Đúng là ghét nhau, ghét cả đường đi lối về, fan "Về Nhà Đi Con" soi cả cách Nhã nôn: "Nôn gì mà như trong... phim chưởng"

Paul, Theo Helino 10:41 13/07/2019

Ngay cả cái nết... ói của Nhã cũng bị khán giả "Về Nhà Đi Con" soi cho bõ ghét.

Ngay cả cảnh... nôn ọe của cô nàng Nhã tiểu tam trong Về Nhà Đi Con cũng bị khán giả soi rất kỹ.

Đúng là ghét nhau, ghét cả đường đi lối về, fan Về Nhà Đi Con soi cả cách Nhã nôn: Nôn gì mà như trong... phim chưởng - Ảnh 1.

Cảnh ói mửa khá kì cục của Nhã.

Trong tập 64 của Về Nhà Đi Con, Nhã (Quỳnh Nga) vì có chuyện buồn nên đã rủ Vũ đến vũ trường chơi. Tại đây, do đã uống khá nhiều rượu nên Vũ (Quốc Trường) đưa phải đưa Nhã về nhà trong tình trạng khá say sỉn. Về đến nhà, cô nàng mắng Vũ xối xả vì một lí do gì đó không rõ ràng, còn Vũ thì cứ tưởng Nhã hiểu lầm mình là bạn trai cũ nên mới to tiếng trách móc. Đang cao hứng chửi bới, Nhã bỗng nhảy bổ vào hôn Vũ thắm thiết. Đang cao trào thì cô nàng liền tức tốc lao vào nhà vệ sinh và ói ra một thứ chất lỏng màu đỏ.

Đang hôn hít khá cao trào thì Nhã dừng lại, lao vào nhà vệ sinh.

Bình tĩnh nào Vũ! Cô ta chỉ nôn ra rượu thôi mà!

Sẽ không có chuyện gì nếu cô nàng Nhã ói mửa một cách... điềm tĩnh hơn một chút. Đằng này, cô nàng lại ói một cách có phần hơi... điệu. Có lẽ vì vậy mà đã khiến khán giả... ngứa mắt và soi khá kỹ cảnh ói của Nhã. Nhiều khán giả cho rằng Nhã ói quá là... điệu. Cô nàng vẫn có thời gian... hất tóc ra phía sau trong một tình huống vội vàng, cấp bách như thế quả thật rất tài tình. Thậm chí có fan còn bình luận rằng Nhã ói khá là lố, nôn ra có một tí máu mà phun rõ mạnh, cứ như đang đóng phim... chưởng. Một số fan lại cho rằng thứ cô nàng ói ra rõ ràng là... nước ép dưa hấu chứ chắc chắn không phải máu vì trông thực sự rất giả tạo. Một số đông người xem thậm chí còn không phân biệt được cô nàng ói ra máu hay ói ra rượu vang. Nhìn chung, ý kiến nhận xét về cảnh ói của nàng Nhã khá đa dạng. Phần lớn đều không hài lòng với cung cách ói mửa nhưng làm hơi lố của Nhã. Rõ ràng là cô nàng đã phun khá là mạnh khiến chất lỏng trong bụng bắn tung tóe như hiện trường án mạng, nhưng thứ mà Nhã tống ra khỏi cơ thể lại rõ ràng không phải là máu. Thế mới tạo nên sự mâu thuẫn trong cảnh ói mửa nguy kịch của Nhã.

Trước khi ói, Nhã còn kịp hất tóc ra phía sau để khỏi bị bẩn.

Rất nhiều khán giả để lại bình luận về cảnh ói mửa "kinh hồn" của Nhã.

Thực ra, khán giả đã rất tinh ý trong việc để ý thấy cách ói mửa của nàng tiểu tam lắm trò là có vấn đề. Rõ ràng, Nhã đã bị ngộ độc cồn. Cô nàng phun ra đúng thứ chất lỏng mà mình đã tống vào rất nhiều trước đó, khi vẫn còn đang "ăn mừng" một mình ở quán bar. Vậy mà khi đến bệnh viện, Nhã lại được chẩn đoán là bị loét bao tử.

Đáng lý một bệnh nhân bị loét bao tử khi ói, sẽ phun ra máu. Nếu trường hợp này là đúng với vấn đề của Nhã thì thứ máu cô phun ra quá giả tạo, và quá nhiều, cách phun cũng quá là... kịch tính. Thường thì bị loét bao tử người ta phun ra một nhúm máu nhỏ thôi chứ phun ra cả... xô máu tung tóe như trong phim (theo cách khán giả so sánh) thì cô nàng đã sớm đi "chầu ông bà" rồi chứ không cần chờ đến bệnh viện, rồi lại còn bày trò này kia gọi Vũ là "chồng". Trường hợp thứ hai, nếu Nhã bị loét bao tử thì cô nàng phải ói ra một thứ chất lỏng màu đen. Đó là thức ăn bị tiêu hóa và bao tử tống ngược lại ra ngoài chứ không phải mớ nước màu đỏ bầm nhưng loãng như nước dưa hấu như trong phim. Rõ ràng là óc quan sát của khán giả tới đây đã rất sắc bén.

Hãy để ý, chất lỏng trong ly rượu có màu đỏ. Trùng màu với thứ mà Nhã đã nôn ra.

Hợp lý nhất, đó là giả thuyết Nhã bị... no vì uống quá nhiều rượu. Trong phân cảnh quay ở quán bar, có thể thấy Nhã một mình tu hết cả một chai rượu to đùng. Nhìn là biết ngay, dáng người của cô nàng này chắc chắn thuộc kiểu ăn uống ít như mèo và có một cái bao tử nhỏ xíu. Chính vì vậy mà một chai rượu to tướng, hai người uống mà một mình Nhã "tu" hết thì rõ ràng cô nàng sẽ căng bụng vì no. Giống như chúng ta khi uống quá nhiều nước sẽ ói ra, thì Nhã cũng ói ra lại số rượu vừa uống vào. Vũ có lẽ hơi... nhiệt tình quá nên đã tưởng rằng Nhã đã rất nguy kịch, mới bế cô vào cấp cứu. Còn bản thân cô nàng tiểu tam đã lỡ diễn rồi thì phải làm cho... tới bến luôn chứ biết làm sao được!

Nếu một mình Nhã "quất" hết chai rượu khá to trên bàn thì nhiều khả năng cô nàng no quá mà phát... ói là đúng rồi.

Dù sao thì cái cách Nhã nôn ọe cũng thực sự rất có vấn đề và khán giả lần này đã rất tinh ý khi phát hiện ra chi tiết đó. Một phần cũng là nhờ ai cũng... ghét Nhã nên nhất cử nhất động của cô khó mà qua được con mắt của hàng trăm triệu khán giả cả nước lúc nào cũng soi như cú vọ. Thôi thì mong rằng Nhã trong tương lai sẽ bớt điệu và bớt... làm lố lại để mọi người thôi không còn quá chú tâm vào những tiểu tiết nhỏ của cô nàng nữa.

Về Nhà Đi Con sẽ tiếp tục lên sóng vào tối thứ hai, ngày 15/07 vào lúc 21h trên kênh VTV1.

Thăm dò ý kiến

Theo bạn, cảnh ói của Nhã có vấn đề không?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • AS Mobile - Cậu bé chân đất năm nào giờ đã là Streamer/ YouTuber nổi tiếng nhất làng Free Fire hiện tại

    “Từ năm 2014 đến 2018, sau 4 năm làm YouTube thì số tiền mà AS kiếm được chỉ vỏn vẹn 2 triệu đồng và đã nghĩ đến ý định bỏ cuộc” - đó là những lời tâm sự của AS Mobile về quãng thời gian khó khăn nhất của mình.
  • Đọc thêm