Trước thềm "Về Nhà Đi Con" tập 43 lên sóng, ông Sơn bỗng dưng đổi hình đại diện Facebook, triệu hồi Lương Bổng cho gã con rể ăn đòn?

Paul, Theo Helino 16:27 12/06/2019

"Về Nhà Đi Con" đang lên sóng, NSƯT Trung Anh bỗng dưng thay hình đại diện trên facebook thành... Lương Bổng của Người Phán Xử khiến anh con rể Trọng Hùng phải chột dạ.

Về Nhà Đi Con đang lên sóng đến tập 43 thì NSƯT Trung Anh bỗng dưng đổi hình đại diện trang cá nhân của mình thành... Lương Bổng trong Người Phán Xử, khiến anh con rể tối nay định sang nhà vợ vòi tiền bỗng dưng bị... chột dạ, sợ bị bố hóa Lương Bổng cầm súng... bắn.

Trước thềm Về Nhà Đi Con tập 43 lên sóng, ông Sơn bỗng dưng đổi hình đại diện Facebook, triệu hồi Lương Bổng cho gã con rể ăn đòn? - Ảnh 1.

Theo diễn biến của phim, thì tối ngày 12/06, khi tập 43 lên sóng, Khải (Trọng Hùng) sẽ sang nhà vợ vay tiền để có thể đền bù cho gia đình của nạn nhân trong vụ tai nạn mà Khải gây ra. Ở đây, Khải sẽ đồng ý li dị Huệ, đổi lại ông Sơn (NSƯT Trung Anh) sẽ phải cho Khải tiền để đền bù cho gia đình nạn nhân.

Trước khi tập 43 lên sóng, có lẽ ông Sơn đã "chuẩn bị tinh thần" để đối mặt với tai họa mà gã con rể đem lại cho gia đình mình. Có lẽ là do số tiền đền bù cũng không nhỏ, nên trước sự đòi hỏi có phần hơi quá đáng của Khải, ông Sơn phải có "phản ứng" riêng. NSƯT Trung Anh thậm chí còn nhấn mạnh trên trang cá nhân rằng: "Tối nay, thay mặt những người yêu quý Về Nhà đi Con, tôi sẽ cho anh con rể đểu biết tay".

Trước thềm Về Nhà Đi Con tập 43 lên sóng, ông Sơn bỗng dưng đổi hình đại diện Facebook, triệu hồi Lương Bổng cho gã con rể ăn đòn? - Ảnh 2.

Thấy động thái này của bố vợ, Trọng Hùng có vẻ đã cảm thấy hơi... chột dạ. Anh liền nhảy vào bình luận cho bố vợ rằng: "Bố! Chúng ta có thể nói chuyện nhẹ nhàng được không ạ?". Rất tiếc, người bố vợ hiền từ nay đã không còn, NSƯT Trung Anh trả lời: "Nhẹ nhàng nhiều rồi!".

Trước thềm Về Nhà Đi Con tập 43 lên sóng, ông Sơn bỗng dưng đổi hình đại diện Facebook, triệu hồi Lương Bổng cho gã con rể ăn đòn? - Ảnh 3.

Anh con rể đểu của ông Sơn vào bình luận một cách... hòa hoãn.

Thu Quỳnh - người đảm nhận vai Huệ, vợ của Khải trong Về Nhà Đi Con cũng nhảy vào can ngăn bố. Thu Quỳnh bình luận: "Bố! Bình tĩnh bố! Bố tát được rồi, bố đừng bắn". Nhưng có vẻ cũng không thể thay đổi được ý kiến của bố, NSƯT Trung Anh đáp trả ngắn gọn và lạnh lùng: "Nếu cần bắn, vẫn phải bắn!". Có vẻ như số phận của Khải tối nay khá là... căng khi mà ông Sơn, trước khi phim lên sóng đã phải "triệu hồi" Lương Bổng trên trang cá nhân thế này.

Trước thềm Về Nhà Đi Con tập 43 lên sóng, ông Sơn bỗng dưng đổi hình đại diện Facebook, triệu hồi Lương Bổng cho gã con rể ăn đòn? - Ảnh 4.

Thu Quỳnh cũng lao vào can nhưng không thay đổi được gì.

Thực ra thì có lẽ ông Sơn chỉ đùa vui trên trang facebook của mình mà thôi, và các diễn viên còn lại cũng đang rất... nhiệt tình hùa theo câu đùa của NSƯT Trung Anh. Có thể thấy, tuy có vẻ ngoài nghiêm nghị, trầm tĩnh nhưng óc hài hước của vị nghệ sĩ gạo cội cũng không phải dạng vừa đâu nha!

Trước thềm Về Nhà Đi Con tập 43 lên sóng, ông Sơn bỗng dưng đổi hình đại diện Facebook, triệu hồi Lương Bổng cho gã con rể ăn đòn? - Ảnh 5.

Ông Sơn trong "Người Phán Xử"

Trước thềm Về Nhà Đi Con tập 43 lên sóng, ông Sơn bỗng dưng đổi hình đại diện Facebook, triệu hồi Lương Bổng cho gã con rể ăn đòn? - Ảnh 6.

Bức ảnh được NSƯT Trung Anh chọn làm hình đại diện.

Trước thềm Về Nhà Đi Con tập 43 lên sóng, ông Sơn bỗng dưng đổi hình đại diện Facebook, triệu hồi Lương Bổng cho gã con rể ăn đòn? - Ảnh 7.

Có lẽ ông Sơn sẽ ra tay xử đẹp những kẻ làm tổn thương con gái ông luôn một thể.

Còn phản ứng của ông Sơn tối nay khi Về Nhà Đi Con tập 43 lên sóng ra sao thì chưa biết được, chúng ta đành phải chờ phim lên sóng tối ngày thứ tư, 12/06 trên kênh VTV1 thôi.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm