Smartphone màn hình gập Galaxy F của Samsung sẽ bị gãy nếu như gập lại hoàn toàn

TVD, Theo TRÍ THỨC TRẺ 10:00 10/01/2019

Samsung đã giới thiệu chiếc smartphone màn hình gập của mình tại CES 2019, nhưng chỉ với một vài khách mời đặc biệt.

Cách đây vài tháng, Samsung đã giới thiệu chiếc màn hình gập Infinity Flex Display sẽ được trang bị trên smartphone Galaxy F sắp tung ra.

Và tại CES 2019 đang diễn ra, Samsung cũng tổ chức một cuộc họp kín để lần đầu tiên ra mắt chiếc smartphone màn hình gập. Tuy nhiên chỉ có một số khách mời nhất định được mời tham gia.

Smartphone màn hình gập Galaxy F của Samsung sẽ bị gãy nếu như gập lại hoàn toàn - Ảnh 1.

Theo báo cáo của The Investor từ Hàn Quốc, giám đốc một công ty công nghệ đã tham dự cuộc họp kín này cho biết: “Chiếc smartphone màn hình gập thực sự đã có thể hoạt động, tuy nhiên Samsung cũng đang phải giải quyết một số vấn đề”.

“Khi được mở ra, chiếc smartphone của Samsung rất ấn tượng, không có dấu hiệu gì của bản lề ở giữa màn hình. Nhưng nếu gập chiếc smartphone lại hoàn toàn thì có thể dẫn đến bị gãy. Vì lý do này, Samsung đang thử nghiệm để hai bên màn hình sẽ không khép kín lại vào nhau, mà chừa một khoảng trống ở giữa khi gập lại”, vị giám đốc chia sẻ.

Trước đó, Samsung đã thiết kế chiếc màn hình Infinity Flex Display của mình có thể khép kín khi gập lại. Nhưng có vẻ như thiết kế này sẽ gây ra một số rắc rối khi ứng dụng vào thực tế, trên phần cứng của một chiếc smartphone.

Chiếc smartphone màn hình gập Galaxy F có thể được Samsung ra mắt tại sự kiện MWC 2019, diễn ra vào tháng 2 tới đây. Nó dự kiến có giá bán khoảng 1.800 USD (gần 42 triệu đồng).

Tham khảo: tomsguide

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm