Tập 15 Mê Cung: Cảnh sát Khánh trúng kế gã trùm ma túy, bắn chết cả đồng đội để được thừa nhận

Xuân Văn - Ảnh: VTV, Theo Helino 02:02 13/06/2019

Đây là thử thách cuối cùng và cũng là thử thách khốc liệt nhất trong Mê Cung mà tên trùm ma túy Cường Lâm yêu cầu Khánh thực hiện.

Tiếp nối diễn biến tập trước, tập 15 Mê Cung mở đầu với màn tra tấn của Việt Sói đối với Hiền (Huyền Trang) và Lam Anh (Hoàng Thùy Linh). Biết sẽ khó trốn thoát, Hiền nhanh chóng giữ chân Việt Sói để Lam Anh trốn thoát. Thật may là cô gặp được Khánh (Hồng Đăng) cũng đang đánh mùi tìm đến chỗ cô, tuy nhiên khi thông báo Hiền đang gặp nguy hiểm và đến được chỗ giam giữ thì Việt sói và Hiền đều đã biến mất. 

Khánh bị trúng khổ nhục kế của ông trùm ma túy, bắn chết đồng đội để được thừa nhận

Khánh được Lưu Ly bắt phải bịt mắt và đưa lên núi, tuy nhiên anh đâu biết rằng Cường Lâm đã thông đồng với Việt Sói mang Hiền lên núi để "thử lòng" Khánh một lần nữa.

Tập 15 Mê Cung: Cảnh sát Khánh trúng kế gã trùm ma túy, bắn chết cả đồng đội để được thừa nhận - Ảnh 1.

Khánh bị bịt mắt và đưa đến chỗ đang giam giữ cảnh sát Hiền.

Cường Lâm đưa ra yêu sách, buộc Khánh phải giết Hiền nhằm khẳng định bản thân không phải là cảnh sát chìm. Trước tình thế một trong hai phải chết, Khánh đành lòng bắn Hiền để được ông trùm ma túy công nhận thêm một lần nữa.

Tập 15 Mê Cung: Cảnh sát Khánh trúng kế gã trùm ma túy, bắn chết cả đồng đội để được thừa nhận - Ảnh 2.

Để được công nhận, Khánh buộc lòng phải bắn chết Hiền trước mặt Cường Lâm, nếu không thì bản thân anh sẽ bị ông trùm bắn chết.

Hả hê chưa được bao lâu, Việt Sói lại trở thành nạn nhân của Dương Vô Diện

Biết bản thân cũng đang bị cảnh sát truy lùng, nhưng Việt Sói vẫn không ngừng hả hê khi có trong tay đoạn video quay lại cảnh Khánh "búa" bắn chết cảnh sát Hiền. Tuy nhiên theo như tiết lộ từ Khánh nói với Lam Anh thì sự thật Hiền vẫn còn sống và việc bắn đồng đội chỉ là tình thế ép buộc vì nếu không thì chính anh sẽ bị Cường Lâm bắn chết.

Tập 15 Mê Cung: Cảnh sát Khánh trúng kế gã trùm ma túy, bắn chết cả đồng đội để được thừa nhận - Ảnh 3.

Việt Sói cho rằng Khánh "búa" giờ đây mới là đối tượng bị cảnh sát truy lùng vì bắn cảnh sát.

Tập 15 Mê Cung: Cảnh sát Khánh trúng kế gã trùm ma túy, bắn chết cả đồng đội để được thừa nhận - Ảnh 4.

Tuy nhiên, theo tiết lộ của Khánh nói với Lam Anh thì cảnh sát Hiền vẫn còn sống nhờ đồng đội tới giải cứu kịp thời.

Việt Sói được Cường Lâm giao nhiệm vụ truy tìm Dương Vô Diện, tuy nhiên trong lúc Lưu Ly sang nhà người yêu chơi thì bất ngờ phát hiện, Việt sói đã bị siết cổ chết và trên người đeo một chiếc mặt nạ.

Tập 15 Mê Cung: Cảnh sát Khánh trúng kế gã trùm ma túy, bắn chết cả đồng đội để được thừa nhận - Ảnh 5.

Việt Sói bị siết cổ đến chết và trên người đeo một chiếc mặt nạ.

Ở một diễn biến khác, Lam Anh cũng đã đến gặp kế toán Nghĩa – người phụ trách sổ sách cho công ty của bố mình. Tại đây, cô đã dằn mặt, Nghĩa chính là bồ nhí của bà Xuân Nghi và cả hai đang cấu kết với nhau nhằm chiếm đoạt tài sản của ông Vương để lại. Tuy nhiên, gã kế toán này cũng "không phải dạng vừa" khi cảnh báo Lam Anh đừng nên can thiệp vào chuyện của hắn nếu như không muốn nhận phải hậu quả.

Tập 15 Mê Cung: Cảnh sát Khánh trúng kế gã trùm ma túy, bắn chết cả đồng đội để được thừa nhận - Ảnh 6.

Lam Anh đến "dằn mặt" tên bồ nhí của bà Xuân Nghi vì cho rằng cả hai đang âm mưu chiếm đoạt tài sản của bố mình để lại.

Bất ngờ thân phận thật sự của Dương Vô Diện chính là gã... kế toán

Sau khi Việt Sói chết, cảnh sát không khỏi nghi ngờ Quang Lác chính là Dương Vô Diện, vì Việt Sói là một kẻ rất đề phòng, việc bị giết bất ngờ nhiều khả năng là "người quen" gây ra.

Tuy nhiên cũng trong lúc này, cả Khánh và Cường Lâm cũng bắt đầu sinh nghi về Nghĩa. Để Dương Vô Diện thật sự lộ mặt, Khánh và Cường Lâm đã nghĩ ra khổ nhục kế, bắt Quang Lác làm "con mồi" tự nhận là Dương Vô Diện để cảnh sát bắt giữ.

Ngay sau khi Quang lác "nhập kho" thì quả thật Dương Vô Diện thật xuất hiện. Tưởng chừng Cường Lâm dính phải thuốc độc do mình bỏ vào trong trà trước đó, Dương Vô Diện xuất hiện cùng với cách thức giết người trước đó đã làm với Việt Sói là siết cổ cho đến chết. Tuy nhiên mọi hành tung mà Dương Vô Diện làm đều bị Khánh theo dõi, và khi gã sát nhân này gỡ mặt nạ thì thân phận thật sự lại chính là chính là đàn em thân cận của Cường Lâm – kế toán Nghĩa.

Tập 15 Mê Cung: Cảnh sát Khánh trúng kế gã trùm ma túy, bắn chết cả đồng đội để được thừa nhận - Ảnh 7.

Cường Lâm giả vờ bị trúng độc của Dương Vô Diện…

Tập 15 Mê Cung: Cảnh sát Khánh trúng kế gã trùm ma túy, bắn chết cả đồng đội để được thừa nhận - Ảnh 8.

Để Dương Vô Diện chính thức lộ diện…

Tập 15 Mê Cung: Cảnh sát Khánh trúng kế gã trùm ma túy, bắn chết cả đồng đội để được thừa nhận - Ảnh 9.

Và người này không ai khác chính là Nghĩa.

Trong lúc Khánh đuổi bắt Dương Vô Diện, gã sát nhân này bất ngờ đưa ra yêu sách nếu tha mạng cho hắn thì hắn sẽ nói cho anh biết sự thật về cái chết của bố anh. Tuy nhiên, khi sự thật chưa được tiết lộ thì một kẻ lạ mặt đánh lén Khánh và bắt chết Dương Vô Diện ngay sau đó.

Tập 15 Mê Cung: Cảnh sát Khánh trúng kế gã trùm ma túy, bắn chết cả đồng đội để được thừa nhận - Ảnh 10.

Khánh bị một kẻ lạ mặt đánh lén đến bất tỉnh khi chưa được Dương Vô Diện tiết lộ sự thật về cái chết của bố.

Tập 15 Mê Cung khép lại với hàng loạt những tình tiết gây cấn, người đeo mặt nạ đen đánh lén Khánh là ai. Cái chết của bố Khánh liệu có liên quan đến người này. Đón xem, Mê Cung phát sóng vào các ngày thứ 4-5 hàng tuần lúc 21h30 trên VTV3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm