Huyền thoại đời đầu nhà SM, nhóm nam 9 năm tuổi và 2 girlgroup gen 3 tiềm năng tung MV chào hè, ai ấn tượng nhất?

Nguyên Phạm, Theo Trí Thức Trẻ 20:42 04/06/2019

Cả 4 nghệ sĩ Kpop trên vừa đồng loạt phát hành sản phẩm âm nhạc mới trong cùng một ngày.

Ngày 4/6, BoA, TEEN TOP, WJSN và fromis_9 không hẹn mà gặp, đều phát hành sản phẩm âm nhạc mới vào 18 giờ (giờ địa phương). Đây đều là những sản phẩm đầu tiên trong mùa hè Kpop của 2019. Hãy cùng điểm qua một số thông tin nổi bật về những bài hát và album mới của họ.

Đây là màn tái xuất đầu tiên của BoA tại Hàn sau 8 tháng kể từ full album thứ 9 "WOMAN" phát hành hồi tháng 10 năm ngoái. Single mới "Feedback" gồm ca khúc chủ đề cùng tên do chính cô sáng tác. Trong MV kết hợp cùng rapper Nucksal, huyền thoại đời đầu nhà SM đã có một sản phẩm đậm chất hè và được đánh giá là MV đẹp nhất của cô từ trước đến nay.

Huyền thoại đời đầu nhà SM, nhóm nam 9 năm tuổi và 2 girlgroup gen 3 tiềm năng tung MV chào hè, ai ấn tượng nhất? - Ảnh 1.

BoA

MV "Feedback" – BoA (ft. Nucksal)


TEEN TOP chuẩn bị kỉ niệm 9 năm ra mắt (10/7/2010) bằng mini album thứ 9 "DEAR. N9NE" gồm ca khúc chủ đề "Run Away" thuộc thể loại tropical house và moombahton. Lời bài hát nói về việc quẳng gánh lo đi để tạo nên con đường cho riêng mình. Trong MV mới, boygroup nhà TOP Media dạo chơi một số địa điểm ở Hàn Quốc bằng chiếc xe hơi mui trần trong không khí ngập sắc hè.

Huyền thoại đời đầu nhà SM, nhóm nam 9 năm tuổi và 2 girlgroup gen 3 tiềm năng tung MV chào hè, ai ấn tượng nhất? - Ảnh 3.

TEEN TOP

MV "Run Away" – TEEN TOP

Có màn trở lại thứ 2 trong năm 2019 vào ngày 4/6 là WJSN. Girlgroup nhà Starship bắt kịp xu hướng hè 2019 với album đặc biệt "For the Summer" gồm ca khúc chủ đề "Boogie Up". 4 trong tổng số 5 ca khúc trong album mới do thành viên Exy viết lời. Ca khúc cực kì phù hợp để nghe trong một chuyến hành trình mệt mỏi. MV có các phân cảnh được quay chủ yếu ở hồ bơi, biển rất phù hợp với mùa hè.

Huyền thoại đời đầu nhà SM, nhóm nam 9 năm tuổi và 2 girlgroup gen 3 tiềm năng tung MV chào hè, ai ấn tượng nhất? - Ảnh 5.

WJSN

MV "Boogie Up" – WJSN

Thêm một nhóm nữ thế hệ 3 nữa trở lại vào những ngày đầu tháng 6, đó là fromis_9. Girlgroup của Off The Record "thả xích" single album "FUN FACTORY" gồm ca khúc chủ đề "FUN!" mang giai điệu house và disco. Lời bài hát bày tỏ sự mong muốn thoát khỏi sự chán chường trong cuộc sống hằng ngày. MV như một bộ phim quảng cáo tổng hợp với nhiều nhãn hàng khác nhau do 9 thành viên làm người mẫu.

Huyền thoại đời đầu nhà SM, nhóm nam 9 năm tuổi và 2 girlgroup gen 3 tiềm năng tung MV chào hè, ai ấn tượng nhất? - Ảnh 7.

fromis_9

MV "FUN!" – fromis_9

Sau 1 giờ phát hành, các ca khúc trên nhìn chung không có thứ hạng nhạc số khả quan. WJSN, fromis_9 và BoA lần lượt đạt hạng 22, 30 và 44 trên BXH thời gian thực của iChart. Riêng TEEN TOP không lọt vào BXH trên.

Thăm dò ý kiến

Trong số các ca khúc mới của BoA, TEEN TOP, WJSN và fromis_9, bạn ấn tượng với sản phẩm nào nhất?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Nguồn tham khảo: Soompi

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Gần 1 năm Huỳnh Anh đã kịp qua lại, “thả thính” cả dàn mỹ nhân: Từ mẹ đơn thân, hotgirl, bạn diễn đến rich kid

    Chẳng phải ngẫu nhiên mà dân mạng luôn xem Huỳnh Anh là một trong những nam diễn viên đào hoa nhất nhì Vbiz.
  • Đọc thêm