So kè BLACKPINK khi diện váy áo bó sát tôn đường cong, Rosé sexy lấn át cả Jennie?

Ber, Theo Pháp Luật Và Bạn Đọc 17:30 21/04/2022

Hãy cùng so kè xem khi diện váy bó sát rạt, các mỹ nhân BLACKPINK sẽ ra sao.

Các mỹ nhân BLACKPINK vốn nổi tiếng với nhan sắc xinh đẹp, tài năng nổi trội và gu thời trang ấn tượng. Mỗi món đồ mà họ diện lên đều nhanh chóng thành hot item được người người nhà nhà tìm mua theo. Ai cũng đẹp, cũng sang, vậy khi so kè với cùng 1 item thì ai sẽ là người ấn tượng hơn? Cụ thể, item mà chúng ta nói đến ngày hôm nay đó là: Váy bó.

Những mẫu váy bó ôm sát vào cơ thể vốn là item vô cùng khó diện, bởi lẽ chúng sẽ phô trương trọn vẹn đường cong của chủ nhân. Nếu không sở hữu body với đường cong hoàn hảo, vóc dáng nuột nà thì các mỹ nhân khó mà có thể diện đẹp item này. Vậy hãy thử so kè xem khi diện váy bó, mỹ nhân nào trong BLACKPINK sẽ khẳng định đẳng cấp body ấn tượng nhất? Liệu Jennie - người nổi tiếng mặc đẹp - có ghi điểm xuất sắc trong màn so kè này hay không?

So kè BLACKPINK khi diện váy áo bó sát tôn đường cong, Rosé sexy lấn át cả Jennie? - Ảnh 2.

1. Jennie

Jennie vốn nổi tiếng với body gợi cảm, được mệnh danh "không chút mỡ thừa". Ngay từ khi mới debut, cô đã nhiều lần gây ấn tượng khi diện những mẫu váy bó sát, tôn đường cong triệt để. Những mẫu váy mà Jennie diện cũng đã nhanh chóng thành hot trend được người người nhà nhà sắm sửa theo. Jennie sở hữu vòng eo thon thả, vòng 1 đầy đặn vì vậy khi diện váy bó, body của cô sẽ được tôn lên triệt để. Ở góc chụp chính diện, Jennie khiến bao người phải ghen tị vì body nuột nà như búp bê đời thực.

So kè BLACKPINK khi diện váy áo bó sát tôn đường cong, Rosé sexy lấn át cả Jennie? - Ảnh 3.
So kè BLACKPINK khi diện váy áo bó sát tôn đường cong, Rosé sexy lấn át cả Jennie? - Ảnh 4.
So kè BLACKPINK khi diện váy áo bó sát tôn đường cong, Rosé sexy lấn át cả Jennie? - Ảnh 5.

Tuy nhiên, Jennie cũng từng gặp tai nạn với váy bó ôm sát. Cụ thể, nữ idol có vòng 3 khá khiêm tốn, vì vậy ở góc chụp nghiêng, nhược điểm này sẽ lộ rõ khiến vẻ gợi cảm vơi đi ít nhiều. Ngoài ra, Jennie cũng từng để lộ vòng 2 không mấy thon thả khi diện váy bó.

So kè BLACKPINK khi diện váy áo bó sát tôn đường cong, Rosé sexy lấn át cả Jennie? - Ảnh 6.

2. Rosé

Nếu phải chọn ai là người diện váy bó đẹp nhất BLACKPINK, thì đó chỉ có thể là Rosé mà thôi. Rosé có vóc dáng tuy gầy và mảnh mai nhưng tỷ lệ cơ thể lại vô cùng hoàn mỹ, đường cong rõ ràng. Chính vì lẽ đó, cô có thể dễ dàng diện đẹp những mẫu váy bó dáng ôm mang đến cảm giác vừa gợi cảm vừa sang chảnh. Dù ở góc nhìn nghiêng hay góc nhìn chính diện thì nữ idol vẫn ghi điểm với body chuẩn chỉnh, đường cong rõ ràng khiến bao cô gái phải ao ước, mê mẩn.

So kè BLACKPINK khi diện váy áo bó sát tôn đường cong, Rosé sexy lấn át cả Jennie? - Ảnh 7.
So kè BLACKPINK khi diện váy áo bó sát tôn đường cong, Rosé sexy lấn át cả Jennie? - Ảnh 8.
So kè BLACKPINK khi diện váy áo bó sát tôn đường cong, Rosé sexy lấn át cả Jennie? - Ảnh 9.
So kè BLACKPINK khi diện váy áo bó sát tôn đường cong, Rosé sexy lấn át cả Jennie? - Ảnh 10.

3. Lisa

Lisa sở hữu đôi chân dài, tỷ lệ chuẩn chỉnh nhưng vòng 3 lại khá khiêm tốn. Do đó khi diện váy bó cô thường áp dụng thêm các thủ thuật như tạo dáng bắt chéo chân, cong hông hoặc chọn diện trang phục với thiết kế cách điệu để tạo cảm giác vòng 3 trông đầy đặn, gợi cảm hơn.

So kè BLACKPINK khi diện váy áo bó sát tôn đường cong, Rosé sexy lấn át cả Jennie? - Ảnh 11.
So kè BLACKPINK khi diện váy áo bó sát tôn đường cong, Rosé sexy lấn át cả Jennie? - Ảnh 12.
So kè BLACKPINK khi diện váy áo bó sát tôn đường cong, Rosé sexy lấn át cả Jennie? - Ảnh 13.

4. Jisoo

Jisoo sở hữu vòng hông khá gợi cảm với đường cong rõ ràng nhưng cô lại có nhược điểm vòng 2 bánh mỳ. Do đó khi diện váy bó, stylist cần chú trọng đôi chút về chất liệu và thiết kế, tránh chọn những mẫu váy vải phi bóng - vừa làm lộ nhược điểm vóc dáng lại tạo cảm giác kém sang, không phù hợp với vị thế của nữ idol. Stylist cũng nên ưu tiên chọn cho Jisoo những món đồ có thêm chi tiết cách điệu ở vòng 2 để tạo cảm giác vóc dáng nữ idol trông thon thả, hút mắt hơn.

So kè BLACKPINK khi diện váy áo bó sát tôn đường cong, Rosé sexy lấn át cả Jennie? - Ảnh 14.
So kè BLACKPINK khi diện váy áo bó sát tôn đường cong, Rosé sexy lấn át cả Jennie? - Ảnh 15.
So kè BLACKPINK khi diện váy áo bó sát tôn đường cong, Rosé sexy lấn át cả Jennie? - Ảnh 16.

Ảnh: Tổng hợp