SNSD họp mặt kỉ niệm bằng cách rất đặc biệt, cộng đồng được dịp hả hê, "idol rồi cũng phải học online thôi"!

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 12:45 13/04/2021

SNSD - nhóm nhạc nữ huyền thoại của Kpop mới đây đã "mở 1 cuộc họp mặt" với những ID đầy hack não.

SNSD là nhóm nhạc nữ "huyền thoại" của Kpop có lượng fan rất đông đảo. Mới đây, Sooyoung (SNSD) cũng đã đăng lên story ảnh chụp màn hình buổi "họp mặt online" của nhóm với nội dung kỉ niệm 5000 ngày debut khiến fan đứng ngồi không yên bởi những ID hack não.

SNSD họp mặt kỉ niệm bằng cách rất đặc biệt, cộng đồng được dịp hả hê, idol rồi cũng phải học online thôi! - Ảnh 1.

Đội hình ban đầu của nhóm có 9 thành viên, nhưng do sự ra đi của Jessica vào năm 2014 nên đội hình hiện tại của nhóm bao gồm 8 thành viên: Taeyeon, Sunny, Yoona, Hyoyeon, Yuri, Sooyoung, Tiffany và Seohyun. Theo ảnh chụp thì ngoài những thành viên ghi đầy đủ họ tên ra thì netizen đang đoán "Yun kim" chính là Hyoyeon, "Y " là Yoona.

Tuy nhiên, netizen đang dự đoán câu chuyện không chỉ đơn giản là kỉ niệm mà còn để hỏi thăm Seohyun sau khi loạt lùm xùm về thái độ của nam diễn viên Kim Jung Hyun khiến người hâm mộ vô cùng giận dữ.

SNSD họp mặt kỉ niệm bằng cách rất đặc biệt, cộng đồng được dịp hả hê, idol rồi cũng phải học online thôi! - Ảnh 2.

Ngoài ra, việc các cô gái dùng ứng dụng Zoom để họp mặt cũng khiến cộng đồng mạng Việt Nam được dịp trêu đùa khi thấy "ai rồi cũng phải dùng zoom thôi". Thậm chí nhiều fan còn mạnh dạn xin cả ID phòng để tham gia cùng.

Zoom là ứng dụng "lên ngôi" do ảnh hưởng của dịch Covid-19, với số lượng tải về khổng lồ trong năm 2020 đã giúp ứng dụng này đạt top 1 trên App Store năm 2020. Với những tính năng nổi bật cùng việc dễ sử dụng, Zoom đang ngày càng được người dùng ưa chuộng.

SNSD họp mặt kỉ niệm bằng cách rất đặc biệt, cộng đồng được dịp hả hê, idol rồi cũng phải học online thôi! - Ảnh 4.

Danh sách các ứng dụng được tải về trong năm 2020

Nguồn ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm