Hội con giáp thứ 13 gây ngứa mắt trên phim Việt, có người chưa được lên phim đã nhận đủ gạch xây nhà

Hằng Nga, Theo Helino 14:30 12/06/2019

Đây là những tiểu tam trên phim Việt đang khiến khán giả cực kỳ ngứa mắt vì sở thích làm người thừa, chen ngang vào mối quan hệ của người khác.

Tình yêu vốn chỉ vừa đủ chỗ cho hai người nhưng có nhiều người lại không biết đếm thế nên mới có một kiểu người mang tên "tiểu tam", "người thứ ba" hay "con giáp thứ 13". Để tăng độ khó cho game, để những câu chuyện tình yêu thêm phần "quắn quéo", phim Việt dạo gần đây rất chuộng mốt nêm thứ gia vị mang tên "con giáp thứ 13". Chiêu này rất hiệu quả vì lượng tương tác tăng vọt, dù khán giả comment chỉ để… chửi. Dưới đây là những con giáp thứ 13 đang hứng cả rổ gạch đá của cộng đồng mạng.

Thành (Tiến Lộc) trong Về Nhà Đi Con

Hội con giáp thứ 13 gây ngứa mắt trên phim Việt, có người chưa được lên phim đã nhận đủ gạch xây nhà - Ảnh 1.

Đẹp trai, bảnh bao, mỗi tội anh hay tơ tưởng về người cũ.

Anh Thành chính là người đã dập tắt mơ mộng của chị em về một soái ca hoàn hảo. Thành đẹp trai, giàu có, thành đạt và rất hay tơ tưởng đến người yêu cũ. Người như Thành, Khải (Trọng Hùng) có phang cho vài cái mũ cối không trượt phát nào cũng chẳng oan.

Hội con giáp thứ 13 gây ngứa mắt trên phim Việt, có người chưa được lên phim đã nhận đủ gạch xây nhà - Ảnh 2.

Thành tìm đến Huệ để tâm sự.

Thành luôn thanh minh là mình trong sáng nhưng hành động lại cho thấy điều ngược lại, ai tin? Thành uống say và đến tìm Huệ (Thu Quỳnh) nói rằng mình không thể quên. Thành đi xuyên đêm với Huệ và tâm sự đến gần sáng. Thành vì bênh người yêu cũ mà nói vợ chẳng ra gì.

Hội con giáp thứ 13 gây ngứa mắt trên phim Việt, có người chưa được lên phim đã nhận đủ gạch xây nhà - Ảnh 3.

Vợ chồng Thành căng thẳng vì Huệ.

Thành chẳng còn tư cách gì với cuộc đời Huệ nhưng lại dám nói những câu rất gợi đòn như: "Tôi nhất định phải kéo cô ấy ra khỏi anh bằng được". Nếu Khải bị chửi là hãm thì Thành cũng hãm chẳng kém.

Thành bị Khải đánh không trượt phát nào.

Cô bồ tương lai của Vũ trong Về Nhà Đi Con

Cộng đồng mạng có vẻ hơi nhạy cảm với những con giáp thứ 13 thì phải. Với tiêu chí "ném nhầm hơn bỏ sót", mới đây một cô gái đã bị ném đá không thương tiếc chỉ vì vào vai tiểu tam của Vũ (Quốc Trường), dám chen vào giữa cặp đôi Vũ – Thư (Bảo Thanh) đang được khán giả chèo thuyền ship tới bến. Cứ đóng vai tiểu tam là đáng ghét rồi, đã thế lại dám phá đám cặp đôi quốc dân nên cộng đồng mạng cứ phải chửi trước đã rồi tính sau. Điều đáng nói là vai diễn của cô gái này thậm chí còn chưa được lên sóng.

Hội con giáp thứ 13 gây ngứa mắt trên phim Việt, có người chưa được lên phim đã nhận đủ gạch xây nhà - Ảnh 5.

Lộ diện tiểu tam sắp phá hoại hạnh phúc gia đình Vũ - Thư.

Được biết cô gái xui xẻo chưa làm gì đã bị ghét ấy tên là Nguyễn Khánh My, sinh năm 2000, hiện đang là người mẫu ảnh tự do. Cơn mưa gạch đá đổ xuống đầu Khánh My bắt đầu từ bức ảnh cô dựa vai e ấp bên Quốc Trường, nhiều khán giả cho rằng cô đang cố tình dựa hơi Quốc Trường để "ké fame".

Hội con giáp thứ 13 gây ngứa mắt trên phim Việt, có người chưa được lên phim đã nhận đủ gạch xây nhà - Ảnh 6.

Đây là bức ảnh khiến My bị ném đá ngay cả khi chưa được lên phim.

Nguyệt Anh (Quỳnh Kool) trong Nàng Dâu Order

Quỳnh Kool có vẻ rất có duyên với các vai tiểu tam và đặc biệt có tài trong việc làm khán giả ức chế. Trong Quỳnh Búp Bê, Quỳnh Kool đóng vai Đào, từng bị My Sói (Thu Quỳnh) hành cho lên bờ xuống ruộng vì tội giật bồ người khác, nhưng Đào cũng chỉ là nạn nhân bị lợi dụng thôi. Trong Nàng Dâu Order, với vai diễn em gái mưa của chồng nữ chính, Nguyệt Anh giật chồng có đẳng cấp, có bài bản hẳn.

Hội con giáp thứ 13 gây ngứa mắt trên phim Việt, có người chưa được lên phim đã nhận đủ gạch xây nhà - Ảnh 7.

Em gái mưa thích trả treo với chị.

Hội con giáp thứ 13 gây ngứa mắt trên phim Việt, có người chưa được lên phim đã nhận đủ gạch xây nhà - Ảnh 8.

Và cái kết bị chị dâu mượn tay người khác tát cho không trượt phát nào.

Đúng là không có ai thù lâu nhớ dai như… khán giả. Tội cho Quỳnh Kool cứ vào những vai dễ bị ném đá, để khán giả chửi từ Quỳnh Búp Bê, kéo qua Nàng Dâu Order chửi tiếp. Gần đây Nàng Dâu Order bị chê nhạt nên Nguyệt Anh được thêm vào với nhiệm vụ tăng độ "cẩu huyết" cho cuộc đời làm dâu vốn đã cực kỳ lắm tai ương của nữ chính. Chỉ khổ chị Yến (Lan Phương), vừa thoát khỏi tình cũ của chồng lại gặp ngay thứ em gái mưa tai quái. Không những xoắn xít lấy chồng Yến, Nguyệt Anh còn thể hiện độ dày của da mặt khi đến ăn nhờ ở đậu nhà người khác, lại còn lên mặt thách thức "chính cung". Nhưng cuối cùng chị Yến đã cho Nguyệt Anh thấy "Trò của mày chỉ là trò con nít thôi".

Cả thế giới ra đây mà xem cách chị Yến trị tiểu tam giật chồng.

An (Lưu Đê Ly) trong Chạy Trốn Thanh Xuân

Lưu Đê Ly dính không ít "phốt" đời tư trước khi đảm nhận vai An, nữ chính của Chạy Trốn Thanh Xuân. Bất chấp nỗ lực của nữ diễn viên, nhiều khán giả vẫn miệt mài ném đá. Lưu Đê Ly diễn xuất còn yếu đã đành, nhiều khán giả còn đem chuyện đời tư của cô ra để chì chiết, rằng cô đang diễn lại chính cuộc đời mình trên phim.

Hội con giáp thứ 13 gây ngứa mắt trên phim Việt, có người chưa được lên phim đã nhận đủ gạch xây nhà - Ảnh 10.

Cặp đôi ngày ấy khán giả chung tay ném đá.

Trong phim thì nữ chính yêu nam chính là điều hiển nhiên nhưng An lại bị ném đá vì trở thành người thứ ba trong chính cuộc tình của mình. An và Nam (Mạnh Trường) từng là anh trai – em gái mưa của nhau nhưng phải tách nhau ra do phụ huynh tạo nghiệp. Sau này Nam có người yêu mới là Châu (Huyền Lizzie) nhưng vẫn lưu luyến An, anh thậm chí từ hôn với Châu để quay lại với An. Điều này đã khiến đôi trẻ bị ném đá không thương tiếc. An không phải người chủ động quay lại với Nam nhưng việc cô ngắt hoa đã có chậu vẫn khiến người xem bức xúc.

Nam (Mạnh Trường) trong Chạy Trốn Thanh Xuân

Đã nhắc đến An mà không kể nốt Nam ra thì quả là thiếu sót. Tại sao Nam lại bị coi là "người thứ ba" khi An chưa hề có người yêu mới. Nguyên nhân là do khán giả… thích thì ghét thôi. Dạo ấy An được ship cực mạnh với nam thứ là Phi (Huỳnh Anh), hai người thính qua thính lại và cũng có tí "chemistry" khiến khán giả thích thú. Phi công khai theo đuổi An và cũng thẳng thắn điều này với Nam. Tuy An chưa chính thức nhận lời Phi nhưng khán giả vẫn mong mỏi họ trở thành một đôi. Đó là lý do khi An quay lại với Nam, khán giả đã sốc và quay ra ném đá.

Hội con giáp thứ 13 gây ngứa mắt trên phim Việt, có người chưa được lên phim đã nhận đủ gạch xây nhà - Ảnh 11.

Với khán giả, An - Phi mới là chân ái.

Dung (Tam Triều Dâng) trong Ngày Ấy Mình Đã Yêu

Vâng, lại là một ca em gái mưa cực khó đỡ các bạn ạ. Trong phim này Tam Triều Dâng đóng vai Dung, em kết nghĩa của Nam (Lương Thế Thành) - người yêu của nữ chính. Nhưng mà trên đời này không thể tin được thứ tình cảm gọi là "anh em kết nghĩa" đâu. Biết Nam không yêu mình nhưng Dung vẫn cứ cố đấm ăn xôi, thả thính anh trai, dằn mặt "chị dâu" khiến khán giả nóng mắt. Đã thế Dung còn không biết thân biết phận, bày đặt ghen ngược. Còn Nam thì tình ngay lý gian, thay vì giải thích và nhận lỗi với người yêu, anh lại bênh em gái mưa chằm chặp. Có combo người yêu với em gái mưa của người yêu như thế này thì giải tán luôn đi chứ yêu đương gì tầm này nữa.

Hội con giáp thứ 13 gây ngứa mắt trên phim Việt, có người chưa được lên phim đã nhận đủ gạch xây nhà - Ảnh 12.

Dung không biết thân biết phận mà còn đi gây war với chị dâu.

Tạm kết

Tiểu tam hay em gái mưa thì mãi mãi cũng chỉ là người thừa, không bao giờ có được những cái vốn không thuộc về họ. May là hội con giáp thứ 13 kể trên đều nhận kết cục xứng đáng chứ không thì khán giả ức đến bỏ phim mất. Ghét thì ghét thế chứ nếu thiếu họ phim cũng bớt hấp dẫn đi phải không các bạn?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm