Anh "Đường Băng" vừa bỏ xã đoàn đi nhập hội "Thật Tuyệt Vời Khi Ở Bên Em" đã dạy Harry Lu kiểu chào hỏi "siêu lầy"

Paul, Theo Helino 17:58 12/06/2019

Tiến Luật gia nhập vào dàn diễn viên Thật Tuyệt Vời Khi Ở Bên Em và chưa gì đã thấy anh dạy cho trai đẹp một kiểu chào hỏi không thể quái lạ hơn.

Sau đoạn teaser đầy hiểu lầm giữa Harry Lu và B Trần, sự xuất hiện của Anh Đường Băng - Tiến Luật trên hiện trường của đoàn phim Thật Tuyệt Vời Khi Ở Bên Em xuất hiện, khiến cho tình hình "dương thịnh âm suy" của đoàn phim trở nên... trầm trọng hơn. Vừa xuất hiện, anh Đường Băng lầy lội dạy cho trai đẹp Harry Lu của chúng ta một màn "chào hỏi" không thể lầy lội hơn.

Anh Đường Băng vừa bỏ xã đoàn đi nhập hội Thật Tuyệt Vời Khi Ở Bên Em đã dạy Harry Lu kiểu chào hỏi siêu lầy - Ảnh 1.

Tiến Luật tham gia vào "Thật Tuyệt Vời Khi Ở Bên Em".

Trong đoạn video hậu trường của Thật Tuyệt Vời Khi Ở Bên Em, có thể thấy Tiến Luật đang truyền lại cho Harry Lu một kiểu chào hỏi rất ư là... ngược đời. Sau khi đập tay nhau, hai anh đàn ông lại quay qua... xoa ngực nhau vài cái như đang đo... điện tâm đồ. Rõ ràng là màn chào hỏi nay khá lạ lẫm với anh chàng Harry Lu thanh lịch, nhìn kiểu anh chào mà không hể "thoải mái" chút nào khiến người xem phải phì cười.

Hậu trường "Thật Tuyệt Vời Khi Ở Bên Em"

Tiến Luật là một diễn viên hài có duyên, vừa là đức lang quân đáng yêu của nữ danh hài Thu Trang. Hai vợ chồng vừa làm mưa làm gió với thương hiệu phim Chị Mười Ba - Thập Tam Muội suốt từ năm 2018 đến nay trên Youtube. Không chỉ là một nhân vật quan trọng trong phim, mà bản thân diễn viên hài Tiến Luật cũng được khán giả rất yêu thích.

Trong Thật Tuyệt Vời Khi Ở Bên Em, Tiến Luật cũng có một vai diễn khá quan trọng. Anh vào vai Hoàng Ân, người phát hiện và quyết định lăng xê, giúp đỡ cho Đình Bảo (Harry Lu) trở nên nổi tiếng. Từ khi Đình Bảo còn ở đỉnh cao sự nghiệp cho đến khi mất trí nhớ, Hoàng Ân luôn ở bên cạnh giúp đỡ Bảo trong mọi chuyện, giúp anh chàng hồi phục lại ký ức. Phía nhà sản xuất cũng tiết lộ thêm, Hoàng Ân không đơn giản như những gì anh thể hiện. Anh sẽ là một hình mẫu rất quen thuộc của những "ông bầu" trong làng giải trí, hứa hẹn mang đến những tình huống hấp dẫn.

Anh Đường Băng vừa bỏ xã đoàn đi nhập hội Thật Tuyệt Vời Khi Ở Bên Em đã dạy Harry Lu kiểu chào hỏi siêu lầy - Ảnh 3.
Anh Đường Băng vừa bỏ xã đoàn đi nhập hội Thật Tuyệt Vời Khi Ở Bên Em đã dạy Harry Lu kiểu chào hỏi siêu lầy - Ảnh 4.

Những hình ảnh đầu tiên của Tiến Luật trong phim được tiết lộ, cho thấy anh chàng xuất hiện với vẻ ngoài vô cùng bảnh bao, sang trọng, hơi lạ mắt. Anh hay đóng bộ với đồ tây, gương mặt lạnh lùng nhưng lúc nào cũng quan tâm, ở bên cạnh Đình Bảo. Nhận xét về vai diễn, Tiến Luật nói: "Hoàng Ân là một nhân vật được xây dựng chân thật và trực quan đối với giới showbiz, một thế giới trắng - đen và sáng - tối đôi khi lẫn lộn. Nhân vật này sẽ cho khán giả thấy ngành nghề nào cũng có hai mặt, những người tử tế và cả những kẻ bất chấp tất cả".

Anh Đường Băng vừa bỏ xã đoàn đi nhập hội Thật Tuyệt Vời Khi Ở Bên Em đã dạy Harry Lu kiểu chào hỏi siêu lầy - Ảnh 5.

Thật Tuyệt Vời Khi Ở Bên Em là câu chuyện về một diễn viên nổi tiếng (Harry Lu thủ vai) trên hành trình tìm lại ký ức sau một tai nạn. Cùng với sự giúp đỡ của người mình yêu cùng ngồi trên xe trong ngày tai nạn hôm ấy, anh chàng dần trải qua những sự kiện giúp bản thân đối mặt với từng mảnh ký ức. Những cảm xúc về tình yêu, tình bạn, sự nghiệp lần lượt trở về. Đồng thời, một bí mật rất lớn được che giấu bấy lâu nay cũng bất ngờ bị hé lộ…

Phim dự kiến phát hành ngày 12/7/2019 trên toàn quốc.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm