Sau lùm xùm, Seohyun bỗng nhiên được gọi tên là AirPods Pro, hiểu ra ý nghĩa thì ai cũng phải gật gù đồng ý!

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 13/04/2021

Tại sao lại gọi AirPods Pro là AirPods Seohyun?

Theo thông tin từ Lạc Sâu Bích, thì các bài báo Hàn gần đây thường xuyên dùng cụm từ AirPods Seohyun trong các bài viết của mình. Nghe thì thấy rất vô lý, chẳng có sự liên quan gì ở đây nhưng biết được lý do thì lại thấy hợp lý vô cùng.

Gọi là AirPods Pro vì muốn khen ngợi maknae (em út) SNSD là người cực kì chuyên nghiệp (professional) trong công việc, mặc dù gặp nhiều trở ngại và xúc phạm trong quá trình quay phim cùng nam diễn viên Kim Jung Hyun. Theo giải thích thì mọi người muốn để chữ Seohyun = Pro, với ý nghĩa "đỉnh kout".

Sau lùm xùm, Seohyun bỗng nhiên được gọi tên là AirPods Pro, hiểu ra ý nghĩa thì ai cũng phải gật gù đồng ý! - Ảnh 1.

Hiện tại, Kim Jung Hyun đang là cái tên tâm điểm của làng giải trí Hàn Quốc khi vướng phải một loạt scandal, trong đó có hành động thô lỗ với Seohyun (SNSD) đang khiến netizen dậy sóng. Cụ thể thì khi 2 người cùng quay phim Time năm 2018, Kim Jung Hyun cảm thấy không thoải mái với Seohyun trong suốt quá trình quay phim và yêu cầu giảm thiểu skinship (tiếp xúc thân mật).

Đỉnh điểm, là việc một nhân viên của em út SNSD cho biết: "Seohyun đã khóc rất nhiều tại phim trường, Kim Jung Hyun luôn né tránh cô ấy và tỏ ra khó chịu. Một lần, sau khi chạm tay Seohyun và ngay sau khi đạo diễn hô cắt, Kim Jung Hyun đã rất thô bạo lấy khăn ướt lau tay. Đó có thể là sự hiểu lầm nhưng Seohyun đã trông thấy và bật khóc ngay trên phim trường".

Khi biết về sự so sánh này, rất nhiều netizen đã để lại bình luận đồng ý.

- Quá chuẩn luôn ấy ạ!

- Haha, nhớ ID iPad Seohyun quá!

- Ghi vào từ điển đi mọi người, "Chuyên nghiệp" = Seohyun.

- Ui muốn mua iPhone 12 Seohyun quá!

- Seohyun Football, Seohyun Baseball.

- Haha, mọi người đều phát cuồng vì Seohyun.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Thiều Bảo Trâm tiết lộ điểm chung giống Lisa (BLACKPINK): Khi đi diễn không thể thiếu "bảo bối" này!

    5 GIÂY 3 ĐÁP ÁN - Chương trình mới toanh của HOT14, nơi các nghệ sĩ sẽ cùng tham gia thử thách để trả lời câu hỏi bất kì với 3 đáp án trong 5 giây. 5 Giây 3 Đáp Án tuần này chào đón sự xuất hiện của chủ nhân bản hit Love Rosie - Thiều Bảo Trâm. Bạn có tò mò về những ca khúc đang được cô nàng replay "cháy máy" trong thời gian qua hay những nghệ sĩ mà cô nàng muốn hợp tác cùng không? Hãy theo dõi ngay nhé!
  • Đọc thêm