghĩ nó chính là ca khúc chủ đề được chờ đợi bấy lâu, nhưng khi nhìn đến tên nhà phát hành cũng như "thưởng thức" video thì người hâm mộ lại ngỡ ngàng. Hóa ra, đây chỉ là một cú lừa từ Team Liquid, còn nội dung ca khúc thì không thể cà khịa hơn.

BURN | Worlds 2019 - League of Legends

Quả lừa này được MC LCS và người phỏng vấn Ovilee May trình bày với phong cách lầy lội và biểu cảm hài hước. Giai điệu của Burn tuy không thể trở thành siêu phẩm nhưng lại là sự kết hợp độc đáo với phần sau là ca khúc K/DA nổi tiếng. Nội dung chỉ đơn giản là những lời "nhắn nhủ thân thương" từ Team Liquid đến các đối thủ cùng bảng. Nhà vô địch IG cũng trở thành tiêu điểm cà khịa sau khi "lỡ" để thua 1-3, thậm chí những chú ngựa còn "sẵn tiện" khịa luôn LMS khi khu vực này bị Riot giải tán cách đây không lâu.

Soán ngôi vua cà khịa của G2, Team Liquid cân cả mùa CKTG với ca khúc chủ đề fake chất phát ngất - Ảnh 3.

"IG will be easy, 20 minute, GG"

Soán ngôi vua cà khịa của G2, Team Liquid cân cả mùa CKTG với ca khúc chủ đề fake chất phát ngất - Ảnh 4.

Logo ahq bị vứt vào thùng rác và tấm bia của LMS khiến người hâm mộ vừa thương vừa cười

Soán ngôi vua cà khịa của G2, Team Liquid cân cả mùa CKTG với ca khúc chủ đề fake chất phát ngất - Ảnh 5.

Không quên "đá nhẹ" các đối thủ khác

Dù là sản phẩm chỉ mang tính chất giải trí nhưng ca khúc cũng nhận lại khá nhiều lời chê bai vì làm lố, khinh thường đối thủ... Người hâm mộ đang chờ xem những chú ngựa sẽ chạy được bao xa tại CKTG năm nay khi Team Liquid nằm ở Group D cùng 2 đối thủ khác khá mạnh là IG và ahq. Hy vọng với sự "gáy" sớm và tự tin của mình thì Team Liquid có thể làm nên cơm cháo và nếu một điều kỳ diệu nào đó xảy ra giúp Team Liquid lên ngôi vô địch thì có lẽ ca khúc Burn này sẽ soán luôn ngôi ca khúc chủ đề CKTG 2019. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông lão miền Tây ngủ lề đường, gắng bán 200 ký xoài kiếm tiền chữa bệnh cho vợ: “Còn sức, tôi còn lên Sài Gòn”

    Mười mấy năm nay, từ khi căn bệnh của vợ trở nặng, giỏ xoài trên vai ông Tô Vĩnh Thọ (78 tuổi) càng nặng hơn. Cứ vậy, đều đặn 1 tháng 2 lần, ông lão lại mang xoài từ quê nhà lên Sài Gòn để bán buôn, gắng kiếm tiền thuốc cho người vợ.
  • Đọc thêm