So Ji Sub nói về sự nghiệp, âm nhạc và những ngày tháng mù mịt xưa cũ

A (Theo Soompi), Theo VTV 08:06 17/10/2022

Những điều này đã được So Ji Sub chia sẻ trong chương trình "You Quiz on the Block" của tvN.

So Ji Sub nói về sự nghiệp, âm nhạc và những ngày tháng mù mịt xưa cũ - Ảnh 1.

(Ảnh: Hellokpop)

Trong chương trình này, người dẫn chương trình Yoo Jae Suk kể lại rằng So Ji Sub từng tham gia và thống trị các cuộc thi quốc gia với tư cách là vận động viên bơi lội. Nói về nghề nghiệp cũ, So Ji Sub chia sẻ: "Tôi đã bơi cho đến khi học trung học và xếp ở vị trí thứ 4 trước giải vô địch quốc gia cuối cùng của tôi vào năm lớp 12. Nếu tôi giành được huy chương trong cuộc thi này, thì tôi sẽ được xác nhận là sẽ vào đại học. May mắn thay, tôi xếp ở vị trí thứ ba".

"Tôi đã ghi danh vào trường đại học của mình và có ba tháng thời gian rảnh trước khi nhập học, vì vậy tôi đã suy nghĩ về những gì tôi nên làm" - So Ji Sub nói tiếp - "Tôi có một người bạn theo học tại một học viện diễn xuất và họ gợi ý tôi trở thành người mẫu cho quần jean".

Khi nam diễn viên kể đến giai đoạn mang tính bước ngoặt này, người dẫn chương trình Yoo Jae Suk hỏi liệu có đúng là các ngôi sao hàng đầu Won Bin và Song Seung Heon cũng có mặt tại buổi thử này hay không và So Ji Sub trả lời: "Tôi không nhớ rõ lắm nhưng Seung Heon nói với tôi rằng Won Bin cũng ở đó".

"Vào thời điểm tôi mới ra mắt, những người đàn ông nổi tiếng nhất là Jang Dong Gun, Han Jae Suk và Song Seung Heon" - So Ji Sub nói tiếp - "Họ đều có đôi mắt một mí và khuôn mặt điển trai. Khi tôi đi thử vai, họ nói: 'Bạn không thể đâu'. Tôi đã nghe rất nhiều câu 'Đừng trở thành diễn viên!' rồi".

Ngay sau đó So Ji Sub nói thêm: "Lúc đầu, nó thực sự khó khăn. Khi tôi bắt đầu, tôi không phải là người có năng khiếu về diễn xuất. Tôi vô cùng nhút nhát và cảm thấy không thoải mái khi nói trước mặt người khác nên khi tôi nói tôi sẽ diễn, mọi người xung quanh đều nói rằng tôi sẽ không thể làm được lâu ở nghề này".

"Mục tiêu đầu tiên của tôi là kiếm tiền với tư cách là chủ gia đình" - So Ji Sub tiếp tục - "Tôi tự hỏi: 'Chúng ta sẽ ăn ở và sinh hoạt như thế nào?'. Tôi phải trở thành trụ cột gia đình và dẫn dắt gia đình mình. Đó là lý do tại sao tôi áp lực và tự trách mình và tôi nghĩ điều đó vẫn còn cho đến bây giờ. Gánh nặng đã trở nên nhẹ hơn trước đây, nhưng vẫn còn".

Năm 2008, So Ji Sub thông báo rằng anh sẽ phát hành một album hip hop, điều mà anh giải thích là đã không nhận được phản ứng nhiệt tình từ người hâm mộ. So Ji Sub giải thích về quyết định này ở thời điểm đó: "Có một lý do rất cụ thể khiến tôi phát hành một album. Trong không gian gặp gỡ người hâm mộ, tôi cứ muốn thể hiện điều gì đó. Tuy nhiên, việc chào đón họ bằng những bài hát của người khác khiến tôi nghĩ rằng: 'Tôi ước gì đây là bài hát của tôi'.

Tôi bắt đầu sáng tác các bài hát của riêng mình vì tôi thích hip hop" - So Ji Sub nói tiếp với nụ cười mỉm - "Ban đầu, người hâm mộ của tôi đã gặp khó khăn, nhưng cuối cùng, tôi nghĩ họ bắt đầu giả vờ rằng họ thích điều đó".

Về phí bản quyền mà anh ấy kiếm được từ âm nhạc, So Ji Sub tiết lộ: "Tôi đã đến ngân hàng gần đây và cố gắng sắp xếp nó. Trong một tháng, tôi kiếm được khoảng 15.000 won đến 20.000 won (khoảng 10 đến 14 USD)".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm