Về Nhà Đi Con tập 43: Ông Quốc "xao xuyến" với chị Huệ rồi, Dương thua ngay chị cả từ vòng gửi xe

Paul - ảnh: VTV, Theo Helino 19:10 12/06/2019

Ông Quốc và chị Huệ cuối cùng cũng đã có cơ hội gặp riêng được nhau trong "Về Nhà Đi Con" tập 43.

Trong đoạn clip tiết lộ nội dung tập 43 của Về Nhà Đi Con vừa được tung ra, thì cuối cùng, ông Quốc (MC Tuấn Tú) và Huệ (Thu Quỳnh) cuối cùng cũng đã có cơ hội được gặp nhau. Ông Quốc có vẻ đã "say nắng" chị của Dương ngay từ cái nhìn đầu tiên, có vẻ cô em út đã thua chị cả trong trò chơi tình ái mất rồi.

Đoạn clip tiết lộ tình tiết tập 43 giới thiệu đến khán giả hoàn cảnh mà ông Quốc và Huệ gặp nhau. Đó là trong một quán cà phê tông màu xanh mát mẻ, ông Quốc cuối cùng cũng phát hiện ra Huệ chính là chị cả của Dương, cô bạn thân ngổ ngáo mà con trai ông hay đi cùng. Ông Quốc khá ngạc nhiên, tại sao dẫn con trai đến nhà nhiều lần mà lại không gặp được Huệ?

Thì lúc này, Huệ mới từ tốn giải thích rằng cô đã lấy chồng rồi, không ở nhà bố thường xuyên thì sao mà ông Quốc gặp được? Có vẻ đây giống như một lời từ chối khá thẳng thừng từ phía Huệ, nhưng không hiểu sao ông Quốc lại trông không hề nản lòng. Ông vẫn kiên trì tán tỉnh: "Thế mà tôi lại nghĩ là cô chưa có chồng đấy!".

Ông Quốc không hề nản chí mà vẫn kiên trì... tán tỉnh Huệ.

Thực ra thì tình huống gặp nhau giữa hai người khá là... lạ. Chúng ta cứ ngỡ rằng Huệ sau khi ly dị với Khải rồi mới gặp ông Quốc, và sau đó hai người mới hẹn hò riêng với nhau ấy chứ. Trong tập 43, rõ ràng là Huệ vẫn chưa ly dị chồng, tình huống hai người gặp nhau có lẽ, Khải vẫn còn đang lao đao với tai nạn giao thông do mình gây ra, nên chưa thể có tâm trí mà li dị Huệ được. Rồi tình huống giữa hai người sẽ ra sao?

Thực ra, trước đây vài tuần, MC Tuấn Tú đã đăng lên mạng xã hội bức ảnh hẹn hò giữa nhân vật của ông và chị Huệ. Cũng tại khung cảnh quán cà phê màu xanh, bức ảnh có vẻ như là sự tiếp diễn của tình huống ông Quốc và Huệ gặp nhau tại quán cà phê. Sau khi hai người đã nhận ra mối quan hệ giữa cả hai, và đặc biệt là Huệ đã công khai chuyện có chồng, ông Quốc vẫn không hề nản chí và tiếp tục rủ Huệ đi uống nước?

Về Nhà Đi Con tập 43: Ông Quốc xao xuyến với chị Huệ rồi, Dương thua ngay chị cả từ vòng gửi xe - Ảnh 4.

Huệ và ông Quốc tiếp tục ngồi uống nước với nhau.

Ông Quốc dường như đã bị trúng "tiếng sét ái tình" của Huệ mất rồi. Thế này thì làm sao Ánh Dương theo đuổi được đây? Liệu tình cảm giữa hai chị em có sứt mẻ sau khi thành tình địch với nhau không nhỉ?

Có vẻ như mối quan hệ giữa Huệ - ông Quốc đã có một mở đầu tốt đẹp. Cụ thể ra sao thì có lẽ phải chờ phim lên sóng mới biết được. Hãy cùng chờ đón Về Nhà Đi Con lên sóng tập 43 vào tối thứ tư, ngày 12/06 vào lúc 21h trên VTV1 nhé.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm