Đêm Xuân tập 7: “Về Nhà Đi Con” phiên bản khổ đau, ba chị em lận đận chuyện đời khiến bố mẹ lo lắng không thể yên lòng

CHIMMY, Theo Helino 01:21 13/06/2019

Cũng giống như Về Nhà Đi Con, cuộc sống của ba cô con gái trong Đêm Xuân đôi phần "nặng đô" hơn, gặp phải những vấn đề khó nói và không muốn gia đình phải lo lắng cho bản thân mình.

Câu chuyện gia đình xoay quanh các cô con gái luôn là đề tài nóng và nhận được sự yêu thích của khán giả châu Á. Bên cạnh cơn sốt với Về Nhà Đi Con trên màn ảnh Việt, ngoài câu chuyện tình tréo ngoe của cặp đôi chính Lee Jung In (Han Ji Min) và Yoo Ji Ho (Jung Hae In), tập 7 của One Spring Night (Đêm Xuân) mới phát sóng đã một lần nữa khắc họa đậm nét tình cảnh của ba chị em nhà họ Lee, khi tất cả đều có những vấn đề khó nói trong cuộc sống của riêng mình.

Đêm Xuân tập 7: “Về Nhà Đi Con” phiên bản khổ đau, ba chị em lận đận chuyện đời khiến bố mẹ lo lắng không thể yên lòng - Ảnh 1.

1. Lee Seo In: Cô chị cả quẩn quanh với sự kiểm soát của chồng, nạn nhân của bạo lực gia đình đang cố gắng tìm lối thoát

Đêm Xuân tập 7: “Về Nhà Đi Con” phiên bản khổ đau, ba chị em lận đận chuyện đời khiến bố mẹ lo lắng không thể yên lòng - Ảnh 2.

Có những người luôn tỏ ra bề ngoài là mình ổn, nhưng trong thâm tâm luôn che giấu nỗi đau vì không muốn gia đình phải lo lắng. Lee Seo In (Lim Sung Eon) là chị cả trong gia đình, là tấm gương của hai cô em gái cũng đã đạt tới tuổi kết hôn. Cô có cuộc sống gia đình tưởng chừng hạnh phúc bên người chồng "có vẻ" thành đạt. Nhưng đâu ai biết rằng, đằng sau sự sung túc ấy là những trận cãi vã không hồi kết, những trận nổi giận lôi đình vô cớ khiến Lee Seo In phải sống trong sợ hãi.

Đêm Xuân tập 7: “Về Nhà Đi Con” phiên bản khổ đau, ba chị em lận đận chuyện đời khiến bố mẹ lo lắng không thể yên lòng - Ảnh 3.
Đêm Xuân tập 7: “Về Nhà Đi Con” phiên bản khổ đau, ba chị em lận đận chuyện đời khiến bố mẹ lo lắng không thể yên lòng - Ảnh 4.
Đêm Xuân tập 7: “Về Nhà Đi Con” phiên bản khổ đau, ba chị em lận đận chuyện đời khiến bố mẹ lo lắng không thể yên lòng - Ảnh 5.

Cuộc sống kinh hoàng ẩn mình sau lớp hào nhoáng mà Lee Seo In cố gắng che giấu.

Hai cô em gái Lee Jung In và Lee Jae In đều biết cuộc hôn nhân không hạnh phúc của chị mình, mẹ cũng luôn lo lắng cho cô con gái cả, nhưng tất cả đều không biết sự thật đằng sau. Sau khi chứng kiến thái độ của con rể khi tìm đến nhà con gái, bà không muốn buộc con gái mình phải chịu đựng cuộc hôn nhân thêm nữa. Bà sẵn sàng đứng về con gái, ủng hộ chuyện li hôn và bảo vệ Lee Seo In trước người chồng đốn mạt.

Đêm Xuân tập 7: “Về Nhà Đi Con” phiên bản khổ đau, ba chị em lận đận chuyện đời khiến bố mẹ lo lắng không thể yên lòng - Ảnh 6.

Mẹ hoàn toàn đứng về phía Lee Seo In.

2. Lee Jung In: Cô chị hai không hạnh phúc với tình cảnh hiện tại, muốn chia tay dù đã dần tiến tới tới giai đoạn hôn nhân

Đêm Xuân tập 7: “Về Nhà Đi Con” phiên bản khổ đau, ba chị em lận đận chuyện đời khiến bố mẹ lo lắng không thể yên lòng - Ảnh 7.

Biết rằng bản thân không hạnh phúc với chuyện hẹn hò cùng Kwon Ki Seok (Kim Jun Han), biết rằng trong đời thật chẳng có mối tình nào sẽ mãi mãnh liệt, rằng không có cặp đôi nào là không làm tổn thương nhau, Lee Jung In quyết định chia tay Kwon Ki Seok sau nhiều năm hẹn hò, chính thức gặp gỡ "bố chồng" để nói về những suy nghĩ của mình.

Đêm Xuân tập 7: “Về Nhà Đi Con” phiên bản khổ đau, ba chị em lận đận chuyện đời khiến bố mẹ lo lắng không thể yên lòng - Ảnh 8.

Lee Jung In hẹn gặp riêng bố của Kwon Ki Seok lần đầu sau nhiều năm hẹn hò.

Từ trước, Lee Jung In không có được sự công nhận của gia đình Kwon Ki Seok, khi họ cho rằng cô không đủ xứng tầm ở bên con trai họ. Không có được sự ủng hộ của gia đình, Kwon Ki Seok bỏ ngoài tai và liên tục thúc giục Lee Jung In kết hôn, những lời nói dần trở thành sự phiền nhiễu và khiến các cuộc gặp dần trở thành ép buộc.

Lee Jung In dần có tuổi, con gái hẹn hò hơn bốn năm phải suy nghĩ đến chuyện hôn nhân là lẽ thường tình, chẳng có ông bố bà mẹ nào không lo cho con cái. Nhất là khi bố của Kwon Ki Seok lại là người đưa bố Lee Jung In lên được tới vị trí hiện tại, có lẽ đó chính là sự ràng buộc ẩn mình trong cuộc tình bốn năm của Lee Jung In.

Đêm Xuân tập 7: “Về Nhà Đi Con” phiên bản khổ đau, ba chị em lận đận chuyện đời khiến bố mẹ lo lắng không thể yên lòng - Ảnh 9.

Bố Lee Jung In hết mực yêu thương con gái, nhưng cũng không thể gạt bỏ suy nghĩ lo lắng cho công việc của mình.

Lee Jung In khẳng định việc đi tới quyết định chia tay không hề liên quan tới "người mới" - Yoo Ji Ho. Lee Jung In cũng hứa sẽ bảo vệ Yoo Ji Ho khỏi mọi lời chê bai, dè bỉu, khi chính thức đường ai nấy đi với người yêu hiện tại của mình.

Đêm Xuân tập 7: “Về Nhà Đi Con” phiên bản khổ đau, ba chị em lận đận chuyện đời khiến bố mẹ lo lắng không thể yên lòng - Ảnh 10.

Yoo Ji Ho muốn chờ đợi Lee Jung In cho đến khi cô sẵn sàng.

3. Lee Jae In: Cô em út trưởng thành nhưng vẫn còn lông bông, thất nghiệp và thất cả tình

Đêm Xuân tập 7: “Về Nhà Đi Con” phiên bản khổ đau, ba chị em lận đận chuyện đời khiến bố mẹ lo lắng không thể yên lòng - Ảnh 11.

Trái với cuộc sống đôi phần bị bó buộc của hai cô chị, Lee Jae In (Joo Min Kyung) được tự do và làm nhiều thứ mình muốn. Thay vì kiếm tìm một "bạn trai" chính thức, Lee Jae In làm quen với bạn mới, tận hưởng những cuộc vui của tuổi trẻ, của những cuộc ăn chơi vo lo vô nghĩ. Trưởng thành và chẳng có gì trong tay, mẹ của ba cô con gái lại một lần nữa lo lắng khôn nguôi vì gái út của mình, không biết đến bao giờ con mới có một công việc ổn định, một người chồng để có cuộc sống an phận đến cuối đời.

Đêm Xuân tập 7: “Về Nhà Đi Con” phiên bản khổ đau, ba chị em lận đận chuyện đời khiến bố mẹ lo lắng không thể yên lòng - Ảnh 12.

One Spring Night tiếp tục được phát sóng vào 20h00 (giờ Việt Nam) thứ 7, Chủ Nhật hàng tuần trên kênh MBC, chiếu song song trên Netflix.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm