SM bất ngờ đổi cover trên fanpage chính thức của f(x) dù 3 thành viên đã rời đi, là “thính” comeback hay cú lừa của công ty?

KLinh, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 05/03/2020

Người hâm mộ của f(x) không khỏi hoang mang trước động thái của SM, nhất là khi 3 thành viên đã ra khỏi công ty và nhóm đang trong tình trạng “đóng băng” hoạt động.

Sau ngày kỉ niệm 10 năm debut của f(x), 3 thành viên của nhóm là Amber, Victoria và Luna lần lượt thông báo chấm dứt hợp đồng với SM Entertainment, khiến nhóm rơi vào tình trạng "đóng băng" hoạt động. Dù fan không còn nhiều hi vọng về ngày 4 cô gái đứng chung sân khấu, thế nhưng mới đây họ đã được một dịp "nháo nhào" khi thấy fanpage chính thức của f(x) đột nhiên thay đổi ảnh bìa!

SM bất ngờ đổi cover trên fanpage chính thức của f(x) dù 3 thành viên đã rời đi, là “thính” comeback hay cú lừa của công ty? - Ảnh 1.

Ảnh bìa mới được cập nhật trên fanpage chính thức của f(x) vào ngày 5/3

Fanpage của f(x) đã bị SM "bỏ xó" với bài đăng cuối cùng vào tháng 9/2019, do vậy động thái mới nhất của công ty khiến người hâm mộ vô cùng hoang mang. Bức ảnh cover của fanpage này nhanh chóng tràn ngập bài đăng của các fan, trong đó fan Việt chiếm đa số với hàng loạt bình luận chứa đầy sự bất ngờ. Có người còn cho rằng đây là "thính" về màn tái hợp của các thành viên.

SM bất ngờ đổi cover trên fanpage chính thức của f(x) dù 3 thành viên đã rời đi, là “thính” comeback hay cú lừa của công ty? - Ảnh 2.
SM bất ngờ đổi cover trên fanpage chính thức của f(x) dù 3 thành viên đã rời đi, là “thính” comeback hay cú lừa của công ty? - Ảnh 3.
SM bất ngờ đổi cover trên fanpage chính thức của f(x) dù 3 thành viên đã rời đi, là “thính” comeback hay cú lừa của công ty? - Ảnh 4.

Fan Việt bày tỏ sự hoang mang trước động thái "lạ" trên tài khoản của f(x)

SM bất ngờ đổi cover trên fanpage chính thức của f(x) dù 3 thành viên đã rời đi, là “thính” comeback hay cú lừa của công ty? - Ảnh 5.
SM bất ngờ đổi cover trên fanpage chính thức của f(x) dù 3 thành viên đã rời đi, là “thính” comeback hay cú lừa của công ty? - Ảnh 6.

1 số người còn khấp khởi kì vọng đây là "thính" comeback

Thế nhưng những ai đang mong chờ vào màn comeback hoành tráng của f(x) hẳn đã lĩnh cú lừa "đau" từ SM! Bởi chẳng riêng fanpage của f(x) đổi ảnh bìa mà nhân viên công ty còn "tiện tay" thay cover cho cả tài khoản của... SHINee và cả TVXQ!.

SM bất ngờ đổi cover trên fanpage chính thức của f(x) dù 3 thành viên đã rời đi, là “thính” comeback hay cú lừa của công ty? - Ảnh 7.

Cả TVXQ!...

SM bất ngờ đổi cover trên fanpage chính thức của f(x) dù 3 thành viên đã rời đi, là “thính” comeback hay cú lừa của công ty? - Ảnh 8.

... và SHINee đều được thay ảnh cover mới tinh tươm

Có vẻ như SM chỉ rảnh quá nên muốn trang trí lại "nhà cửa" cho các "gà đẻ trứng vàng" thân yêu một thời mà thôi, chứ chẳng có kế hoạch nào mới cho f(x) hay SHINee và TVXQ! hết. Dù f(x) chưa tuyên bố tan rã nhưng hiện tại, với việc Amber, Victoria và Luna đều bận rộn với dự án solo thì ngày nhóm trở lại xem ra vẫn còn xa lắm.

SM bất ngờ đổi cover trên fanpage chính thức của f(x) dù 3 thành viên đã rời đi, là “thính” comeback hay cú lừa của công ty? - Ảnh 9.

Đến cả fanpage của Luna tại Việt Nam cũng chưng hửng vì bị lừa "đau"

SM bất ngờ đổi cover trên fanpage chính thức của f(x) dù 3 thành viên đã rời đi, là “thính” comeback hay cú lừa của công ty? - Ảnh 10.

Có lẽ sẽ còn lâu lắm mới tới ngày f(x) tái hợp khi các thành viên đều bận rộn solo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cái ôm của thầy Park với Tấn Trường: Niềm tin trở lại sau 12 năm chịu "nghi án" tiêu cực

    Thủ thành Tấn Trường đã có một trận đấu bản lĩnh trước đối thủ từng để lại nhiều ký ức buồn để để minh chứng cho phong độ ổn định và lấy lại niềm tin từ người hâm mộ.
  • Đọc thêm