Sợ chết khiếp với trailer mới phim kinh dị HÙ!

POKE, Theo Helino 08:37 13/06/2019

Đã bao giờ bạn nhận được những tin nhắn vớ vẩn như một trò hù dọa của trẻ con rồi liền xóa ngay nó đi mà không cần biết nội dung không? Hãy cùng đón xem bộ phim Hù! để biết bạn đã bỏ lỡ điều gì nhé.

Trong tháng 6 này, liên tiếp các bộ phim kinh dị sẽ góp mặt ngoài rạp và chuẩn bị cho khán giả phải đứng tim một phen. Ngoài sự trở lại của Búp bê quỷ ám Annabelle chúng ta sẽ còn phải để ý đến một bộ phim có cái tên rất lạ "HÙ!".

Sợ chết khiếp với trailer mới phim kinh dị HÙ! - Ảnh 1.

Bộ phim Hù! kề về một gia đình sống ở vùng ngoại ô, vào một ngày nọ họ tìm thấy túi quà với chữ "HÙ!" ở trước hiên nhà...Thoạt đầu mọi chuyện trông tưởng bình thường nhưng túi quà lại làm mọi chuyện trong nhà bắt đầu trở nên kì lạ.

Cậu con trai Caleb (Jaden Piner) nghĩ rằng trong đó là một lời nguyền được bọn trẻ truyền tai nhau, còn cha của cậu James (Rob Zabrecky) nhất quyết không tin vào ma quỷ và quyết định thiêu huỷ túi quà. Bà mẹ Elyse (Jill Marie Jones) cố gắng xoa dịu hai cha con, trong khi cô con gái Morgan (Aurora Perrineau) không quan tâm đến bất cứ điều gì cho đến khi nó thực sự xảy ra.

Sợ chết khiếp với trailer mới phim kinh dị HÙ! - Ảnh 3.

Tiếp theo đó là hàng loạt điều kì lạ xảy ra xung quanh gia đình của bọn họ. Những bức tranh đầy máu, những lời nói ám ảnh, những điều kinh khủng liên tục xuất hiện quanh từng thành viên trong gia đình.

Họ thấy những thứ kì lạ khắp mọi nơi và cả chính bản thân họ cũng trở thành một thứ gì đó khác con người. Liệu rằng những chuyện xảy ra có liên quan gì đến túi quà bí ẩn kia hay không và thật sự những suy đoán của Caleb là chính xác?

Bộ phim Hù! thu hút người xem ngay từ cái tên kì lạ của nó, không chỉ đơn giản là dọa dẫm bằng những cảnh Jump Scare thường thấy. Hù! tạo cho người xem cảm giác ám ảnh ngay từ trong trailer.

Không như phần lớn các bộ phim kinh dị khác thường sử dụng hiệu ứng giật mình để tạo cảm giác sợ hãi, Hù! đánh thẳng vào tâm lý người xem bằng những yếu tố tín ngưỡng, tâm linh và nhấn mạnh vào quả báo. Cho chúng ta thấy mặt tốt, mặt xấu của một người để họ phải đối đầu với chính nỗi sợ của bản thân mình.

Được sản xuất bởi đội ngũ đã tạo ra bởi siêu phẩm kinh dị Insidious và Siniter. Hù! chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm kinh dị đáng mong đợi trong tháng 6 này.

Trailer BOO! – HÙ!

Hù! Dự kiến khởi chiếu vào ngày 21/6/2019 tại các cụm rạp trên toàn quốc

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Quán quân nữ sau 9 năm của Olympia: Hàng loạt giải Quốc gia, phân vân sau du học nên "ở lại" hay

    Một vài khoảnh khắc trên truyền hình, Thu Hằng bị người xem cho rằng đang có thái độ tự tin thái quá. Tuy nhiên, nếu nhìn sự việc dưới góc độ của các thí sinh, khán giả nên thông cảm cho những giây phút này của Quán quân Olympia.
  • Đọc thêm