SM sắp có màn kết hợp giữa các nữ thần siêu hot, Taeyeon comeback, nhóm nữ mới ra mắt cuối năm?

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 11:11 12/06/2019

Một tài khoản đã làm rò rỉ thông tin không chính thức về lịch comeback của các nghệ sĩ SM trong thời gian tới.

Mới đây, một tin đồn lan truyền trên mạng từ tháng 2 đang hot trở lại. Tin đồn có nội dung rằng 3 nữ thần siêu hot gồm Joy (Red Velvet), Mijoo (Lovelyz) và Ryujin (ITZY) sẽ có một màn kết hợp đặc biệt nằm trong dự án "SM Stationn" mùa 3 dự kiến phát hành trong tháng 7 tới.

Sở dĩ tin đồn gây xôn xao trở lại vì tài khoản Instagram riêng của Joy bất ngờ nhấn theo dõi ITZY nhưng đã nhanh chóng bấm bỏ theo dõi. Tuy SM, công ty quản lí của Lovelyz (Woollim) và của ITZY (JYP) chưa xác nhận thông tin này nhưng fan đang hi vọng màn kết hợp thú vị này sẽ diễn ra.

SM sắp có màn kết hợp giữa các nữ thần siêu hot, Taeyeon comeback, nhóm nữ mới ra mắt cuối năm? - Ảnh 1.

Joy (Red Velvet), Mijoo (Lovelyz) và Ryujin (ITZY) được đồn đoán sẽ kết hợp trong dự án "SM Station" mùa 3

Ngoài màn kết hợp trên, nhiều lịch comeback không chính thức của các nghệ sĩ SM trong nửa cuối năm 2019 cũng được hé lộ. Trong tháng 7 còn có một mini album của EXO và một single của 2 thành viên NCT là Mark và Taeyong. Tuy nhiên, màn tái xuất của EXO đã được dời lại vì nhóm nhỏ thứ 2 của họ gồm Chanyeol và Sehun cùng Baekhyun sẽ chính thức debut.

Vào tháng 8, Key (SHINee) và Amber (f(x)) sẽ có màn comeback solo. Tuy nhiên, nếu đây là sự thật thì thành viên SHINee có lẽ sẽ phát hành thứ gì đó tặng fan vì hiện anh đang nhập ngũ. Đối với Amber, cô được hi vọng sẽ phát hành single nào đó để tập trung cho đợt kỉ niệm 10 năm ra mắt của f(x).

Ở tháng 9, Red Velvet được đồn đoán sẽ có một full album. Nếu chính xác thì đây là màn comeback thứ 2 của nhóm sau đợt đầu vào ngày 19/6 tới. Nhóm nhỏ EXO-CBX có tung single mới nhưng điều này hơi khó xảy ra vì Xiumin đã nhập ngũ trừ khi ca khúc được anh thu âm từ trước.

Tháng 10 có sự trở lại của BoA và WayV với mỗi nghệ sĩ một mini album mới. Đặc biệt là màn ra mắt của girlgroup thế hệ mới nhà SM khiến cư dân mạng rất mong chờ và háo hức. Qua tháng 11, Taeyeon là nghệ sĩ duy nhất có trong tin đồn comeback với một full album hoành tráng.

Sang tháng 12, một nhóm nhỏ khác của NCT là NCT U sẽ trở lại với một single mới. Bất ngờ nhất là Wendy khi cô được đồn đoán là thành viên đầu tiên của Red Velvet có màn debut solo với một mini album. Cuối cùng, Taeyeon chuyển sang "đánh chiếm" thị trường Nhật với một single kĩ thuật số.

SM sắp có màn kết hợp giữa các nữ thần siêu hot, Taeyeon comeback, nhóm nữ mới ra mắt cuối năm? - Ảnh 2.

Lịch comeback không chính thức của các nghệ sĩ nhà SM trong nửa cuối năm 2019

Tất nhiên, đây là lịch trình không chính xác hoàn toàn và chưa đầy đủ hết các nghệ sĩ SM vì vẫn còn thiếu một số nhân tố như EXO, Super Junior, DBSK, SNSD, f(x),... Để biết được những màn tái xuất này có diễn ra hay không, hãy cùng chờ đợi trong 6 tháng còn lại của năm 2019.

Nguồn tham khảo: Allkpop

Bình luận

  • Clip intro lời chia sẻ của Sơn Tùng M-TP trước khi hát live Chúng Ta Của Hiện Tại

    Clip intro Sơn Tùng M-TP lời chia sẻ của Sơn Tùng M-TP trước khi hát live Chúng Ta Của Hiện Tại
  • Đọc thêm