Ánh Dương (Về Nhà Đi Con tập 43) mua quà đi nịnh sếp của chị mà không biết đó là "crush" đời mình!

Bảo Anh - Ảnh: VTV, Theo Helino 22:17 12/06/2019

Trong tập 42 phim Về Nhà Đi Con, Ánh Dương đã biết chú Quốc là sếp của chị Huệ. Ngay sau đó, thái độ của cô với chú Quốc đã hoàn toàn thay đổi.

Mở đầu tập 43 bộ phim Về Nhà Đi Con là một cảnh khán giả đã mong muốn bấy lâu. Ông Sơn (NSƯT Trung Anh) đã đến công ty của Huệ (Thu Quỳnh) để bảo con về nhà. Huệ thấy vậy đã vô cùng xúc động. Khi hai bố con đang sụt sùi khóc thì chị em Thư (Bảo Thanh) và Ánh Dương (Bảo Hân) đã chạy tới.

Ánh Dương (Về Nhà Đi Con tập 43) mua quà đi nịnh sếp của chị mà không biết đó là crush đời mình! - Ảnh 1.

Sau chuyến trăng mật trở về, Thư và Vũ (Quốc Trường) đã khiến hai bên gia đình đặc biệt tin tưởng rằng họ có tình cảm thực sự với nhau. Hai vợ chồng đi đâu cũng có nhau, làm gì cũng vui vẻ khiến ông Luật (NSND Hoàng Dũng) vô cùng hài lòng. Hơn thế, Thư còn ngỏ ý xin bố được đến công ty cùng Vũ. Lý do mà cô đưa ra đó là không muốn ở nhà ăn không ngồi rồi, thay vào đó sẽ học hỏi dần kinh nghiệm làm việc, đồng thời quản lý Vũ thay bố mẹ luôn. Nghe được vậy, cả hai vợ chồng ông Luật đều rất vui mừng.

Ánh Dương (Về Nhà Đi Con tập 43) mua quà đi nịnh sếp của chị mà không biết đó là crush đời mình! - Ảnh 2.
Ánh Dương (Về Nhà Đi Con tập 43) mua quà đi nịnh sếp của chị mà không biết đó là crush đời mình! - Ảnh 3.

Ông Luật sung sướng vì có đứa con dâu biết nghĩ

Về phía Vũ, ban đầu, anh vô cùng bực mình và nói vợ nên tìm lớp tiền sản để học, thay vì đến công ty bám đuôi mình. Thế nhưng ngay sau khi nghe Thư giải thích rằng nếu cô tới công ty, bố mẹ sẽ yên tâm hơn vì nghĩ rằng anh đã bị quản thúc. Vũ nghe có vẻ xuôi xuôi.

Ánh Dương (Về Nhà Đi Con tập 43) mua quà đi nịnh sếp của chị mà không biết đó là crush đời mình! - Ảnh 4.

Rồi anh lại ngay lập tức nhớ ra chuyện mình bị lừa 500USD ở biển, hai vợ chồng lại tiếp tục chí choé. Hoá ra, tuyệt chiêu của Thư đã bị Dũng (Anh Vũ) phát hiện ra. Sau đó, Dũng vì không ngăn nổi sự ngưỡng mộ của mình với "cô em xính lao" nên đã kể cho Vũ nghe.

Ánh Dương (Về Nhà Đi Con tập 43) mua quà đi nịnh sếp của chị mà không biết đó là crush đời mình! - Ảnh 5.

Trong một diễn biến khác, "tomboyloichoi" Ánh Dương sau khi phát hiện ra chị Huệ làm việc tại công ty của chú Quốc (Tuấn Tú) nên đã cảm thấy có chút áy náy. Dương lật đật mua một lẵng hoa quả đến để lấy lòng chú Quốc. Lúc này, Quốc cũng đã ngỏ ý mời Dương tham dự sự kiện game do bên mình tổ chức vì được biết Dương chính là game thủ khét tiếng.

Ánh Dương (Về Nhà Đi Con tập 43) mua quà đi nịnh sếp của chị mà không biết đó là crush đời mình! - Ảnh 6.

Nghe đến đây, Dương mừng như bắt được vàng. Thế nhưng thay vì hỏi về sự kiện, Dương lại nói chú Quốc hãy mời Rooster – tình yêu của đời mình tới dự cùng. Dương cứ hồn nhiên và háo hức như vậy mà không hề biết người trước mặt mình chính là Rooster.

Ánh Dương (Về Nhà Đi Con tập 43) mua quà đi nịnh sếp của chị mà không biết đó là crush đời mình! - Ảnh 7.

Trước khi rời khỏi nhà của Bảo, Ánh Dương không quên dặn bạn phải nhớ nói tốt về chị Huệ với bố Quốc, để chị Huệ đi làm vừa hợp ý, lại hợp lý về lương. Còn Bảo, cậu vô tư nói rằng người dễ mến như chị Huệ, có khi lại trở thành mẹ kế của mình cũng nên.

Ánh Dương (Về Nhà Đi Con tập 43) mua quà đi nịnh sếp của chị mà không biết đó là crush đời mình! - Ảnh 8.

Cuối tập 43, Huệ đã vô tình biết được chuyện Khải (Trọng Hùng) tống tiền bố, bắt bố mình phải bán nhà, bán đất. Huệ đã không còn hiền hậu như mọi khi, thay vào đó, cô trừng mắt quát khiến Khải cũng phải giật mình đôi chút.

Ánh Dương (Về Nhà Đi Con tập 43) mua quà đi nịnh sếp của chị mà không biết đó là crush đời mình! - Ảnh 9.

Hãy cùng đón xem tập 44 vào 21h tối thứ năm (13/6) để xem Huệ sẽ xử lý Khải thế nào nhé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm