Số phận các nghệ sĩ tiền bối cùng công ty quản lý mà 2 idol Kpop người Việt đầu quân ra sao?

Mít, Theo Trí Thức Trẻ 12:38 21/01/2019

Ngay sau khi thông tin 2 bạn trẻ Việt sẽ debut tại thị trường âm nhạc Kpop trong thời gian tới, nhiều người hâm mộ đã vô cùng tò mò về danh tính công ty mà họ đã đầu quân.

Những ngày vừa qua, người hâm mộ đã vô cùng phấn khích trước thông tin có 2 tân binh người Việt sắp sửa debut làm idol Kpop trong dự án "Z-Pop Dream". Cụ thể, công ty Zenith Media Content vừa công bố đội hình thành viên của 2 nhóm nhạc Z-Boys và Z-Girls. Nếu như Roy (Hoài Bảo) debut cùng Z-Boys thì Queen (Quyên Lục) sẽ cùng Z-Girls ra mắt trong thời gian tới. 

Một thông tin khiến fan không kém phần tò mò đó chính là công ty Zenith Media Content và những nghệ sĩ đã từng hoạt động dưới trướng công ty này. Zenith Media Content là một công ty kém nổi tại Hàn với danh sách nhóm nhạc, nghệ sĩ trực thuộc ít ỏi. Bên cạnh một vài diễn viên ít được biết đến, Zenith Media Content đang quản lí 2 nhóm nhạc cũng tương đối mờ nhạt là Wanna.B cùng LipBubble. 

Wanna.B là nhóm nhạc được ra mắt vào năm 2014 với 6 thành viên. Sau 5 năm hoạt động miệt mài cùng sự thay đổi thành viên liên tục, cái tên Wanna.B vẫn chìm nghỉm trong thị trường âm nhạc Kpop. Trong nhóm, chỉ có một thành viên được biết đến nhiều là Lina nhờ việc tham gia chương trình "I Can See Your Voice 4" và tiết lộ là chị gái của Minah (Girl's Day). 

Số phận các nghệ sĩ tiền bối cùng công ty quản lý mà 2 idol Kpop người Việt đầu quân ra sao? - Ảnh 1.

Sau hơn 5 năm hoạt động, Wanna.B vẫn chìm nghỉm trong thị trường âm nhạc Kpop có vô số cái tên nổi bật

Số phận các nghệ sĩ tiền bối cùng công ty quản lý mà 2 idol Kpop người Việt đầu quân ra sao? - Ảnh 2.

Không may mắn như Minah (Girl's Day), Lina không có được sự thành công và nổi tiếng khi hoạt động cùng Wanna.B

"Why?" - sản phẩm âm nhạc gần đây nhất của Wanna.B

Bên cạnh Wanna.B, Zenith Media Content cũng đang quản lí hoạt động cho một nhóm nhạc khác có tên LipBubble. Nhóm nhạc debut vào năm 2017, đã để lại dấu ấn không mấy tốt đẹp trong lòng người hâm mộ: đạo nhái concept của TWICE. 

Số phận các nghệ sĩ tiền bối cùng công ty quản lý mà 2 idol Kpop người Việt đầu quân ra sao? - Ảnh 4.

Chỉ vừa mới ra mắt, LipBubble đã gặp "biến" khi liên tục bị chỉ trích đạo nhái concept của TWICE

MV "Popcorn" của LipBubble bị tố đạo nhái TWICE

Có thể thấy, Zenith Media Content là một công ty còn quá non trẻ và không có nhiều sự đột phá trong mảng đào tạo idol. Nhìn vào 2 "nhân chứng" ở trên, người hâm mộ không mấy tin tưởng rằng công ty này sẽ làm nên chuyện với dự án "Z-Pop Dream" có sự tham gia của 2 tân binh Việt Nam. 

Số phận các nghệ sĩ tiền bối cùng công ty quản lý mà 2 idol Kpop người Việt đầu quân ra sao? - Ảnh 6.

Một tương lai không mấy khả quan dành cho Queen...

Số phận các nghệ sĩ tiền bối cùng công ty quản lý mà 2 idol Kpop người Việt đầu quân ra sao? - Ảnh 7.

... và Roy

Roy và Queen sẽ chính thức debut vào ngày 23/2 tới tại concert mang tên "Z-Pop Dream Live in Seoul". Tuy đầu quân cho một công ty không có nhiều kinh nghiệm, nhưng cộng đồng mạng vẫn đặt niềm tin vào hai đại diện của Việt Nam và mong họ sẽ debut thật thành công tại thị trường âm nhạc Kpop.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày