Vừa phát hành, MV LAYLALAY của Jack đang tạo ra cuộc đua top trending gay cấn với Sơn Tùng M-TP

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 03:40 13/04/2021

MV LAYLALAY của Jack chính thức phát hành tối 12/4, rất nhanh chóng loạt hashtag liên quan tới sản phẩm LLL và Jack là những chủ đề nổi trội ở Việt Nam.

Tối ngày 12/4, Jack đã chính thức phát hành MV LAYLALAY sau nhiều ngày nhá hàng. Sản phẩm được ra mắt ngay đúng dịp sinh nhật lần thứ 24 của nam ca sĩ đang nhận được ủng hộ nhiệt tình từ người hâm mộ.

MV LAYLALAY - Jack

Rất nhanh chóng, loạt hashtag liên quan về sản phẩm LLL và Jack đã là những chủ đề nổi trội ở Việt Nam.

Vừa phát hành, MV LAYLALAY của Jack đang tạo ra cuộc đua top trending gay cấn với Sơn Tùng M-TP - Ảnh 2.

Và nếu xếp theo thứ tự thì top 4 trending tại Việt Nam đang chỉ xoay quanh Sơn Tùng và Jack với những hashtag quen thuộc #M-TP IS US, #Jack97 và MV mới của Jack là #LayLaLay. Hiện tại, trên Twitter fan của 2 anh chàng vẫn đang liên tục đăng bài kèm hashtag để đẩy top trending.

Vừa phát hành, MV LAYLALAY của Jack đang tạo ra cuộc đua top trending gay cấn với Sơn Tùng M-TP - Ảnh 3.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thiều Bảo Trâm tiết lộ điểm chung giống Lisa (BLACKPINK): Khi đi diễn không thể thiếu "bảo bối" này!

    5 GIÂY 3 ĐÁP ÁN - Chương trình mới toanh của HOT14, nơi các nghệ sĩ sẽ cùng tham gia thử thách để trả lời câu hỏi bất kì với 3 đáp án trong 5 giây. 5 Giây 3 Đáp Án tuần này chào đón sự xuất hiện của chủ nhân bản hit Love Rosie - Thiều Bảo Trâm. Bạn có tò mò về những ca khúc đang được cô nàng replay "cháy máy" trong thời gian qua hay những nghệ sĩ mà cô nàng muốn hợp tác cùng không? Hãy theo dõi ngay nhé!
  • Đọc thêm