Siêu spoil "Về Nhà Đi Con": Chán bán hoa, cô Hạnh chơi lớn bán nhà "theo trai", tomboiloichoi tề tựu với Quang xấc xược

Lệ - Ảnh: VTV, Theo Helino 13:57 14/07/2019

Dòng trạng thái úp mở của Vương Anh - người đảm nhận vai Quang trong "Về Nhà Đi Con" về việc ông Sơn - cô Hạnh sẽ về chung một nhà khiến dân tình không khỏi phấn khích.

Là cặp đôi lạ lùng nhất của Về Nhà Đi Con, tình cảm của ông Sơn (NSƯT Trung Anh) và cô Hạnh (Thúy Hà) - người có ngoại hình giống hệt vợ quá cố của ông Sơn, đang dần có những bước tiến triển mới. Cả hai đều thuộc tuýp phụ huynh cả đời vất vả vì con cái, chính bởi vậy khán giả luôn mong đến ngày đôi già được rũ bỏ mọi muộn phiền để về với nhau, cùng hưởng hạnh phúc tuổi xế chiều. Chẳng biết ngày đó bao giờ mới tới nhưng mới đây, Vương Anh Ole - người đảm nhận vai cậu con trai phá gia chi tử của cô Hạnh đã đăng đàn thông báo về việc hai mẹ con sẽ bán vườn để về chung một nhà với ông Sơn.

Siêu spoil Về Nhà Đi Con: Chán bán hoa, cô Hạnh chơi lớn bán nhà theo trai, tomboiloichoi tề tựu với Quang xấc xược - Ảnh 1.

Vương Anh đăng đàn thông báo về phi vụ bán vườn đang được mong chờ

Siêu spoil Về Nhà Đi Con: Chán bán hoa, cô Hạnh chơi lớn bán nhà theo trai, tomboiloichoi tề tựu với Quang xấc xược - Ảnh 2.

Bốn mảnh ghép này liệu có thể trở thành một gia đình?

Nghiện ngập, chơi bời, Quang (Vương Anh) là kẻ dành cả tuổi thanh xuân để... mong chờ mẹ bán đất bởi thứ thanh niên trẻ này cần là tiền của mẹ. Quang luôn lo sợ sẽ có một gã đàn ông nào đó đến quyến rũ mẹ mình, cuỗm luôn mảnh đất quý báu. Bởi vậy khi thấy mẹ thân thiết với ông Sơn, Quang nhiều lần tỏ rõ thái độ chống đối. Ghét Quang nên khán giả chỉ mong cô Hạnh bán quách đất đi cho rồi và sớm dọn sang nhà ông Sơn sống, cùng nhau hưởng hạnh phúc tuổi xế chiều. Chính bởi vậy dòng trạng thái của Quang Anh về việc mẹ con Quang sẽ sớm bán vườn rồi dọn về sống chung với ông Sơn đã khiến dân tình không khỏi háo hức.

Siêu spoil Về Nhà Đi Con: Chán bán hoa, cô Hạnh chơi lớn bán nhà theo trai, tomboiloichoi tề tựu với Quang xấc xược - Ảnh 3.

Chẳng biết bao giờ Quang mới chịu trưởng thành

Siêu spoil Về Nhà Đi Con: Chán bán hoa, cô Hạnh chơi lớn bán nhà theo trai, tomboiloichoi tề tựu với Quang xấc xược - Ảnh 4.

Thôi thì cô Hạnh ơi, đừng lo cho hoa nữa, về mà lo cho bố Sơn đây này!

Siêu spoil Về Nhà Đi Con: Chán bán hoa, cô Hạnh chơi lớn bán nhà theo trai, tomboiloichoi tề tựu với Quang xấc xược - Ảnh 5.

Để rồi Quang về làm con trai cưng của bố Sơn

Thăm dò ý kiến

Theo bạn việc mẹ con Quang bán vườn rồi về sống với ông Sơn có phải sự thật?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Về Nhà Đi Con sẽ lên sóng vào lúc 21h các ngày thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên VTV1.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm