Facebook lại có thêm pha cập nhật "gây lú", người dùng sợ hãi tắt luôn quyền tự động update

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 20:28 13/04/2021

Có vẻ như Facebook càng ngày càng đi thụt lùi khiến cho người dùng chán nản.

Sau một loạt cập nhật mới về avatar, gợi ý comment hay thay đổi giao diện bài đăng của các group... khiến cộng đồng mạng dậy sóng thì mới đây Facebook lại có sự thay đổi mới cũng gây tranh cãi không kém. Cụ thể thì trong thanh công cụ phía dưới của mình, Facebook đã đổi chỗ thông báo và menu cho nhau khiến người dùng "kêu trời" vì suốt ngày nhầm lẫn.

Theo thứ tự thì thanh menu của Facebook phía dưới là Trang chủ, video, menu thêm, lời mời kết bạn và thông báo. Trong đó, menu thêm được chuyển về ở giữa thay vì ở góc bên phải như cũ và được làm to, nổi bật lên khiến nhiều người dùng bị "lú".

Facebook lại có thêm pha cập nhật gây lú, người dùng sợ hãi tắt luôn quyền tự động update - Ảnh 1.

Giao diện mới của Facebook bản mobile

Còn ở giao diện cũ, thanh công cũ phía dưới lần lượt sẽ là Trang chủ, Video, Market, Lời mời kết bạn, Thông báo và cuối cùng mới là menu. Giao diện cũ, Facebook cũng để các biểu tượng ở dạng giống nhau, không làm nổi bật như ở giao diện mới.

Giao diện Facebook cũ (trái) và mới

Hiện người dùng Facebook đang cảm thấy rất khó chịu vì bản giao diện mới. Và có nhiều người dùng còn tắt luôn quyền tự động update của Facebook.

- Càng cập nhật càng tệ đi ấy nhỉ!

- Muốn đổi về giao diện cũ mà đang không được đây, nick mình lên xong còn bị mất luôn Dark Mode chứ.

- May quá, em đã không lên.

- Các dòng smartphone bây giờ màn to để dưới khó chịu ghê.

- Facebook update ngày càng "ngok ngheck".

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thiều Bảo Trâm tiết lộ điểm chung giống Lisa (BLACKPINK): Khi đi diễn không thể thiếu "bảo bối" này!

    5 GIÂY 3 ĐÁP ÁN - Chương trình mới toanh của HOT14, nơi các nghệ sĩ sẽ cùng tham gia thử thách để trả lời câu hỏi bất kì với 3 đáp án trong 5 giây. 5 Giây 3 Đáp Án tuần này chào đón sự xuất hiện của chủ nhân bản hit Love Rosie - Thiều Bảo Trâm. Bạn có tò mò về những ca khúc đang được cô nàng replay "cháy máy" trong thời gian qua hay những nghệ sĩ mà cô nàng muốn hợp tác cùng không? Hãy theo dõi ngay nhé!
  • Đọc thêm